เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 12 อีกครั้งมีดีไซน์กล้องหลังต่างจากเดิม

CAD-Based ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์เกี่ยวกับ OnePlus 12 ออกมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่าตัวเครื่องใช้งานหน้าจอดีไซน์ Punch-hole ที่มีกล้องหน้าตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังมีกล้องทั้งหมดด้วยกันสามตัว แต่ล่าสุดทาง OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องดังกล่าวเช่นกันโดยมีดีไซน์กล้องหลังที่แตกต่างกัน

ดีไซน์แผงกล้องด้านหลังที่ต่างไปนั้นยังมีจำนวนกล้องหลังที่ต่างออกไปด้วยซึงดูเหมือนจะมีกล้องเพิ่มเข้ามาอีกตัวหนึ่ง นอกจากนี้โลโก้ของ Hasselblad ยังเปลี่ยนไปจากเดิมที่ใช้คำเต็มๆ เหลือเพียงตัว H เท่านั้น

โดยทาง OnLeaks ได้เปิดเผยว่าภาพเรนเดอร์ครั้งนี้เป็นในแบบ pre-production แล้ว (ซึ่งน่าจะอัพเดทกว่ากันนั่นแหละ) ทั้งนี้มีข่าวว่าตัวเครื่องอาจถูกเปิดตัวออกมาในช่วงเดือนธันวาคมในประเทศจีน และเปิดตัวทั่วโลกเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 มีทางเลือก RAM สูงสุด 24GB และหน่วยความจำตัวเริ่มต้น 256GB ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 14 พร้อมใช้ UI ของตนเองคือ OxygenOS 14

คาดว่าหน้าจอจะเป็นแบบ  LTPO AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ 120Hz refresh rate พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ส่วนกล้องหน้าให้มา 32MP กล้องหลังตัวหลัก 50MP, Ultrawide 50MP, Periscope 3x 64MP

แบตเตอรี่ 5,400mAh รองรับการชาร์จไฟเร็ว 100W ผ่านสายและ 50W ไร้สาย

Sourceถูกใจบทความนี้  0