วางแผนเที่ยวต่างประเทศกับ 3 ประเทศสุดชิค

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square Travel วางแผนเที่ยวต่างประเทศกับ 3 ประเทศสุดชิค

 • This topic has 1 เสียง and 0 ข้อความตอบกลับ. This post has been viewed 554 times
กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #124390
   Participant
   Digital Knowledge
   Participant

   ใครๆ ก็วางแผนหนีร้อนไปเที่ยวต่างประเทศกันแล้ว แล้วคุณล่ะ เริ่มว่าแผนเที่ยวหนีร้อนกันรึยัง ถ้ายังไม่มี เรามี 3 ประเทศสุดชิคมานำเสนอ รวมไปถึงทิปส์ดีๆ ในการวางแผนเที่ยวอีกด้วย ซึ่งเราจะเดินทางกันแบบชิลๆ นั่งเครื่องเพลินๆ ไปพร้อมกับการบินไทย ซึ่งไฟลต์ของทั้ง 3 ประเทศนั้น มีอยู่ในเส้นทางบินของการบินไทยด้วยล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง

   ญี่ปุ่น

   S japan

   เริ่มต้นกันที่ประเทศสุดฮิตของคนไทย กะพริบตาทีไร ก็มีแต่คนลงรูปที่ญี่ปุ่นกัน ที่นี่สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้วีซ่า มีเส้นทางท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร ฟุกุโอกะ เป็นต้น ซึ่งการบินไทยก็มีเที่ยวบินพร้อมพาคุณเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับราคาที่พัก ก็จะมีให้เลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรู โรงแรมที่พักปกติ โฮสเทล หรือแคปซูล การเดินทางภายในญี่ปุ่น คุณสามารถซื้อตั๋วรายวัน ตั๋วเหมาระดับภูมิภาค บัตรผ่านแบบไม่จำกัดรอบ รวมไปถึง JR Rail Pass ที่คุณสามารถใช้เดินทางได้ตลอด 21 วันอีกด้วย ใครที่เป็นสายกิน เราขอแนะนำให้ไปลองทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นตรงๆ เลย หรือถ้าใครอยากที่จะประหยัดเงินบ้าง ก็อยากจะแนะนำให้ไปที่ร้านสะดวกซื้อหรือซูเปอร์มาร์เก็ตช่วงดึกๆ ราคาก็จะถูกลงมาเยอะมากเลยล่ะ

   เกาหลีใต้

   S korea

   เกาหลีใต้ หนึ่งในประเทศในดวงใจของใครหลายๆ คน เดินทางไปแล้วก็ยังอยากที่จะเดินทางไปอีก สำหรับใครที่เป็นแฟนประเทศเกาหลีใต้ เราขอแนะนำให้คุณแวะไปเที่ยวเพื่อสัมผัสความเป็นเกาหลีใต้ในฉบับดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นที่โซล ปูซาน เชจู เป็นต้น ซึ่งการเดินทางจากไทยไปยังเกาหลีใต้นั้นก็มีหลายสายการบินพาคุณไปเยือนได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะการบินไทยที่เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มีเส้นทางบินไปโซลและปูซานกันอีกด้วย สำหรับใครที่จะไปลุยกินที่เกาหลีใต้ อย่าลืมคำนวณค่าอาหารอย่างคร่าวๆ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ก่อนออกเดินทางกันด้วยนะ

   สิงคโปร์
   S singapore3

   สิงคโปร์ ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของไทยที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพลงไปสิงคโปร์ประมาณ 2-3 ชั่วโมง มีสายการบินให้เลือกเดินทางมากมาย โดยเฉพาะสายการบินฟูลเซอร์วิสอย่างการบินไทย บางกอกแอร์เวย์ เป็นต้น หรือถ้าใครรอตั๋วโปรก็มีอีกเพียบเลยล่ะ สำหรับที่พักในสิงคโปร์ก็มีให้เลือกหลายระดับและหลายโซน ทั้งในย่านท่องเที่ยวไปจนถึงโฮสเทลราคาประหยัด ส่วนการเดินทางในสิงคโปร์นั้นก็มีระบบขนส่งที่ครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ สามารถใช้ตั๋วเหมาภายในสิงคโปร์แบบไม่จำกัดเที่ยวก็ได้ หรือจะขี่จักรยานเที่ยวในเมืองก็ได้เช่นกัน และถ้าใครเป็นสายกิน อย่าลืมว่าค่าครองชีพในสิงคโปร์แพงกว่าไทยหลายเท่าตัว อย่าลืมเตรียมค่าอาหารให้ดีๆ ด้วยล่ะ แต่อย่าลืมแวะไปทานบักกุดเต๋และคายาโทสต์ด้วยนะ

   และนี่คือ 3 ประเทศที่เราอยากจะแนะนำอย่างคร่าวๆ ให้ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนมีตัวเลือกเก็บเอาไว้ในใจบ้าง อย่าลืมวางแผนเที่ยวเพื่อเพิ่มวันพักผ่อนให้กับตัวเองด้วยนะ

Go To Topic Listing: Travel
กำลังดู 0 ความเห็น
 • ฟอรั่ม ‘Travel’ ถูกปิดสำหรับกระทู้และข้อความตอบกลับใหม่
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 0 ท่าน, Guests 227 ท่าน
No users are currently active
สมาชิกที่แอคทีฟเมื่อ 24 ชั่วโมง ที่ผ่านมา: สมาชิก 19 ท่าน, Guests 4279 ท่าน
maritza76g, maricruzcross, drmama nkosi, ramonaduryea5, patel riya, dhrtrina7429385, Patricia Donald, jennifersheahan, ankita lal, Suzhou goldenleaf, serenagresswell, Bosa Milk, zaint, rohitevision, Papaunif, Willy Chen, Chris Paul, shawnagilles97, Happyman
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ patel riya ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 6 May 2022 17:27 น. จำนวน 33 ท่าน