ชี้เป้า 5 ร้านหมูทอด กรอบ นุ่ม หอมทะลุจักรวาล ไม่เคยลองถือว่าพลาดสุด สั่งผ่าน GET FOOD ค่าส่งเริ่ม 10 บาทเท่านั้น

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square Eating  ชี้เป้า 5 ร้านหมูทอด กรอบ นุ่ม หอมทะลุจักรวาล ไม่เคยลองถือว่าพลาดสุด สั่งผ่าน GET FOOD ค่าส่งเริ่ม 10 บาทเท่านั้น

 • This topic is empty. This post has been viewed 392 times
กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #126130
   Keymaster
   Happyman
   Keymaster

    ชี้เป้า 5 ร้านหมูทอด กรอบ นุ่ม หอมทะลุจักรวาล ไม่เคยลองถือว่าพลาดสุด

    สั่งผ่าน GET FOOD ค่าส่งเริ่ม 10 บาทเท่านั้น

     

    GETFOOD.jpg


    7 มิถุนายน
    2562
    จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ข้าวเหนียวหมูทอดก็ยังเป็นเมนูคลาสสิคสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะตอบโจทย์ทั้งเรื่องความอร่อย และความสะดวก เก็ท (GET) แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการส่งอาหาร เรียกรถ และรับส่งพัสดุจึงเอาใจสายกิน ขอชี้เป้า 5 ร้านหมูทอดในกรุงเทพฯ ที่หากยังไม่เคยลองถือว่า พลาดสุดๆ เพราะทั้งกรอบนอก นุ่มใน แถมข้าวเหนียวยังนึ่งสุกพอดี นุ่มหนึบเข้ากันเป็นที่สุดจะสั่เดลิเวอรี่ มาเป็นมื้อเช้าในชั่วโมงเร่งรีบหรือมื้อบ่ายแก้ง่วงก็สะดวกเพราะไม่ต้องลำบากหาที่จอดรถหรือต่อ คิวเอง แถมค่าส่งยังเริ่มต้นแค่ 10 บาท

     

    มูมมามข้าวเหนียวหมูทอด.jpg

     

    1.  มูมมามข้าวเหนียวหมูทอด
    ร้านข้าวเหนียวหมูทอดเจ้าประจำของชาวสาทรและสีลม ที่หอมจนปฏิเสธไม่ได้ตั้งแต่เปิดกล่อง โดยมีทีเด็ดเป็นหมูกรอบ ที่กรุบกรอบกำลังพอดี ส่วนข้างในก็นุ่มละลายในปากพร้อมอีกหนึ่ง ไฮไลท์คือข้าวเหนียวดำที่หอมเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้เมนูข้าวเหนียว ไก่ทอดสไปซี่ของร้าน มูมมามก็แซ่บไม่เป็นรองใคร เรียกว่าสั่งร้านเดียวตอบโจทย์ทั้งออฟฟิศ จะชอบหมูทอดไก่ทอด หรือหมูกรอบก็ฟิน

    หมูทอดเจ๊จง.jpg

    2.  หมูทอดเจ๊จง
    ร้านข้าวหมูทอดในตำนานย่านพระราม 4 ซึ่งเป็นร้านโปรดของใคร หลายคนเพราะนอกจาก หมูทอดจะรสชาติเด็ดดวง ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่อร่อยถูกปาก โดยเฉพาะผัดเผ็ดที่เครื่องแกง เข้มข้นถึงใจ ที่สำคัญทางร้านยังใจดีขยันตักขยันเติมเพราะอยากให้ลูกค้าอิ่มท้องในราคาสบาย กระเป๋า ถ้าอยากแวะไปชิมหมูทอดด้วยตนเองที่หน้าร้านเจ๊จง อย่าลืมเตรียมใจและเผื่อเวลาต่อคิว เพราะร้านนี้แฟนคลับเขาเหนียวแน่นจริงๆ

    ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท.JPG

     

    3.  ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท
    ร้านหมูทอดย่านสี่แยกบ้านแขกที่แค่ความแหวกแนวและชัดเจนของชื่อร้านก็มีชัยไปกว่าครึ่ง นอกจากข้าวหมูทอดจะอร่อยสมชื่อราคาก็เป็นมิตรจนไม่ต้องคิดมากหากอยากจะสั่งเพิ่มอีกสัก จานแถมยังมีน้ำซุปมาซดให้ชุ่มคอ จุดเด่นของทางร้านคือแม้ว่าหมูทอดทุกรายการจะสุกกรอบ นอก นุ่มใน แต่ก็แห้งไร้น้ำมันเยิ้มยิ่งราดด้วยพริกน้ำปลาสูตรเฉพาะของทางร้านที่หอมทั้งน้ำปลา และพริกขี้หนูซอยก็ยิ่งฟิน 

                                                                              ข้าวหมูทอดเฮียวงศ์.jpg
     

    4.  ข้าวหมูทอดเฮียวงศ์
    ข้าวหมูทอดเจ้าโปรดของชาวฝั่งธนฯ ที่หน้าร้านมักมีคิวยาวไม่ขาดสายเพราะมัดใจทั้งลูกค้เจ้าประจำ และดึงดูดใครที่บังเอิญผ่านมาด้วยการทอดหมูโชว์หน้าร้าน กลิ่นหมูทอดใหม่ๆ กับ ข้าวสวยที่หุงสุกร้อนๆ หอมยั่วยวนใจตั้งแต่ปากซอยไปจนท้ายซอย ถ้าอยากเพิ่มพลังอย่า ลืมสั่งไข่ต้มยางมะตูมสักลูก รับรอง อิ่มอร่อยพร้อมลุยงานต่อ

    หมูทอดวรภา.jpg

    5.  หมูทอดวรภา

    อีกหนึ่งร้านหมูทอดที่ฮิตจนมีสาขาอยู่หลายย่านดังของกรุงเทพ  หมูทอดหมักจนเข้าเนื้อเพิ่ง ขึ้นจากกะทะใหม่ๆ กับข้าวเหนียวนุ่มหนึบร้อนๆ อร่อยจนลืมตัว รู้อีกทีหมดจาน เดินผ่านกี่ทีก็ปฏิเสธไม่ได้

     

    สั่งหมูทอดพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ มาฟินได้ง่ายๆ ผ่าน GET FOOD เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน พร้อมเพลินกับร้านอาหารคาวหวานอีกเพียบ


    # # #

     

     

    เกี่ยวกับ “เก็ท”

    “เก็ท” (GET) เป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นสำหรับหลากหลายบริการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก รวมถึงเงินลงทุนจาก “โกเจ็ก” (GO-JEK) โดย “เก็ท” นำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร และอื่นๆ “เก็ท” ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

    นักเขียน บทความและรีวิว สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทุกชนิด Smartphone | Tablet | Gadget | Enterprise IT | Social Media | Wearable | IoTs | Digital Content | Everyting Jingle Bell |

  Go To Topic Listing: Eating
  กำลังดู 0 ความเห็น
  • ฟอรั่ม ‘Eating’ ถูกปิดสำหรับกระทู้และข้อความตอบกลับใหม่
  ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 0 ท่าน, Guests 216 ท่าน
  No users are currently active
  สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ Swalihk Musa ยินดีต้อนรับครับ
  สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 6 May 2022 17:27 น. จำนวน 33 ท่าน