“แม็คไกวร์” ชี้ผีแดงสุดโชคดีที่มี “กรีนวูด” อยู่ในทีม

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป “แม็คไกวร์” ชี้ผีแดงสุดโชคดีที่มี “กรีนวูด” อยู่ในทีม

กำลังดู 1 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #132520
   Participant
   teng xxx2
   Participant

   สายสนับสนุนสำหรับปีศาจเปิดตัวเพื่อเป็นเกียรติแก่ดาวยิงของคนรุ่นใหม่ที่เข้าร่วมตาข่ายของ Old Trafford หลังจากการระเบิดสุทธิอย่างต่อเนื่องตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม C. Harry Maguire กองหลังแมนเชสเตอร์ราคาแพง ฮัวยอมรับว่าปีศาจแดงโชคดีที่มีเมสันกรีนวูดเป็นช่างแกะสลัก

   กองหน้าวัย 18 ปีแสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากทำลายเพียง 3 ประตูในการแข่งขันกับ Az Akkhar และ Everton w88 club

   ล่าสุดแมคไกวร์ยกย่องบรรดารุ่นน้องที่เข้าร่วมค่าย หลังเสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1-1 ในวันอาทิตย์นี้ “มันเป็นตอนจบที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งฉันคิดว่ามันค่อนข้างคล้ายกับการโจมตีของเขาในช่วงกลางสัปดาห์”

   “ เขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเป็นเด็กดีที่ทำงานหนักในระหว่างการฝึกฝนเขาต้องการที่จะสุภาพเรียบร้อยไม่โดดเด่นฉันแน่ใจว่าเขาจะมีอนาคตที่ดีกับสโมสรนี้และเราโชคดีที่ได้อยู่บน ทีมงาน. ”

   สำหรับเมสันกรีนวูดแล้วเอาชนะ 7 ประตูจากสนามเพื่อรับใช้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้

   :boy_06:

  • #145954
   Participant
   Jonian Noxha
   Participant

   https://buy.fineproxy.org/eng/proxy-server.html employs military-grade, 256-bit key AES encryption to keep your online data safe. If you are serious about protecting your online identity and anonymity, you will be better served by purchasing a full-featured VPN. We believe that FineVPN is your best choice.

Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
กำลังดู 1 ความเห็น
 • ฟอรั่ม ‘เรื่องทั่วไป’ ถูกปิดสำหรับกระทู้และข้อความตอบกลับใหม่
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 0 ท่าน, Guests 95 ท่าน
No users are currently active
สมาชิกที่แอคทีฟเมื่อ 24 ชั่วโมง ที่ผ่านมา: สมาชิก 14 ท่าน, Guests 3473 ท่าน
GaMe_, ze444, rohitevision, jiop tret, Papaunif, Simon Oga ikenna, maricruzcross, Professor Ali Mandera And Mama, Happyman, xtraart, Clara James, itduo, narong47009@gmail.com, Stephanie Jane
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ GaMe_ ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 6 May 2022 17:27 น. จำนวน 33 ท่าน