เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy M15 ลือใช้ Dimensity 6100+

มีภาพเรนเดอร์ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุงออกมาทีเดียวพร้อมกันสามสีกับสมาร์ตโฟนรุ่น Samsung Galaxy M15 โดยภาพดังกล่าวมาจากแฟลตฟอร์ม X โดยผู้ใช้งานเจ้าเก่ารายเดิมอย่าง Evan Blass ซึ่งหน้าตานั้นดูเหมือนกับ Samsung Galaxy A15 / A15 5G ที่เปิดตัวออกมาในช่วงเดือนธันวาคมปีก่อน

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า M15 มีหน้าจอดีไซน์ติ่งหยดน้ำ หรือ Infinity-U ขอบหน้าจอตรงและมีความหนาพอประมาณ ส่วนด้านหลังไม่มีแผงกล้องใดๆ แต่ใส่กล้องเรียงกันไว้ทั้งหมดสามตัวด้วยกัน การจัดวางปุ่มต่างๆ ไว้ทางขวาของหน้าจอทั้งหมดไม่ว่าจะปุ่มเพิ่มลดเสียงหรือปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง/หน้าจอ

สำหรับสเปคนั้นลือว่า M15 จะมีแบตเตอรี่ความจุ 6,000mAh ซึ่งเท่ากับรุ่นก่อนหน้าอย่าง M14 แต่ไม่เปิดเผยว่าชาร์จไฟเข้าได้แรงแค่ไหน (อย่างมากก็คงไม่เกิน 25W) และรุ่นนี้จะมีหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 90Hz refresh rate แต่ไม้ได้ระบุว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ใต้หน้าจอหรือไม่ แต่จากภาพที่ปุ่มบุ๋มเข้าไปน่าจะอยู่ตรงนี้มากกว่า, ด้านหลังมีกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน่วยประมวลผลนั้นจะใช้งานของ MediaTek Dimensity 6100+ ส่วนระบบปฏิบัติการแน่นอนว่าต้องเป็น One UI 6.1 ที่มีพื้นฐานบนแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 14 รอ

Sourceถูกใจบทความนี้  0