ลือ OnePlus 12 อีกครั้งมีรุ่น RAM 24GB ด้วย

คาดการณ์กันว่า OnePlus 12 จะเปิดตัวออกมาในช่วงเดือนมกราคมนับเป็นเวลาประมาณหนึ่งปีหลังจากที่เปิดตัวรุ่น 11 ออกมาซึ่งนี่ก็นับว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ OnePlus 12 ออกมาโดยครั้งนี้มาจากทาง Digital Chat Station

แหล่งข่าวเผยว่าสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่นั้นจะมีสเปคแบบมอนสเตอร์เลย โดยจะมาพร้อมหน้าจอขอบโค้งที่ผลิตโดยบริษัทฯ แห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งจะรองรับความถี่สูงและ dimming ได้หลากหลายซึ่งจะใช้เทคโนโลยีใหม่

แน่นอนว่าหน่วยประมวลผลเมื่อเป็นรุ่นต้นปีหน้าคงไม่พลาดที่จะใช้ตัวใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 ทำงานร่วมกับ RAM 16GB หรือ RAM 24GB โดยมีแบตเตอรี่ความจุ 5,400mAh รองรับการชาร์จไฟผ่านสายเร็ว 100W และไร้สายเร็ว 50W

กล้องหลังตัวหลักจะใช้เซ็นเซอร์ของ Sony ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล (ยังไม่รู้เซ็นเซอร์ใด) และมี Ultrawide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล กับ Telephoto ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ระยะ 3x ส่วนกรอบด้านข้างจะใช้โลหะ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบบางพิเศษใต้หน้าจอ นอกจากนี้ยังมีมอเตอร์แกน X เพื่อการสั่นที่ลึกขึ้น

ข่าวลือก่อนหน้าคาดว่า 12 มีหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว 120Hz refresh rate ความละเอียด QHD+ ใช้หน่วยความจำแบบ UFS 4.0 มีกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

Sourceถูกใจบทความนี้  0