เผยภาพเรนเดอร์ Moto G54 เหมือนภาพที่พร้อมใช้ทางการ

Motorola Moto G53 ได้เปิดตัวออกมาในเดือนธันวาคมเมื่อปี 2022 และแน่นอนว่าปัจจุบันอยู่ระหว่างการพัฒนารุ่นใหม่เพื่อสานต่อจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมาในชื่อรุ่น Moto G54

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ออกมามากมายแต่ไม่ได้ชัดเจนจะแจ้งเท่ากับที่หลุดมาในครั้งนี้โดยทาง Evan Blass หรือ @evleaks ซึ่งปล่อยภาพเรนเดอร์ของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Moto G54 ออกมาแบบชัดเจนพร้อมเปิดเผยสีสันตัวเครื่องด้วยว่ามีทั้งหมดสามสี

อย่างไรก็ตามจากข่าวลือก่อนหน้านี้ได้เปิดเผยว่ารุ่นดังกล่าวจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 สีสันด้วยกัน (ซึ่งไม่รู้ว่าข่าวลือจริงหรือไม่นะ) ดังนั้นก็อาจจะมีตัวเครื่องอีกสีนึงก็เป็นได้

สำหรับสเปคนั้นคาดการณ์ว่า Moto G54 จะมีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 120Hz refresh rate มีกล้องด้านหลังตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และมีกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, RAM มีให้เลือกสูงสุด 8GB และหน่วยความจำตัวเครื่องสูงสุด 256GB รองรับการใช้งาน Micro SD Card, แบตเตอรี่จุ 5,000mAh ไม่ระบุว่าชาร์จไฟได้แรงแค่ไหน ทั้งนี้เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าถือว่ารุ่นใหม่นั้นมีทางเลือกหน่วยความจำเพิ่มขึ้นเท่าตัว (จาก 128GB) และหน้าจอมีความละเอียดสูงขึ้นจากเดิม ส่วนราคารุ่นนี้ไม่น่าจะเกินหมื่นบาท

Sourceถูกใจบทความนี้  0