เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 12 มาพร้อมกล้อง Persicope แน่นอน

มีข่าวลือข่าวหลุดของ OnePlus 12 ออกมาแล้วโดยครั้งนี้เป็นภาพเรนเดอร์จากทาง CAD-based renders ซึ่งเปิดเผยดีไซน์เครื่องออกมาแบบชัดเจน และด้านหลังรุ่นนี้มีกล้อง Periscope ด้วย

ดีไซน์แผงกล้องหลังของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้เห็นแล้วชวนนึกถึง OnePlus 11 เลย โดยมีการใช้แผงกล้องทรงกลมขนาดใหญ่ที่มีกล้องตัวหลักและ Ultrawide อยู่ด้านบนของแผงกล้องและ Persicope อยู่ด้านล่างของแผงกล้อง และยังมีโลโก้ Hasselblad เพื่อยืนยันว่ายังคงเป็นพาร์ทเนอร์กันต่อไปสำหรับในรุ่นนี้

หน้าจอมาในดีไซน์ขอบโค้ง ดีไซน์ Punch-hole ที่มีกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ตรงกลางซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าหน้าจอมีขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ เป็นหน้าจอแบบ OLED 120Hz refresh rate

คาดว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้อาจมาพร้อมหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ของ Qualcomm อย่าง Snapdragon 8 Gen 3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ และรุ่นนี้ยังคงมีแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟเข้าได้ด้วยกำลัง 100W / 150W ผ่านทางสาย

ส่วนข่าวลือที่คาดการณ์ในเรื่องกล้องถ่ายรูปตัวหลักและ Ultrawide นั้นคาดการณ์ว่าทั้งสองเลนส์จะมีความละเอียดที่ 50 ล้านพิกเซล ส่วนเลนส์ Persicope จะมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล (OmniVision sensor) และกล้องเซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล

Sourceถูกใจบทความนี้  0