ข่าวลือเผยสเปค iQOO Neo 10 Pro ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย

แบรนด์รองของวีโว่อย่าง iQOO ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น Neo 9 และ Neo 9 Pro ออกมาเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และแน่นอนว่าปัจจุบันอยู่ระหว่างการพัฒนาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่าง Neo 10 Series โดยล่าสุดมีข่าวลือจากแดนมังกรในส่วนของรุ่นท็อปในเรื่องของสเปคซึ่งในข่าวนี้ขอเรียกชื่อรุ่นว่า Neo 10 Pro ไปก่อนละกันแม้จะยังไม่มีการยืนยันชื่อรุ่นก็ตามที

รายงานจากทาง Digital Chat Station ได้เปิดเผยถึงอุปกรณ์ปริศนาซึ่งคาดว่าอาจเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของ iQOO ซึ่งจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลตัวแรงล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 และสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะมีหน้าจอ LTPO OLED ความละเอียด 1.5K 144Hz refresh rate, วัสดุกรอบตัวเครื่องเป็นพลาสติก และด้านหลังจะมีทั้งรุ่นที่เป็นกระจกและรุ่นที่เป็นหนังสังเคราะห์

กล้องหลักรุ่นนี้จะมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ซึ่งจะมาพร้อมมอเตอร์กันสั่นแบบแกน X รวมถึงรุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่รองรับการชาร์จไฟเข้าได้แรง 120W ซึ่งจากสเปคโดยรวมแล้วน่าจะไม่พ้นกลุ่ม Flagship Killer อย่างแน่นอน และน่าจะมีการเปิดตัวออกมาในช่วงไม่กี่เดือนนี้ (แต่คงไม่ใช่เดือนนี้หรือเดือนหน้านะ รุ่นเก่ามันจะตกไวเกิน) ซึ่งคาดว่าเดี๋ยวยังไงก็คงมีข่าวลือออกมาอีกเรื่อยๆ แน่

Sourceถูกใจบทความนี้  0