เผยสเปคและดีไซน์ Realme Buds Wireless 3 หุฟังไร้สายรุ่นใหม่คาดเปิดตัว 6 กรกฎาคมนี้

Realme ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่น Buds Wireless 2 ที่มีดีไซน์ในรูปแบบการคล้องคอออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2021 และภายหลังจากนั้นระยะเวลา 2 ปีก็เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ตามมากับ Realme Buds Wireless 3

Realme Buds Wireless 3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่บริษัทฯ ประกาศว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น Narzo 60 และ Narzo 60 Pro โดยทั้งสามผลิตภัณฑ์นั้นจะเปิดตัวออกมาภายในงานที่จัดขึ้นในประเทศอินเดีย

เรียลมีไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียดของว่าที่หูฟังไร้สายคล้องคอรุ่นใหม่ ทว่าได้ปล่อยภาพออกมาแทนซึ่งเปิดเผยทั้งดีไซน์ตัวเครื่อง สเปคและสีสันต่างๆ ว่ามีให้เลือกจัดสรรตั้งแต่สีขาว, สีเหลืองและสีดำ

เรียลมีเคลมไว้ว่าหูฟังไร้สายรุ่นใหม่นั้นผลิตมาเพื่อช่วงเวลาของเบส โดยมาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 13.6 มิลลิเมตรในแต่ละข้างของหูฟัง และตัวหูฟังยังสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอก (Active Noise Cancellation หรือ ANC) ได้มากถึง 30 เดซิเบล ทั้งยังรองรับการใช้งาน Spatial Audio แบบ 360 องศาทั่วทิศทางให้เสียงแบบ surround โดยตัวหูฟังมีน้ำหนักเพียง 30.1 กรัม ทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าจะผ่านมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับใด จะถึง IPX5 หรือไม่ แต่ยังไงพวกนี้มันรองรับการกันเหงื่อสบายๆ แหละ

Sourceถูกใจบทความนี้  0