News

ยืนยัน!! Huawei Nova 5 มาพร้อมกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลแน่นอน

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Nova 5 Series ในวันศุกร์นี้ซึ่งบริษัทเองก็ได้เผยข้อมูลออกมาบ้างแล้วผ่านทาง Weibo และล่าสุดยังได้เผยมาอีกว่าตัวเครื่องจะใช้งานกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล โดยยัดใส่ไว้ในติ่งหยดน้ำ

เผยรายละเอียดกล่องของ Realme 4 !?

นับเป็นเวลาราวๆ 3 เดือนได้สำหรับการเปิดตัวของ Realme 3 จนถึงวันนี้ทางบริษัทเตรียมจะปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ (อีกแล้ว ?) ซึ่งได้มีภาพของกล่อง Realme 4 ออกมาให้เห็นในครั้งนี้

ลือ Vivo Z1 Pro มาพร้อมแบตเยอะ SD712 และกล้องหน้า 32MP

Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในประเทศอินเดียกับ Z1 Pro ซึ่งน่าจะเป็นการ re-brand จาก Z5x ที่เปิดตัวในจีนไปเมื่อเดือนก่อนทว่า Z5x นั้นมาพร้อม SD710 แต่สำหรับ Z1 Pro จะมาพร้อม SD712 แทน

Huawei Mate 30 Pro มาพร้อมหน้าจอ 90Hz พร้อมเผยภาพเรนเดอร์เครื่อง

เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นท้ายปี 2019 ของ Huawei หรือ Mate 30 Pro ออกมาแล้วว่าตัวเครื่องจะใช้งานหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.71 นิ้ว ที่มี refresh rate 90Hz เหมือนกับ OnePlus 7 Pro

งานเข้า Galaxy Fold โดนยกเลิกจาก AT&T

   น่าจะยังไม่ถึงเวลาของ  Smartphone หน้าจอพับได้ที่เพิ่งจะมีการประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ก็เจอปัญหาก่อนส่งมอบอย่าง Samsung Galaxy Fold AT&T ยกเลิกออเดอร์ไปเรียบร้อยแล้ว

Hongmeng OS จ่อคิวเข้าไทย ติดโผรายชื่อจดทะเบียน

มาแน่นอนแล้วจ้า Hongmeng OS เป็นชื่อที่ใช้งานอย่างเป็นทางการ จดทะเบียนชื่อนี้ไปแล้วหลายประเทศ ล่าสุดมีโผประเทศไทยด้วย นั่นหมายถึง มาไทยแน่นอน แต่จะตุลาคมหรือไม่ต้องรอติดตามกันอีกครั้ง รวมถึงรุ่นที่จะใช้งานได้อย่างเป็นทางการ เพราะคาดว่าจะมาพร้อมกับรุ่นเล็ก ไม่ใช่ flagship อย่าง Mate 30 ซีรีส์

Huawei ปฏิเสธการส่ง Hongmeng ให้ค่ายอื่นทดสอบ

หลังจาก Globaltimes อ้างอิงว่า OPPO และ Xiaomi ในการทดสอบ Hongmeng OS ซึ่งยังคงเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น เนื่องจาก Huawei ออกมาปฏิเสธ และให้รอข่าวเกี่ยวกับ OS  นี้จาก Huawei เท่านั้น หมายความว่าข่าวก่อนหน้านี้ทั้งหมดก็ยังเป็นเพียงการคาดเดา ไม่มีอะไรจริง หรือไม่?

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 13 June 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

รายงานใหม่ยืนยัน Huawei Hongmeng OS ถึงมือตุลาคม จัดไป 200 ล้านเครื่อง

    หลังจากก่อนหน้านี้ที่ยืนยันถึงการมาของ Huawei Homgmeng OS ที่จดทะเบียนชื่อนี้อย่างเป็นทางการในหลายประเทศ และล่าสุดมีการยืนยันการเปิดตัว Hongmeng OS ใหม่ เป็นในเดือนตุลาคม และคาดว่า Huawei จะส่ง Smartphone ได้ทั้งหมดในปีนี้ 200 ล้านเครื่องลงตลาด

Amazfit Health Watch วัด ECG และเพื่อสุขภาพเปิดตัวแล้ว

   Amazfit หนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาด้านสุขภาพที่อยู่ภายใต้ Xiaomi ก็จัดของใหม่ออกมาให้เสียตังค์กันแล้วกับ Amazfit Health Watch ซึ่งรองรับการแทรคเรื่องสุขภาพทั้งหมด ทั้งคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG กันน้ำได้ 3ATM

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 11 June 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

