เผยภาพเรนเดอร์ Google Pixel Watch 3 ดีไซน์คงเดิมไม่ต่างจากรุ่นก่อนหน้า

Google ได้เปิดตัวสมาร์ตวอชของตนรุ่นแรกออกมาในปี 2022 ซึ่งเป็นรุ่นออริจินอลสำหรับ Pixel Watch และตามติดมาด้วย Pixel Watch 2 ที่เปิดตัวออกมาในเดือนตุลาคมปีก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ของว่าที่สมาร์ตวอชรุ่นถัดไปออกมาหรือ Pixel Watch 3 จากทาง 90mobiles และ OnLeaks ซึ่งเปิดเผยดีไซน์เครื่องที่คล้ายรุ่นก่อนหน้าอย่างมาก

โดย Pixel Watch 3 นั้นจะยังมีหน้าจอขนาด 1.2 นิ้วพร้อมปุ่มกลมๆ ด้านข้างเช่นเคย ในขณะที่แบตเตอรี่ใส่มา 307mAh ซึ่งใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าทำให้มีความหนาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อยู่ที่ 14 มิลลิเมตร จากรุ่นเดิมที่หนา 12.3 มิลลิเมตร

และจากภาพที่เห็นดูเหมือนว่าสายที่ใช้งานนั้นจะเป็นสายซิลิโคนซึ่งก็ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดในเรื่องของการหาสายมาเปลี่ยนที่น่าจะไม่ได้ยากมากมายนัก แต่แหล่งข่าวยังคาดการณ์เพิ่มเติมด้วยว่ารุ่นนี้อาจมีให้เลือกสองขนาดหน้าปัดด้วยกันระหว่าง 41 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร ซึ่งก็อยู่ที่ความชอบแล้วล่ะว่าชอบหน้าปัดใหญ่หรือเล็ก

ว่าแต่รอบนี้จะมีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ บน Smart Watch กันแน่คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ Pixel Watch ในไทยก็ดูไม่ได้เป็นที่ถูกพูดถึงเท่าใดนักเพราะมันไม่มีตัวแทนอย่างเป็นทางการด้วยนั่นแหละ

Sourceถูกใจบทความนี้  0