TikTok ชวนมาแชร์อาหารยั่วๆ เรียกน้ำย่อย กับแคมเปญ #กินคนเดียวมันเหงา

Landing Page ฟอรั่ม Digital – Social TikTok ชวนมาแชร์อาหารยั่วๆ เรียกน้ำย่อย กับแคมเปญ #กินคนเดียวมันเหงา

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #130346
   Keymaster
   Happyman
   Keymaster

    TikTok ชูไฮไลท์คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ชวนมาแชร์อาหารยั่วๆ เรียกน้ำย่อย กับแคมเปญ #กินคนเดียวมันเหงา

    ถ้าพูดถึงเรื่องการแชร์รูปหรือวิดีโออาหารคือส่วนหนึ่งในการแชร์ประสบการณ์และความรู้สึกดีๆ ของเรา ที่ได้รับจากอาหาร เพราะอาหารคือความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันของคนเราไม่ว่าจะเป็นอาหาร คาว อาหารหวาน อาหารไทย หรืออาหารชาติไหนๆ คนไทยก็มักจะให้ความสำคัญกับการแชร์ ประสบการณ์เรื่องอาหาร ดังจะเห็นได้จากการรีวิวจานเด็ด การปักหมุดร้านดัง หรือการรวบรวมท็อปชาร์ท อาหารที่ต้องกินก่อนตายต่างๆ TikTok ชื่นชมในการแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ของคนไทยจึงได้ปล่อยแคมเปญเอาใจคนรักอาหารกับชาเลนจ์ #กินคนเดียวมันเหงา ที่ชวนคุณมาแชร์เมนูเด็ดโดนใจในสไตล์ของคุณให้กับชาวโลกได้รับรู้

    TikTok_Food
    สายของแซ่บ
    ถ้าพูดถึงร้านอาหารที่คิวยาวเป็นวันๆ ก็คงหนีไม่พ้นร้านยำชื่อดังต่างๆ ทั้งที่พัทยาและห้วยขวาง อาหารที่มีรสจัดจ้านเปรี้ยวหวานเค็มครบเครื่องแบบนี้ ใครจะไม่โปรดปราน ลองนึกภาพ ยำแซลม่อนสด ยำไข่แดงเค็ม ยำหมูยอ และอีกสารพัดเมนูยำ ไหนโชว์เราหน่อยซิ ว่าคุณชอบยำอะไรกันบ้าง

    สายทาสของหวาน
    ใครบ้างล่ะไม่ชอบกินของหวานทั้งบิงซู ฮันนี่โทสต์ ขนมไทย แพนเค้ก หรือไอศครีม ไม่ว่าคุณ จะอายุเท่าไหร่ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ชอบกินของหวาน นอกจากจะอร่อยแล้ว น้ำตาลในของหวาน ยังจะช่วยทำให้คุณอารมณ์ดี มีความสุขเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

    สายกินคลีน
    คนรักสุขภาพก็อย่าน้อยหน้า นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้วยังได้ประโยชน์เต็มๆ จานอีกด้วย เพราะเทรนด์รักสุขภาพกำลังมา แถมบริการส่งอาหารคลีนก็มีหลากหลายตัวเลือกให้คุณได้ลองทานกัน ใครทาน เมนูอะไร ร้านไหนแล้วอยากบอกต่อ อย่าลืมถ่ายวิดีโอมาอวดกันล่ะ

    ไม่ว่าวันนี้คุณกำลังอยู่สายไหน ก่อนที่จะอร่อยกับอาหารจานตรงหน้า หยิบมือถือขึ้นมาเปิด TikTok เพื่อถ่ายคลิปยั่วๆ พร้อมติดแฮชแท็ก #กินคนเดียวมันเหงา เพื่ออวดอาหารจานเด็ดให้กับเพื่อนทั่วโลกได้อิจฉาถึงลาภปากคนไทย พร้อมลุ้นรับรางวัล iPhone11 Pro และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายสำหรับจานเด็ดโดนใจ เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายๆ ดังนี้

    ถ่ายวิดีโอสร้างสรรค์รีวิวอาหารและติด #กินคนเดียวมันเหงา
    แชร์คลิปวิดีโอชวนเพื่อนของคุณมาร่วมกิจกรรมชวนหิวนี้ด้วยกัน!
    ###

    เกี่ยวกับ TikTok

    TikTok คือ แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและเติมแต่งสีสันให้กับชีวิตผู้คนด้วยการนำเสนอบ้านที่ทุกคนสามารถ มาแสดงความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์เชิงบวกที่มอบความสุขสนุกสนานอย่างแท้จริง TikTok มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.tiktok.com

    นักเขียน บทความและรีวิว สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทุกชนิด Smartphone | Tablet | Gadget | Enterprise IT | Social Media | Wearable | IoTs | Digital Content | Everyting Jingle Bell |

  Go To Topic Listing: Digital – Social
  กำลังดู 0 ความเห็น
  • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
  ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 2 ท่าน, Guests 126 ท่าน
  catalinagreaves, madelineking
  สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ ieshawhittell ยินดีต้อนรับครับ
  สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Feb 2019 08:48 น. จำนวน 9 ท่าน