เผยดีไซน์และสเปคเครื่อง Oppo A79 ผ่านแผนภาพ

Oppo A79 เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้โดยจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 6020 รองรับชาร์จไฟเร็ว 33W โดยทาง Sudhanshu1414  ได้ปล่อยข้อมูลออกมาผ่านทาง X เปิดเผยความจุแบตเตอรี่ ดีไซน์ตัวเครื่องน้ำหนักเบา

แหล่งข้อมูลดังกล่าวเปิดเผยว่ารุ่นนี้มี RAM 8GB และหน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB รองรับการใช้งาน Micro SD Card สูงสุด 1TB เพื่อเพิ่มพื้นที่การเก็บข้อมูล

กล้องหลังมีด้วยกันทั้งหมดสองตัวโดยเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Samsung JN1 ทำงานร่วมกับ Depth Sensor ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ในหน้าจอดีไซน์ Punch-hole ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

แบตเตอรี่มีความจุ 5,000mAh ใช้เวลาในการชาร์จไฟนาน 74 นาที กรณีเริ่มจาก 0-100% โดยโฆษณาเคลมว่าชาร์จเพียง 15 นาทีสามารถใช้งานได้ทั้งวัน

ฟีเจอร์อื่นๆ มาพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ที่มีเสียงดังเป็นพิเศษ สามารถเพิ่มเสียงได้มากจากเดิมถึง 300% นอกจากนี้ในภาพโปรโมทที่หลุดออกมายังเปรยว่าได้รับการคุ้มครองยาวนานถึง 36 เดือน ซึ่งอาจสื่อถึงว่าจะมีการอัพเดทซอฟต์แวร์ให้ยาวนานถึงสามปี ทั้งนี้อาจจะเฉพาะในส่วนของ Security Patch ก็เป็นได้ คงไม่ได้อัพเดทระบบปฏิบัติการยาวนานถึงสามปีหรอก อย่างไรก็ตามแหล่งข้อมูลไม่มีการเปิดเผยกำหนดการเปิดตัว

Sourceถูกใจบทความนี้  0