วางแผนเที่ยวต่างประเทศกับ 3 ประเทศสุดชิค

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square Travel วางแผนเที่ยวต่างประเทศกับ 3 ประเทศสุดชิค

ติดป้ายกำกับ: 

 • This topic has 1 เสียง and 0 ข้อความตอบกลับ. This post has been viewed 496 times
กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #124390
   Participant
   Digital Knowledge
   Participant

   ใครๆ ก็วางแผนหนีร้อนไปเที่ยวต่างประเทศกันแล้ว แล้วคุณล่ะ เริ่มว่าแผนเที่ยวหนีร้อนกันรึยัง ถ้ายังไม่มี เรามี 3 ประเทศสุดชิคมานำเสนอ รวมไปถึงทิปส์ดีๆ ในการวางแผนเที่ยวอีกด้วย ซึ่งเราจะเดินทางกันแบบชิลๆ นั่งเครื่องเพลินๆ ไปพร้อมกับการบินไทย ซึ่งไฟลต์ของทั้ง 3 ประเทศนั้น มีอยู่ในเส้นทางบินของการบินไทยด้วยล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง

   ญี่ปุ่น

   S japan

   เริ่มต้นกันที่ประเทศสุดฮิตของคนไทย กะพริบตาทีไร ก็มีแต่คนลงรูปที่ญี่ปุ่นกัน ที่นี่สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้วีซ่า มีเส้นทางท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร ฟุกุโอกะ เป็นต้น ซึ่งการบินไทยก็มีเที่ยวบินพร้อมพาคุณเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับราคาที่พัก ก็จะมีให้เลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรู โรงแรมที่พักปกติ โฮสเทล หรือแคปซูล การเดินทางภายในญี่ปุ่น คุณสามารถซื้อตั๋วรายวัน ตั๋วเหมาระดับภูมิภาค บัตรผ่านแบบไม่จำกัดรอบ รวมไปถึง JR Rail Pass ที่คุณสามารถใช้เดินทางได้ตลอด 21 วันอีกด้วย ใครที่เป็นสายกิน เราขอแนะนำให้ไปลองทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นตรงๆ เลย หรือถ้าใครอยากที่จะประหยัดเงินบ้าง ก็อยากจะแนะนำให้ไปที่ร้านสะดวกซื้อหรือซูเปอร์มาร์เก็ตช่วงดึกๆ ราคาก็จะถูกลงมาเยอะมากเลยล่ะ

   เกาหลีใต้

   S korea

   เกาหลีใต้ หนึ่งในประเทศในดวงใจของใครหลายๆ คน เดินทางไปแล้วก็ยังอยากที่จะเดินทางไปอีก สำหรับใครที่เป็นแฟนประเทศเกาหลีใต้ เราขอแนะนำให้คุณแวะไปเที่ยวเพื่อสัมผัสความเป็นเกาหลีใต้ในฉบับดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นที่โซล ปูซาน เชจู เป็นต้น ซึ่งการเดินทางจากไทยไปยังเกาหลีใต้นั้นก็มีหลายสายการบินพาคุณไปเยือนได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะการบินไทยที่เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มีเส้นทางบินไปโซลและปูซานกันอีกด้วย สำหรับใครที่จะไปลุยกินที่เกาหลีใต้ อย่าลืมคำนวณค่าอาหารอย่างคร่าวๆ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก่อนออกเดินทางกันด้วยนะ

   สิงคโปร์
   S singapore3

   สิงคโปร์ ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของไทยที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพลงไปสิงคโปร์ประมาณ 2-3 ชั่วโมง มีสายการบินให้เลือกเดินทางมากมาย โดยเฉพาะสายการบินฟูลเซอร์วิสอย่างการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ เป็นต้น หรือถ้าใครรอตั๋วโปรก็มีอีกเพียบเลยล่ะ สำหรับที่พักในสิงคโปร์ก็มีให้เลือกหลายระดับและหลายโซน ทั้งในย่านท่องเที่ยวไปจนถึงโฮสเทลราคาประหยัด ส่วนการเดินทางในสิงคโปร์นั้นก็มีระบบขนส่งที่ครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ สามารถใช้ตั๋วเหมาภายในสิงคโปร์แบบไม่จำกัดเที่ยวก็ได้ หรือจะขี่จักรยานเที่ยวในเมืองก็ได้เช่นกัน และถ้าใครเป็นสายกิน อย่าลืมว่าค่าครองชีพในสิงคโปร์แพงกว่าไทยหลายเท่าตัว อย่าลืมเตรียมค่าอาหารให้ดีๆ ด้วยล่ะ แต่อย่าลืมแวะไปทานบักกุดเต๋และคายาโทสต์ด้วยนะ

   และนี่คือ 3 ประเทศที่เราอยากจะแนะนำอย่างคร่าวๆ ให้ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนมีตัวเลือกเก็บเอาไว้ในใจบ้าง อย่าลืมวางแผนเที่ยวเพื่อเพิ่มวันพักผ่อนให้กับตัวเองด้วยนะ

Go To Topic Listing: Travel
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 2 ท่าน, Guests 179 ท่าน
gracieclemente9, mickicarrillo55
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ eulaliaives7 ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Jan 2022 09:32 น. จำนวน 14 ท่าน