เดลต้าเปิดตัว Networking Switches รุ่น AGCVA48S และรุ่น AGCX422S

Landing Page ฟอรั่ม IT Technology เดลต้าเปิดตัว Networking Switches รุ่น AGCVA48S และรุ่น AGCX422S

ติดป้ายกำกับ: 

กำลังดู 1 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #129824
   Keymaster
   Happyman
   Keymaster

    เดลต้าเปิดตัว Networking Switches รุ่น AGCVA48S และรุ่น AGCX422S ตามพันธกิจเสริมสร้างชุมชน ภายในงาน OCP Regional Summit 2019

    อัมสเตอร์ดัม, 3 ตุลาคม 2562 – เดลต้าผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการพลังงานและความร้อน และเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายแบบเปิด ได้นำเสนอแพลตฟอร์ม BNG แบบใหม่ถึงสองแพลตฟอร์มสำหรับแอปพลิเคชันที่สำคัญกับภาระกิจของผู้ให้บริการคลาวด์ในการจัดการระบบเครือข่ายภายในงาน OCP Regional Summit 2019 ทั้งนี้ Spine Switch รุ่น AGCX422S ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้ มีพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 22 พอร์ต และพอร์ตแบบ 400G QSFP-DD จำนวน 4 พอร์ต นอกจากนั้น ภายในงานประชุมยังมีการเรียกร้องถึงความร่วมมือในกลุ่ม OCP ต่อไปในภายภาคหน้าอีกด้วย

     

    “ในฐานะสมาชิกของ OCP เดลต้าได้อุทิศตนเพื่อสังคมและทำงานร่วมกับสมาชิกอื่นเพื่อยกระดับการพัฒนาผู้ให้บริการคลาวด์ (CSP) ระบบคลาวด์สำหรับทุกองค์กรธุรกิจ” นายเจฟ เฉิน ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเดลต้า (DNIBU) บริษัทเดลต้า กล่าว

     

    AGCX422S ทำหน้าที่เป็น Spine Switch โดยมีพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 22 พอร์ต และพอร์ตแบบ 400G QSFP-DD จำนวน 4 พอร์ต ขณะที่ AGCVA48S เหมาะกับการเชื่อมต่อที่ความเร็วต่ำกว่า ด้วยพอร์ตแบบ 25G SFP28 จำนวน 48 พอร์ต และพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 10 พอร์ต นอกจากนี้ ปฏิกิริยาการโต้ตอบที่หลากหลาย รองรับโครงสร้างได้หลายรูปแบบและเหมาะกับการใช้งานหลายลักษณะ การพัฒนาแพลตฟอร์มทั้งสองนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างทีม Access 4.0 ของ Deutsche Telekom และทีมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของเดลต้า

     

    นายโรเบิร์ต ซูคอัพ ผู้จัดการโครงการ Access 4.0 ของ Deutsche Telekom อธิบายว่า การมีพาร์ทเนอร์อย่างเดลต้าในระบบอีโคซิสเต็มส์ช่วยให้เกิดการแบ่งปันการออกแบบของระบบและแพลตฟอร์มต่างๆ กับคอมมิวนิตี้ ผู้ให้บริการคลาวด์สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ พร้อมกับได้รับการสนับสนุนในการพัฒนาระบบเครือข่ายแบบเปิดมากขึ้น”

     

    นายวินนี่ ลิน รองประธานฝ่ายแพลตฟอร์มขั้นสูงของ DNIBU บริษัทเดลต้า กล่าวว่า “การทำงานร่วมกับทีม Access 4.0 ของ Deutsche Telekom นั้นถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของเราในการนำเสนอแพลตฟอร์มรุ่น AGCX422S และรุ่น AGCVA48S ให้แก่คอมมิวนิตี้ เราคิดว่าคงเยี่ยมมากหากสมาชิกของคอมมิวนิตี้สามารถต่อยอดจากแพลตฟอร์มนี้และยกระดับไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมในอนาคต”

     

    ทั้งแพลตฟอร์ม AGCX422S และ AGCVA48S สร้างขึ้นจาก Qumran 2C ของ Broadcom ซึ่งเพิ่มเติมขึ้นใหม่จาก DNX® Series ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ถึง 4GB เชื่อมต่อกับ T-CAM ภายนอกสำหรับพื้นที่  (IPv4/IPv6) ขนาดใหญ่ขึ้น และ ACLs หรืออุปกรณ์ทางสถิติภายนอก ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้ ทั้งนี้ซีพียูโมดูลยังมีความยืดหยุ่นและรองรับทั้งโมเดล Xeon D1548 และ D1649 ซึ่งเป็นโมเดลตัวใหม่ของอินเทล

     

