เชิญชมตัวอย่างภาพถ่ายจาก Realme GT 6 ก่อนเปิดตัวภายในเดือนนี้

Realme ได้เปิดตัว GT 6T ออกมาเมื่อเดือนที่ผ่านมาและเตรีมยจะเปิดตัวรุ่นปกติไม่มีตัว T ต่อท้ายกำหนดการวันที่ 20 มิถุนายนนี้ซึ่งก่อนหน้าได้มีข่าวหลุดภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องออกมาแล้วว่าด้านหลังจะมีกล้องทั้งหมดสามตัวด้วยกันซึ่งมีกล้องตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซลพร้อมระบบกันภาพสั่นไหว ซึ่งวันนี้ได้มีตัวอย่างภาพถ่ายจากรุ่นดังกล่าวออกมาด้วย

ภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้นมาจากกล้องตัวหลักที่มีความละเอียด 50 ล้านพิกเซลทั้งสิ้นซึ่งรายละเอียดก็ทำได้ดีพอประมาณนึง และแน่นอนว่าภาพดังกล่าวได้ผ่านการรวมพิกเซลมาแล้วคงเหลือความละเอียดที่ราว 12 ล้านพิกเซล (4000×3000)

ทั้งนี้ต้นทางยังมีตัวอย่างภาพถ่ายเต็มความละเอียด 50 ล้านพิกเซลให้รับชมด้วยเช่นกันซึ่งเป็นภาพถ่ายจากมุมเดียวกันนี่เอง แต่ส่วนมากเราไม่ได้เปิดใช้งานเต็มความละเอียดแบบนั้นเท่าไหร่หรอกเนื่องจากกินพื้นที่การจัดเก็บพอสมควร

จากภาพการถ่ายแบบ close up ก็พอจะทำให้เห็นได้ว่าตัวเลนส์สามารถละลายฉากหลังได้ดีพอประมาณนึง ยกเว้นภาพถ่ายจากหน้าต่างเครื่องบินที่ไม่รู้ว่ากระจกชัดหรือไม่ ซึ่งอาจเพราะเซ็นเซอร์ที่อาจได้ขนาดค่อนข้างใหญ่ด้วยก็เป็นได้ แต่น่าจะมีรูปอาหารให้ดูซักหน่อยเนอะ

 

Sourceถูกใจบทความนี้  0