เผยความจุแบตเตอรี่ของ Honor Magic Flip

มีข่าวลือว่า Honor กำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้และเตรียมลุยตลาดดังกล่าวซึ่งข่าวลือนี้มีมาได้พักใหญ่แล้วแหละ และล่าสุดได้รับรายงานข่าวลือจากทาง Digital Chat Station ที่คาดการณ์ว่าสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของแบรนด์นี้จะเปิดตัวออกมาในช่วงไตรมาสแรกของปี 2024 มีความจุแบตเตอรี่ 4,500mAh ซึ่งน่าจะเป็น Flip ส่วนรุ่นที่อาจเป็น Fold น่าจะมีแบตเตอรี่ความจุมากกว่านี้

แหล่งข่าวระบุว่า Honor กำลังมุ่งเป้าไปที่สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้แนวตั้ง (เปลือกหอย?) ที่อาจมาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ตัวเครื่องดังกล่าวยังอาจมีฟีเจอร์ที่กำลังจะอินเทรนด์ในปัจจุบันคือการเชื่อมต่อ/ติดต่อดาวเทียม (satellite communication) ด้วย นอกจากนี้ยังคาดว่ากล้องของรุ่นดังกล่าวนั้นจะสามารถปรับค่ารูรับแสงในกล้องตัวหลักได้ ซึ่งจะมีให้ใช้งานบน Magic 6 ที่เป็นสมาร์ตโฟนเรือธงของแบรนด์ที่อาจเปิดตัวออกมาในช่วงไตรมาสแรกของปี 2024 เช่นเดียวกัน

จะว่าไปแบรนด์ Honor นี่จัดว่าเป็นแบรนด์นึงที่ทำสมาร์ตโฟนสเปคดีๆ ในราคาที่น่าสนใจหรือเร้าใจมากๆ แบรนด์นึงเลย อย่างตอน Magic 5 เปิดตัวมาก็ถือว่าราคาต่ำกว่าคู่แข่งพอสมควรสำหรับที่ใช้งาน Snapdragon 8 Gen 2 เหมือนกัน

Source viaถูกใจบทความนี้  0