เผยทีเซอร์ Oppo A3 ใช้แผงกล้องทรงกลมเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

ออปโป้ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น Oppo A3 Pro ออกมาในแดนมังกรเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาและได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนที่มีชื่อเหมือนกันในประเทศอินเดียแต่เป็นคนละรุ่นกันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดยังจะมีอีกรุ่นเปิดตัวออกมาในประเทศจีนซึ่งครั้งนี้เป็นรุ่นปกติในชื่อ Oppo A3 โดยได้มีทีเซอร์ปรากฎมาผ่านทางเว็บไซต์ Weibo แล้ว

ออปโป้ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมายืนยันดีไซน์ตัวเครื่องแบบชัดๆ ว่ามันเหมือนกับรุ่น A3 Pro เลยก็ว่าได้เพียงแต่ว่ารุ่นปกตินั้นจะได้ใช้งานหน้าจอแบบเรียบแทนหน้าจอขอบโค้ง

สีสันที่เปิดเผยออกมานั้นมีทั้งหมดสามสีด้วยกันประกอบไปด้วย  Mountain Stream Green, Aurora Purple, และ Quiet Sea Black หรือเรียกง่ายๆ สีเขียว สีม่วง และสีดำ ซึ่งทางบริษัทได้ยืนยันกำหนดการเปิดตัวเป็นวันพรุ่งนี้หรือวันที่ 2 กรกฎาคม

China Telecom ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นดังกล่าวมาว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด 1080×2412 พิกเซล มีกล้องด้านหลังตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับกล้องอีกตัวความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าให้มา 8 ล้านพิกเซล มีแบตเตอรี่ 5,000mAh และใช้งานหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 6s Gen 3 หรือ Snapdragon 695 โดยอาจมีทางเลือก RAM/Storage 8/256GB, 12/256GB และ 12/512GB

Sourceถูกใจบทความนี้  0