เผยดีไซน์ Red Magic 9 Pro ฝาหลังมีไฟ RGB?

Red Magic 9 Pro เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้วและก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวว่ารุ่นนี้จะใช้งานหน้าจอแบบเรียบไม่มีขอบโค้ง โดยล่าสุดได้มีภาพตัวเครื่องปรากฎออกมายืนยันตรงกับข่าวลือชัดเจน และ nubia ยังได้เปิดเผยอีกว่าตัวเครื่องมีความหนาเพียง 8.9 มิลลิเมตรเท่านั้น ส่วนหน่วยประมวลผลจะใช้งานรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 และยังมาพร้อมไฟ RGB ด้วย

ด้านหลังรุ่นนี้จะมีกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องตัวอื่นๆ อีกสองถึงสามตัวไม่มีข้อมูลว่าจะเป็นกล้องอะไรบ้างแต่ไม่มีเลนส์ Periscope แน่นอน

การจัดวางปุ่มต่างๆ อยู่ทางขวาของเครื่องทั้งหมด ซึ่งการออกแบบต่างๆ ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Red Magic เลยก็ว่าได้ ดูอวกาศๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนตัวแรงรุ่นนี้จึงมีระบบช่วยลดความร้อนหรือ cooling system ติดมาด้วย (บนฝาหลังแปะไว้ชัดเจน)

ฝาหลังยังมี RGB Light ให้มาเสมือนเป็นวัฒนธรรมของชาวเล่นเกมไปแล้วในส่วนของแสงสีแบบนี้ ทั้งนี้ Red Magic ยังอาจมีเซอร์ไพร์สอะไรภายใต้ตัวเลข 09 เพิ่มเติมอีกนอกจากปุ่ม touch-sensitive shoulder triggers

กล้องหน้ารุ่นนี้จากหน้าจอจะไม่เห็นรูกล้องเลยซึ่งใช้งานแบบกล้องใต้หน้าจอเป็นเจนเนอเรชั่นที่ห้าแล้วแต่รายละเอียดจะดีขนาดไหนคงต้องรอชม

Sourceถูกใจบทความนี้  0