เผยภาพด้านหลังเครื่องจริง OnePlus 12 ที่เตรียมเปิดตัว 5 ธันวาคมนี้

OnePlus 12 ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะมีด้วยกันทั้งหมดสามสีสันประกอบไปด้วยสีขาว, สีเขียวและสีดำ โดยล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ปล่อยภาพด้านหลังตัวเครื่องให้เห็นเองไปเลยซึ่งก็ไม่มีอะไรน่าตกใจเพราะมาตามที่หลุดก่อนหน้าเป๊ะๆ และหน้าตาก็ไม่ได้แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก

โพสต์ดังกล่าวยังได้ยืนยันด้วยว่ากำหนดการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวนั้นเป็นวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 14.30 ในประเทศจีน ซึ่งจากภาพที่ปรากฎออกมาให้เห็นกันแบบชัดๆ ครั้งนี้ยืนยันได้ชัดเจนเลยว่านี่คือสมาร์ตโฟนจาก OnePlus รุ่นแรกที่มาพร้อม Periscope Len สำหรับกล้องเทเลโฟโต้ ส่วนการออกแบบแผงกล้องหลังนั้นยังเหมือนกับ OnePlus 11 ที่เป็นทรงกลม และจัดวางกล้องไว้ในแผงทั้งหมด รวมถึง 3D ToF Sensor และไฟแฟลช LED ที่วางไว้ข้างกันด้วย

สเปคเครื่องนั้นได้รับการยืนยันแล้วอย่างหนึ่งได้แก่หน่วยประมวลผลที่ผ่านการทดสอบ AnTuTu ด้วย Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 และจะมาพร้อมเซ็นเซอร์  Sony LYT-808 ซึ่งจะเปิดตัวออกมาพร้อมกันนอกจากนี้ยังจะมีเลนส์ Telephoto ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ที่ใช้เซ็นเซอร์ 1/2 นิ้ว ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเลนส์ซูมได้อย่างมาก แต่ข่าวลือคาดการณ์ระยะแค่ 3x แต่เราเคยเห็น Periscope Len ระยะนั้นกันรึเปล่านะ

Sourceถูกใจบทความนี้  0