เผยกำหนดการเปิดตัว Honor 200 และ 200 Pro อย่างเป็นทางการ

Honor เครียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Honor 200 และ 200 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศอินเดีย ภายหลังที่เปิดตัวออกมาในประเทศจีนเมื่อหลายเดือนก่อนซึ่งก็เป็นไปตามระยะเวลาปกติก่อนจำหน่ายทั่วโลกนั่นเอง

ล่าสุดบริษัท Honor ในประเทศอินเดียได้ออกมาเปิดเผยกำหนดการเปิดตัวสมาร์ตโฟนดังกล่าวข้างต้นว่าจะมีขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ โดยจะเปิดตัวออกมาพร้อมกันสองรุ่น และมาพร้อมฟีเจอร์ AI ต่างๆ ในระบบปฏิบัติการ MagicOS 8.0

ขุมพลังนั้นระบุว่า Honor 200 Pro จะใช้งานหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3 ซึ่งตัวเครื่องจะมีดีไซน์ที่น่าดึงดูดและมีหน้าจอทียอดเยี่ยม (ก็คงเป็นหน้าจอ OLED) รองรับการชาร์จไฟเร็วทั้งผ่านสายและไร้สาย รวมถึงมีกล้องที่สามารถถ่ายภาพและวิดีโออ่างคุณภาพดีด้วย

สำหรับรุ่นปกตินั้นจะมีสเปคลดลงมาจากรุ่นโปรโดยไปใช้งานหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 7 Gen 3 แทน และหน้าจอจะมีขนาดเล็กลงเล็กน้อย ส่วนกล้องยังคงมีประสิทธิภาพ และจะมีแบตเตอรี่ความจุ 5,200mAh

สีสันเปิดเผยว่ารุ่นโปรมีทางเลือกได้แก่ Ocean Cyan และ Black ส่วนรุ่นปกตินั้นมีทางเลือก Moonlight White และ Black ซึ่งจะจำหน่ายผ่านช่องทาง Amazon India, explorehonor.com และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป อย่างไรก็ตามกำหนดการเปิดตัวนั้นระบุไว้ว่าเป็นวันที่ 18 กรกฎาคม นี้

Sourceถูกใจบทความนี้  0