    “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเดลต้าและนำแพลฟอร์ม BNG แบบเปิดทั้งสองแบบนี้สู่ตลาด ด้วยเทคโนโลยี StrataDNX ที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์  Access/Edge Qumran2c ของ Broadcom แพลตฟอร์มแบบใหม่ทั้งสองนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมในด้านต้นทุนและสมรรถนะแอปพลิเคชันเพื่อผู้ให้บริการระบบคลาวด์หลากหลาย เช่น BNG, edge routing, peering และ mobile backhaul เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมไปสู่  merchant-silicon บนพื้นฐานโซลูชั่นแบบเปิดจะถูกเร่งโดยการยกระดับการบูรณาการการจัดการทราฟฟิก HQoS ชั้นนำของ Qumran2c ด้วยหน่วยความจำที่มากขึ้นและและความสามารถในการโปรแกรม” นายกาย แลนช์  ผู้จัดการสายการผลิตภัณฑ์แผนกผลิตภัณฑ์สวิตช์ชิ่งของ Broadcom กล่าว

     

    ระหว่างงานสัมนา OCP Regional Summit เดลต้าประจำอยู่ที่ #A4 ชั้น G นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม BNG แบบใหม่ทั้ง 2 รุ่นที่ ผู้เยี่ยมชมสามารถรับชมแพลตฟอร์ม AGCV208S ที่เพิ่งได้รับการรับรองจากเดลต้า โดยมีพื้นฐานมาจาก Broadcom’s DNX® Qumran AX ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นสำหรับการเข้าถึงเครือข่าย เช่น Microwave ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์ม AGCV208S ยังรองรับ BroadPTP® และโมดูลซิงโครไนซ์เวลาโดยบุคคลที่สาม รวมถึงสามารถรองรับโมเดล C-Temp และ โมเดล I-Temp อีกด้วย

     

    ปัจจุบันนี้ เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ได้ขยายขีดความสามารถเพื่อให้บริการการรับส่งข้อมูลทางอินเตอร์น็ตที่มากขึ้นและฟีเจอร์ที่หลากหลายตั้งแต่การเชื่อมต่อ 1GbE ถึง 400GbE สำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ และระบบเครือข่ายองค์กร ในฐานะที่เป็นสมาชิกของ OCP, ONF และ TIP เดลต้ามีส่วนร่วมในสังคมชุมชนอย่างแข็งขัน อำนวยความสะดวก และสนับสนุนการพัฒนาของระบบเครือข่ายแบบเปิด

     

    การประชุม OCP Regional Summit 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI กรุงอัมสเตอร์ดัม

     

    # # #

     

    เกี่ยวกับเดลต้า

    เดลต้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ .ศ. 2514 เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านแหล่งจ่ายพลังงานและผลิตภัณฑ์จัดการความร้อน ด้วยประสบการณ์และผลงานอันยอดเยี่ยมด้านผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานอัจฉริยะและโซลูชั่นด้านระบบงานอุตสาหกรรมอัตโนมัติ อาคารอัตโนมัติ พลังงานโทรคมนาคม โครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ เครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า พลังงานทดแทน การเก็บพลังงานและการแสดงผล เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการผลิตอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะที่ยั่งยืน ในฐานะพลเมืององค์กรระดับโลกที่ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมสะอาด และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า” เดลต้ามุ่งมั่นใช้ประโยชน์จากความสามารถหลักด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังประสิทธิภาพสูงและการดำเนินกิจการโดยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร (CSR) เป็นหลักสำคัญในโมเดลธุรกิจเพื่อแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ทั้งนี้ เดลต้าให้การบริการลูกค้าโดยมีสำนักงานขาย ศูนย์ R&D และโรงงานผลิตซึ่งครอบคลุมเกือบ 200 แห่งใน 5 ทวีป

    ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินงานมา เดลต้าได้รับรางวัลระดับโลกมากมายและได้รับการยอมรับทั้งด้านความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม และความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 เดลต้าได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในดัชนีระดับโลก DJSI ของ Dow Jones Sustainability™เป็นเวลา 9 ปีติดต่อกัน จนกระทั่งในปีพ.ศ. 2560 เดลต้าได้รับเลือกจาก CDP (ชื่อเดิมว่าโครงการการ Carbon Disclosures) สำหรับรางวัล Climate Change Leadership Level  เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้าฯ  สามารถเยี่ยมชมได้ที่http://www.delta-emea.com or http://www.deltathailand.com.

    นักเขียน บทความและรีวิว สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทุกชนิด Smartphone | Tablet | Gadget | Enterprise IT | Social Media | Wearable | IoTs | Digital Content | Everyting Jingle Bell |

   • #143588
    Participant
    redmontague14
    Participant

    Looking at the changelog, I can see that this driver update has fixed all of the issues that have been bothering the majority of the users in the past couple of weeks. The timing of this update could have come any sooner as I was about to embark on a new project which needed my laptop to be in top condition. I was worried that my laptop would break every time I would do a presentation on my new project but this driver update eased my mind. Now I can do my presentation and play more like this at the same time. If you want this game, you can download homescapes on a desktop from their website.

  Go To Topic Listing: IT Technology
  กำลังดู 1 ความเห็น
  • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
  ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 7 ท่าน, Guests 195 ท่าน
  alinau0830108496, mohamedutg, steven6821, desmondshell5, jessikahobson, leland0768, rosemarygellibra
  สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ lawrencesansom ยินดีต้อนรับครับ
  สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Jan 2022 09:32 น. จำนวน 14 ท่าน