ลือ Lava Blaze X จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Dimensity 7050

Lava เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ Blaze X มีกำหนดการอย่างเป็นทางการวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ซึ่งวันดังกล่าวได้รับการยืนยันจากทีเซอร์อย่างเป็นทางการ และบริษัทได้เผยว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีกล้องหลังตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และทางเลือก RAM 3 แบบตั้งแต่ 4/6/8GB

ล่าสุดมีข่าวลือว่า Lava Blaze X นั้นจะใช้งานขุมพลังจากหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 7050 และจะมีทางเลือกหน่วยความจำตัวเครื่องระหว่าง 128/256GB ทั้งนี้หน่วยประมวลผลดังกล่าวนั้นไม่ใช่รุ่นใหม่แต่อย่างใด และทางแบรนด์ Lava ก็เคยใช้งานมาแล้วบนสมาร์ตโฟนรุ่น Blaze Curve ที่เปิดตัวออกมาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Blaze X นั้นภายหลังเปิดตัวจะจัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Amazon ก่อนและจะมีการจำหน่ายตามร้านค้าตัวแทนทั้งหลายในเดือนสิงหาคม ส่วนสเปคที่หลุดมาก่อนหน้านั้นระบุว่ามีหน้าจอความละเอียด Full HD+, กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนด้านหลังมีกล้องตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเลนส์ Ultrawide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟได้แรง 33W ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 14 รองรับการใช้งานเครือข่าย 5G โดยคาดการณ์ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า INR15,000 หรือต่ำกว่า 6,500 บาท

Source ถูกใจบทความนี้  0