ลุยต่อ! Huawei ร่อนจดหมายเชิญนักพัฒนา Android ร่วมวง มีผู้ใช้งานแอคทีฟมากกว่า 270 ล้านราย

    ก็คงชัดเจนแล้วว่าคงไม่หยุดอยู่ที่เธออย่างแน่นอน แม้ว่าดูเหมือนทางสหรัฐจะหาทางออกผ่อนปรนกับทั้งด้านธุรกิจภายในประเทศเองที่มีการติดต่อซื้อขายระหว่างกันกับ Hauwei และบริษัทในจีนที่ติดแบล็คลิสต์ รวมถึงด้าน Google เองที่ดูจะเดือดร้อนไม่น้อย ล่าสุด Huawei ก็จัดจดหมายเชิญให้นักพัฒนาเข้าร่วม App Gallery ที่มีผู้ใชช้งานแอคทีฟมากกว่า 270 ล้านราย

Huawei Nova 5 จะเปิดตัววันที่ 21 มิถุนายนนี้

Huawei Nova 5 และ Nova 5i ได้ปรากฏบน TENAA ไปพร้อมเผยผลทดสอบประสิทธิภาพจาก Benchmark แล้วซึ่งเชื่อว่าอยู่ในขั้นพร้อมสุดๆ ที่จะเปิดตัวเวลาใดก็ได้แล้วล่ะ

Samsung Galaxy Note 10 Pro จะรองรับการชาร์จไวแค่ 25W เท่านั้น

มาเรื่อยๆ ไม่หยุดยั้งกับข่าวลือของว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung อย่าง Galaxy Note 10 ซึ่งข่าวนี้ดูไม่ดีนักเมื่อมีผู้ใช้งานบนสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ได้โพสต์ว่า Note 10 Pro จะรองรับการชาร์จไวแค่ 25W เท่านั้น

เผยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้พร้อมกล้องป๊อปอัพจาก Oppo

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเราได้เห็นสมาร์ทโฟนพับได้จากทั้ง Samsung และ Huawei ซึ่งจัดสเปคมาในระดับเรือธง ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีใครนำออกมาจำหน่ายแบบจริงจังเสียที

เผยภาพเรนเดอร์ Google Pixel 4 ในความมืดมิดเห็นเพียงเงา

มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Google Pixel 4 ออกมาจากแหล่งข่าวเจ้าประจำอย่าง   @Onleaks ซึ่งดีไซน์กล้องดูประหลาดจนเกินจะเชื่อว่านี่คือของจริงที่จะเปิดตัวปีนี้

Samsung Galaxy Note 10 มีกำหนดการเปิดตัว 10 สิงหาคม 2019

Samsung Galaxy Note 9 ได้เปิดตัวไปเมื่อ 9 สิงหาคมปี 2018 ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Galaxy Note 10 จะเปิดตัวในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกันกับปีก่อนซึ่งก็ได้มีข้อมูลเผยมาแล้วว่าวันเปิดตัว Note 10 นั้นคือวันที่ 10 สิงหาคม 2019

Huawei รอด? ทำเนียบขาวหาทางลง ยืดเวลาไปอีกอย่างน้อย 2 ปี

      สรุปว่า ศึกภายในของสหรัฐเองที่มีความเห็นไม่ตรงกันก็ยังมีอยู่ เพราะความเดือดร้อนของการทำธุรกิจร่วมกันระหว่างบริษัทอเมริกันและจีนอย่าง Huawei ย่อมมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย จากการแบนของ ทรัมป์ในช่วงที่ผ่านมาจน Google เองก็เรียกร้องให้หาทางออกที่ดีกว่านี้ ล่าสุดทำเนียบขาวอาจจะยืดเวลาออกไปอีกอย่างน้อย 2 ปี เพื่อหาข้อสรุปกฎหมายในส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้

Huawei Nova 5i จะมีรุ่น RAM 6GB และใช้ Kirin 710 !?

สัปดาห์ก่อน Geekbench ได้เผยว่า Huawei Nova 5i นั้นจะมี RAM 4GB และทำงานร่วมกันกับ Kirin 710 แต่มาครั้งนี้ได้เผยว่ามี RAM 6GB ด้วยแสดงว่าอาจมีให้เลือกทั้งสองรุ่นเลย

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 Pro เห็นกล้องหน้าฝังหน้าจอ กล้องหลังสี่ตัว

ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note 10 ไปแล้วจากภาพข้างต้น มาครั้งนี้เป็นวิดีโอเรนเดอร์ตัวเครื่องเลยจาก @Onleaks

1 2 3 357