Blush On YSL Beauty ไอเทมคู่กายสาว ยุคสมัยใหม่ ให้คุณสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป Blush On YSL Beauty ไอเทมคู่กายสาว ยุคสมัยใหม่ ให้คุณสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 • This topic has 1 ข้อความตอบกลับ, 2 เสียง, and was last updated 2 years มาแล้ว by Happyman. This post has been viewed 1349 times
กำลังดู 1 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #131039
   Participant
   Nawinda Sittatikarnvech
   Participant

   blush-ysl
   Blush On ไอเทมคู่กายของสาวทุกคน เป็นวัสดุอุปกรณ์เสริมสวยที่ชิ้นเล็กแต่ว่าทรงอำนาจ ปัจจุบันนี้มีให้เลือกใช้อย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าทุกแบรนด์เครื่องแต่งตัวต้องมีสินค้าชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ติดอันดับ Best Seller ประจำแบรนด์ เนื่องจากบลัชออนนั้นสามารถเนรมิตหญิงสาวธรรมดา ให้กลายเป็นหญิงสาวงามสดใสดูมีสุขภาพแข็งแรงได้ข้างในพริบตา นอกจากสามารถสร้างใบหน้าสีเลือดฝาดให้กับคุณได้แล้ว ถ้าหากคุณมีความถนัดการแต่งหน้าทาปากที่ดีขั้นเทพ บลัชออนยังช่วยปกปิดหรือปรับโครงหน้าให้มองเรียวสวย รับกับแก้มของคุณได้อีกด้วย

   Blush On มีด้วยกันหลากหลายชนิด อีกทั้งแบบฝุ่นละออง แบบครีม และก็แบบน้ำ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบแล้วก็ลักษณะผิวของคุณ โดยบลัชออนแบบแห้ง หรือแบบฝุ่นละอองที่มีมาแต่ว่านาน จะเหมาะสำหรับคนที่ซึ่งมีผิวเป็นแบบผิวมัน ใช้ทาหลังลงรองพื้นและก็แป้งแล้ว แต่ว่าไม่ควรทาในปริมาณมาก เพราะจะทำให้หน้าดูแดงเกินธรรมชาติ แล้วก็ต่อมาวิวัฒนาการของบลัชออนก็ปรับปรุงบลัชออนแบบครีมและก็แบบน้ำขึ้น เพื่อให้กับเทรนด์การแต่งหน้าทาปากที่เปิดกว้างอย่างใหญ่โตในตอนนี้ และก็มีความเที่ยงธรรมชาติกับผิวของสาวสมัยใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ

   ในส่วนของบลัชออนแบบแฉะ (แบบครีม รวมทั้งแบบน้ำ) ต้องมีเนื้อสัมผัสที่พอดีระหว่างผงเม็ดสีเข้มข้นกับน้ำที่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน สามารถสร้างผิวหน้าที่มองผ่องใสไร้รอยเปื้อนแป้ง มีความชุ่มชื่นเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งควรมีคุณสมบัติการกระจายตัวของสีบลัชออนที่สม่ำเสมอ แล้วก็ติดแน่นทนนานไม่มีปัญหาที่เกิดขึ้นกับการแต่งหน้าทาปากเพิ่มในระหว่างวัน นอกนั้น ประเภทของ Blush On ยังสามารถเพิ่มแนวทางสำหรับเพื่อการเสริมสวยได้ด้วย เป็นต้นว่า ถ้าต้องการเพิ่มความเข้มของโทนการแต่งหน้าควรจะเลือกใช้บลัชออนแบบแฉะ เพื่อได้สีสันสดใส เพิ่มความงดงามที่แจ้งชัด และก็ติดทนนาน หรือเลือกใช้บลัชออนแบบแห้งหากอยากได้เสริมสวยในลุคงามแบบธรรมชาติ สร้างความสวยที่มองอ่อนโยนแต่แฝงไปด้วยความโก้หรูจากเฉดสี

   แนวทางเลือก Blush On ให้เหมาะสมกับผิวสวยของสาวสมัยใหม่ ควรดูรูปแบบของผิวคุณก่อนเป็นอันดับแรกว่าคุณเป็นสาวผิวหน้าลักษณะไหน ผิวมัน ผิวแห้งหรือผิวธรรมดา เพื่อได้ฟินิชที่ดูธรรมชาติและก็เข้ากับคุณ ที่สำคัญคุณไม่สมควรออมกับสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพร่างกายความสวยงาม เพราะว่าหากเลือกใช้สินค้าโดยยึดราคามากยิ่งกว่าคุณภาพ อาจจะทำให้คุณกำเนิดอาการแพ้แล้วก็ก่อให้เกิดผลกระทบเป็นเท่าตัวในตอนหลัง ซึ่ง COUTURE BLUSH บลัชออนสูตรใหม่ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beaute) แบรนด์เครื่องแต่งตัวชั้นหนึ่งสุดยอด ผู้นำด้านแฟชั่นความสวยสดงดงาม ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ตามแบบฉบับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ผลิตบลัชออนที่มีความเด่นและต่างกัน อีกทั้งฟินิชผิวแบบไม่มีน้ำหนัก เฉดสีที่นานาประการ โทนสีที่หุ้มโทนไล่ระดับ มีให้เลือกใช้ได้กับทุกสถานการณ์ตามต้องการ มีเนื้อแป้งที่นุ่มลื่น ให้ผิวสัมผัสที่บางเบา เสมือนเป็นสีแก้มที่เกิดขึ้นจริงตามธรรมชาติ โดยปราศจากคราบเปื้อนแป้งให้มองเห็นสะดุดตา ถ้าหากพึงพอใจสามารถดูรายละเอียดเสริมเติมถึงที่กะไว้ https://www.yslbeautyth.com/couture-blush.html และ https://www.yslbeautyth.com/

  • #132899
   Keymaster
   Happyman
   Keymaster

    :girl_12: 

    นักเขียน บทความและรีวิว สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทุกชนิด Smartphone | Tablet | Gadget | Enterprise IT | Social Media | Wearable | IoTs | Digital Content | Everyting Jingle Bell |

  Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
  กำลังดู 1 ความเห็น
  • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
  ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 4 ท่าน, Guests 223 ท่าน
  rosemarygellibra, aretha4641, rachael3356, gregg31u06
  สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ lucilleodonovan ยินดีต้อนรับครับ
  สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 19 Jan 2022 06:49 น. จำนวน 12 ท่าน