ยืนยัน Redmi K70 Ultra ผ่านมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68

Redmi K70 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทว่ายังไม่ได้มีการเปิดตัว K70 Ultra ออกมาอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ล่าสุดทางรองผู้จัดการในส่วนด้านการตลาดของบริษัท Xiaomi ในประเทศจีนและผู้จัดการทั่วไปของแบรนด์ Redmi ได้ออกมาปล่อยทีเซอร์บางส่วนผ่านช่องทางเว็บไซต์ Weibo

โดยทีเซอร์แรกของ K70 Ultra นั้นได้ถูกเปิดเผยออกมาว่าผ่านมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 อย่างแน่นอน (ยืนยันด้วยภาพ) และก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าตัวเครื่องมีหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 9300+ และจะมีหน้าจอความละเอียด 1.5K พร้อมค่า refresh rate 144Hz และจะมีแบตเตอรี่ความจุ 5,500mAh รองรับการชาร์จไฟได้ผ่านทางสายแรงสุด 120W

ในเรื่องของการชาร์จไฟนั้นได้ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ดูเหมือนว่าตอนนี้แค่รอกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นคาดการณ์ว่า K70 Ultra อาจมีอีกชื่อเรียกหนึ่งได้แก่ Xiaomi 14T Pro เพื่อจำหน่ายคนละตลาดกันด้วย

โดยอ้างอิงจากปีที่ผ่านมาที่ Xiaomi 13T Pro นั้นมีพื้นฐานมาจาก Redmi K60 Ultra ซึ่งทั้งสองรุ่นผ่านมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 เช่นเดียวกันดังนั้นจึงไม่แปลกอะไรที่รุ่นใหม่ในปีนี้จะผ่านมาตรฐานเดิมนั่นเอง

Sourceถูกใจบทความนี้  0