เผยสเปค Oppo F27 Pro มีกำหนดการเปิดตัววันที่ 13 มิถุนายนนี้

มีข่าวลือมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดสเปคของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากออปโป้ในรุ่น Oppo F27 Pro ซึ่งภาพที่ปรากฎออกมานั้นได้เปิดเผยกำหนดการเปิดตัวด้วยว่าเป็นวันที่ 13 มิถุนายน 2024 และจะไม่ได้มาเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมรุ่น Pro+ อีกด้วย โดยจะเปิดตัวในประเทศอินเดีย

ทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมฟีเจอร์ IP69 สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ซึ่งถือว่าเป็นระดับการป้องกันที่สูงเลยเพราะพวกสมาร์ตโฟนเรือธงนั้นส่วนมากก็มาด้วย IP68 อยู่แล้วในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดตัวเครื่องจริงออกมาด้วยซึ่งยืนยันดีไซน์ฝาหลังชัดเจนว่ามีแผงกล้องทรงกลมกรอบโลหะ ส่วนหน้าจอนั้นแหล่งข่าวบอกว่าเป็นแบบ OLED ขอบหน้าจอโค้ง โดยหน้าจอจะมีขนาดที่ 6.7 นิ้ว

หน่วยประมวลผลคาดการณ์ว่าใช้งานเป็น MediaTek Dimensity 7050 ทำงานร่วมกับ RAM/Storage 8/256GB, กล้องด้านหลังตัวหลักมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และยังมี Ultrawide 8 ล้านพิกเซลกับ Macro 2 ล้านพิกเซลด้วย ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และรุ่น F27 Pro นั้นจะมีแบตเตอรี่ความจุมาตรฐาน 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟเข้าได้แรง 67W (SuperVOOC)

อย่างไรก็ตามไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับรุ่นโปรพลัสออกมาแม้แต่น้อยแต่ยังมีเวลาอีกราวๆ สัปดาห์ที่อาจมีข้อมูลออกมาเพิ่มเติม

Sourceถูกใจบทความนี้  0