เผยรายละเอียดหน่วยความจำและการชาร์จไฟของ OnePlus Nord CE4

OnePlus Nord CE4 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่จะไปเปิดตัวในประเทศอินเดียนั้นมีหมายมั่นกำหนดการแล้วออกมาเป็นวันที่ 1 เมษายนซึ่งแม้จะตรงกับ April fool’s day แต่ข้อมูลนี้ไม่ใช่เรื่องอำแต่อย่างใด โดยทางบริษัทฯ ได้ยืนยันก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 7 Gen 3 และจะมีสีสันตัวเครื่องให้เลือกสองสีได้แก่ Dark Chrome และ Celadon Marble

ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาอีกครั้งโดยเผยในส่วนของสเปคในการชาร์จไฟในขณะเดียวกันยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ RAM และหน่วยความจำภายในตัวเครื่องอีกด้วย โดยข้อมูลจากทาง X ระบุว่ารุ่นนี้จะรองรับ fast charging ที่แรงกว่า Nord ที่ผ่านมา โดยเมื่อปีก่อน Nord 3 นั้นสามารถชาร์จไฟได้แรง 80W แต่สำหรับรุ่นใหม่อย่าง CE4 นั้นจะสามารถชาร์จไฟได้ในสเปคเดียวกับ OnePlus 12 และ 12R ที่สามารถอัดไฟเข้าได้แรง 100W เลยทีเดียว

OnePlus ยังบอกอีกว่า Nord CE4 นั้นจะมาพร้อมกับ RAM 8GB และมีทางเลือกหน่วยความจำเครื่องสูงสุด 256GB ดังนั้นเป็นไปได้ว่ารุ่นเริ่มต้นก็อาจมีหน่วยความจำเครื่องที่ 128GB และรุ่นนี้จะรองรับการใช้งาน Micro SD Card ได้สูงสุด 1TB รวมถึงสามารถใช้งานฟีเจอร์ RAM Extension ได้มากสุด 8GB ด้วย ซึ่งเท่ากับว่าตอนนี้รู้ทั้งชิปเซ็ตและหน่วยความจำต่างๆ แล้ว ต่อไปก็กล้องนั่นล่ะ

Sourceถูกใจบทความนี้  0