เผยกำหนดการเปิดตัว OnePlus 3V อย่างเป็นทางการ

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Ace 3V มีกำหนดการเป็นวันพรุ่งนี้หรือวันที่ 21 มีนาคม 2024 โดยทางบริษัทฯ ได้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวออกมาผ่านทางเว็บไซต์ของตนและเครือข่ายสังคมทั้งหลายในประเทศจีน พร้อมกับปล่อยวิดีโอยืนยันดีไซน์ตัวเครื่องออกมาด้วยว่ารุ่นนี้มีกล้องหลังทั้งหมดสองตัวด้วยกัน

OnePlus กล่าวว่า Ace 3V จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อม Snapdragon 7+ Gen 3 และจะมีทางเลือก RAM สูงสุด 16GB / หน่วยความจำตัวเครื่องสูงสุด 512GB นอกจากนี้ประธานบริษัทยังได้เปิดเผยว่าแบตเตอรี่ของรุ่นดังกล่าวนั้นจะดีกว่า OnePlus 12 ทำให้คาดการณ์ได้ว่าอาจมีความจุที่มากกว่า 5,500mAh

ทีเซอร์ยังได้เปิดเผยอีกว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะมีทางเลือกสีสันด้วยกันทั้งหมดสองสีด้วยกันได้แก่ สีเทาและสีม่วง และฝาหลังน่าจะมีกระจกเต็มแผ่นด้วย (จากเงาสะท้อน)

ด้านล่างของตัวเครื่องยังเปิดเผยให้เห็นว่ามีพอร์ต USB-C, ไมโครโฟน, และช่องจิ้มถาดใส่ซิม ส่วนช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรนั้นยังคงมีมาให้แต่โยกมาไว้ที่ด้านบนตัวเครื่องแทน ทั้งนี้รุ่นนี้จะมีการจัดวางตำแหน่งไว้เป็นกลุ่มพรีเมียมสำหรับตลาดสมาร์ตโฟนช่วงกลาง ส่วนรายละเอียดที่เหลือรอดูกันวันพรุ่งนี้เลยแล้วกันอีกไม่นานแล้ว

Sourceถูกใจบทความนี้  0