เผยสเปคหลักของ OnePlus Ace 3 Pro ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

OnePlus เตรียมเดินหน้าเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการกับรุ่น Ace 3 Pro ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ซึ่งเราได้อัพเดทข้อมูลสเปคออกมาส่งตรงจากบริษัทเลยด้วยว่า OnePlus Ace 3 Pro นั้นจะใช้งานหน่วยประมวลผลระดับเรือธงจาก Qualcomm ในรุ่น Snapdragon 8 Gen 3 โดยจะมีทางเลือก RAM สูงสุด 24GB และหน่วยความจำตัวเครื่อง 1TB

OnePlus ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการออกมาเพื่อยืนยันสีสันตัวเครื่องด้วยกันว่ามีสามสีประกอบไปด้วย สีขาว Porcelain White, สีเขียว Green Field, และสีเทา Titanium Sky.

นอกจากนี้ทางบริษัทยังอัพเดทระบบระบายความร้อนโดยการเพิ่มแผ่นระบายเป็นขนาด 9,126 ตารางมิลลิเมตรซึ่งเคลมว่าหากเทียบกับรุ่นเดิมนั้นมีขนาดที่ใหญ๋ขึ้นถึง 36% และสามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้นถึง 70%

ก่อนหน้านี้เรายังรู้สเปคแบตเตอรี่ของรุ่นนี้อีกว่าจะมีความจุ 6,100mAh รองรับการชาร์จไฟเข้าผ่านสายได้แรง 100W ทั้งนี้คาดว่า Ace 3 Pro นั้นจะไม่ได้เปิดตัวออกมาเพียงรุ่นเดียวแต่อาจมาพร้อมกับ OnePlus Pad Pro ด้วย อย่างไรก็ตามมันก็แค่อีกวันเดียวแล้วเดี๋ยวได้รู้กันว่าแบรนด์นี้จะยังน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน และจะยังสามารถเป็น Flagship Killer ได้อีกหรือไม่ เพราะปีนี้ดุดันกันเหลือเกิน

Sourceถูกใจบทความนี้  0