เผยภาพเรนเดอร์ Moto G85 ก่อนเปิดตัวคาดใช้หน้าจอ OLED

Moto G84 เตรียมมีรุ่นใหม่มาสานต่อตามฤดูกาลต่อเนื่องในปีนี้กับสมาร์ตโฟนเพิ่มชื่อรุ่นหนึ่งหน่วย Moto G85 ที่เริ่มมีข่าวลือมาตั้งแต่เดือนก่อน และล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์คุณภาพสูงที่เห็นดีไซน์ต่างๆ ของเครื่องชัดเจนปรากฎออกมาเพิ่มเติม จากก่อนหน้านี้ที่รู้ว่ามีตัวเครื่องสีม่วง

จากภาพเรนเดอร์ที่ปรากฎนั้นจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีหน้าจอขอบโค้งซึ่งน่าจะเป็นหน้าจอแบบ OLED ส่วนด้านหลังมีแผงกล้องที่มุมซ้ายบนซึ่งใส่กล้องไว้ทั้งหมดสองตัวด้วยกัน และได้ระบุชัดเจนว่ามีกล้องหลังตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว

ก่อนหน้านี้เราพอทราบสเปคมาบ้างว่าตัวเครื่องรุ่นนี้จะใช้งานหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 4 Gen 3 โดยจะมีทางเลือกหน่วยความจำระหว่าง RAM 8/12GB และ Storage 128/256GB

ส่วนระบบปฏิบัติการนั้นคงไม่มีอะไรผิดพลาดจากการใช้งานแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 14 ที่เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดนั่นเอง และฟีเจอร์พื้นฐานทั้งหลายอย่างเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือก็น่าจะมีมาให้ในหน้าจอเนื่องจากรอบๆ ตัวเครื่องไม่มีที่ใส่ไว้เลย รวมถึงปุ่มเปิดปิดตัวเครื่อง/หน้าจอก็มีความนูนออกมาอีกด้วย และจากภาพที่ปรากฎมานั้นทำให้คาดการณ์ได้อีกว่ารุ่นนี้อาจไม่มีช่องเสียบหูฟังมาตรฐานให้มา

Sourceถูกใจบทความนี้  0