เผยภาพกล่อง Xiaomi Mix Fold 3 พร้อมภาพด้านหน้าเครื่องขณะพับ

Xiaomi Mix Fold 3 ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวออกมาในช่วงปลายเดือนนี้โดยได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องในส่วนของหน้าจอด้านนอกออกมาให้เห็นและยังมีภาพกล่องของรุ่นดังกล่าวปรากฎมาจากทาง Weibo

จากภาพที่ปรากฎออกมาให้เห็นนั้นชัดเจนว่าหน้าจอด้านนอกของรุ่นนี้จะมีขอบด้านข้างที่โค้งลงและมีการจัดวางปุ่มไว้ที่ทางขวาของเครื่องทั้งปุ่มพาวเวอร์และปุ่มเพิ่มลดเสียง ส่วนหน้าจอเป็นดีไซน์ Punch-hole ที่มีกล้องหน้าตรงกลางด้านบนหนึ่งตัว และจากข่าวก่อนหน้านี้ Mix Fold 3 จะได้ผลประโยชน์จากโรงงานแห่งใหม่ของบริษัทฯ ที่มีกระบวนการผลิตอย่างเป็นระบบรูปแบบใหม่ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อสมาร์ตโฟนกลุ่มพับหรือ foldable โดยเฉพาะด้วยซึ่งตรงนี้เดี๋ยวคงต้องมารอดูคุณภาพของผลิตภัณฑ์ งานประกอบต่างๆ ว่าดีสมคำที่กล่าวไว้หรือไม่

 

ภาพกล่องของตัวเครื่องระบุชัดเจนว่ายังคงทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ด้านกล้องชื่อดัง Leica ที่ใช้งานมาตั้งแต่ Mix Fold 2 แล้ว และมีรายงานว่าสำหรับรุ่นนี้นั้นจะมีกล้องหลังทั้งหมดด้วยกันถึงสี่ตัวประกอบไปด้วยกล้อง Wide, Ultrawide และ Telephoto 2 ตัวด้วยกัน อย่างไรก็ตามยังอาจเป็นข่าวร้ายที่เดิมเคยลือไว้ว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวนั้นอาจจัดจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

Sourceถูกใจบทความนี้  0