เผยภาพเรนเดอร์และสเปคหลักของ OnePlus Buds 3

ว่าที่หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก OnePlus ที่น่าจะเปิดตัวออกมาพร้อมสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 12 ได้มีข้อมูลหลุดมาจากทางแหล่งข่าวเป็นภาพเรนเดอร์พร้อมสเปคหลักของตัวเครื่องพร้อมกันในคราวเดียว

OnePlus Buds 3 มีหน้าตาที่คล้ายหรือเรียกได้ว่าเหมือนเลยก็ว่าได้กับหูฟังไร้สาย Oppo Buds Pro 2 โดยตัวหูฟังมี dual-tone และมีจุกซิลิโคน (แสดงว่าเป็นแบบ in-ears) แหล่งข่าวระบุว่ามีไดร์เวอร์ woofer ขนาด 10.4 มิลลิเมตร และ tweeter 6 มิลลิเมตร

การเชื่อมต่อรองรับผ่าน Bluetooth 5.3 และรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสองอุปกรณ์ในคราวเดียวรวมถึงมาพร้อมฟีเจอร์ Google Fast Pair ใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับได้ด้วย

ตัวหูฟังมีฟีเจอร์ Active Noise Cancellation สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้มากถึง 48 เดซิเบล ด้วยพลังของไมโครโฟนทั้งหมดสามตัวในแต่ละข้าง นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐานกันน้ำฝุ่นระดับ IP55 ในขณะที่เคสหูฟังผ่านมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IPX4 ซึ่งสามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ

ระยะเวลาการใช้งานแหล่งข่าวเคลมไว้ว่าต่อเนื่องได้นานถึง 9 ชั่วโมงบนหูฟัง กรณีรวมเคสด้วยจะสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 33 ชั่วโมง ซึ่งตัวเคสมีแบตเตอรี่ 520mAh ส่วนตัวหูฟังแต่ละข้างมีน้ำหนัก 4.7 กรัมเท่านั้นเอง

Sourceถูกใจบทความนี้  0