เผยสเปคหลักของ Honor X50 Pro พร้อมดีไซน์ตัวเครื่อง

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Honor จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น X50 GTออกมาภายในเดือนธันวาคมนี้และยังมีการคาดการณ์ด้วยว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น X50 Pro ออกมาด้วย และล่าสุดก็เพิ่งจะมีข้อมูลสเปคและหน้าตาของ Honor X50 Pro ออกมาผ่านทางเว็บไซต์ Weibo เท่านั้นเอง

จากภาพที่เปิดเผยมานั้นจะเห็นตัวเครื่องฝาหลังสีเขียวและสีดำ โดยมีแผงกล้องทรงกลมด้านหลังสีทอง ซึ่งอาจมีทางเลือกสีสันมากกว่านี้ นอกจากนี้ในภาพดังกล่าวยังได้ระบุข้อความว่า แบตเตอรี่ 5,800mAh / หน้าจอขอบโค้งความละเอียด 1.5K และหน่วยประมวลผล Snapdragon 8+ (ตัวไหนล่ะ เก่าหรือใหม่) นอกจากนี้ยังพอเห็นด้านข้างตัวเครื่องอีกว่ามีการจัดวางปุ่มต่างๆ ไว้ทางขวาของหน้าจอทั้งหมดไม่ว่าจะปุ่มเพิ่มลดเสียงหรือปุ่มเปิดปิดหน้าจอ/ตัวเครื่อง และปุ่มเปิดปิดหน้าจอนั้นมีขนาดค่อนข้างเล็กดังนั้นมีความเป็นไปได้ว่าอาจนำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปไว้ที่อื่นซึ่งก็คือใต้หน้าจอนั่นแหละ

Digital Chat Station กล่าวว่า Honor X50 Pro นั้นจะมีหน้าจอขนาด 6.78 นิ้ว แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นหน้าจอชนิดใดระหว่าง LCD หรือ OLED แต่จากปุ่มในภาพนั้นมีความเป็นไปได้สูงว่าหน้าจอของรุ่นนี้จะมาในแบบ OLED เพื่อจะได้วางเซ็ฯเซอรืสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอได้นั่นเอง

Source 1 2ถูกใจบทความนี้  0