เผยสเปค, วันเปิดตัวและดีไซน์ของ Realme C67 5G

Realme ออกมาประกาศว่าจะทำการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Realme C67 5G ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ที่ประเทศอินเดียซึ่งรุ่นดังกล่าวจะเป็นสมาร์ตโฟนที่รองรับเครือข่าย 5G รุ่นแรกในกลุ่ม C-Series ด้วย

ในขณะเดียวกันทางบริษัทฯ ได้เปิดเผยดีไซน์ตัวเครื่องของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ดังกล่าวว่ามาพร้อมหน้าจอดีไซน์ Punch-hole ที่มีกล้องหน้าตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังเครื่องมีแผงกล้องทรงกลมขนาดใหญ่จัดวางไว้มุมซ้ายบนของฝาหลังซึ่งใส่กล้องเอาไว้ด้วยกันสองตัวและไฟแฟลช LED ที่มุมล่างของเกาะ โดยรุ่นนี้จะมีกล้องหลังตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล

 

การจัดวางปุ่มต่างๆ จะอยู่ที่ทางขวาของตัวเครื่องทั้งหมดไม่ว่าจะเปนปุ่มเพิ่มลดเสียง ปุ่มเปิด/ปิดหน้าจอ/ตัวเครื่อง ส่วนขอบเครื่องรุ่นนี้จะมาในแนวเรียบแบนไม่โค้ง

ด้านล่างมีพอร์ต USB-C, ช่องเสียบหูฟังมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร, ไมโครโฟน และลำโพง โดยแหล่งข่าวได้เคลมว่ารุ่นนี้รองรับการชาร์จไฟเข้าได้เร็ว 33W แต่ไม่ได้เปิดเผยความจุของแบตเตอรี่ออกมา

Realme C67 5G มีความหนาเพียง 7.89 มิลลิเมตร และสีเด่นรุ่นนี้จะเป็นสีเขียว ซึ่งฝาหลังได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอเอซิสให้นึกถึงธรรมชาติล่ะมั้ง ก็ถือว่าสีสันสวยและเหมาะกับยุคปัจจุบันนี้ดี

Sourceถูกใจบทความนี้  0