เคล็ดลับจัดการกับปัญหา รูขุมขนกว้าง

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป เคล็ดลับจัดการกับปัญหา รูขุมขนกว้าง

ติดป้ายกำกับ: 

กำลังดู 1 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #138420
   Participant
   Wannisa Ponngam
   Participant

   รูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องเจอ ทางเราก็ได้มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยกำจัดความมัน และกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เนียนนุ่ม หน้าใสเด้ง สวยแบบธรรมชาติ จะมีวิธีไหนบ้างตามไปดูกันเลย

   1.มาร์คหน้าด้วยโยเกิร์ต

   หากต้องการจะมีผิวหน้าที่ เนียนใส และรูขุมขนกระชับ ขอแนะการมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ตที่ต้องบอกเลยว่าในโยเกิร์ตนั้นมีกรดแลกติกและโปรไบโอติกที่มีคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย กำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ที่สำคัญคือช่วยลดความมันและลดการเกิดสิวเป็นผลให้รูขุมขนเล็กลงตามไปด้วย

   2.สูตรดินสอพอง มะนาว และน้ำผึ้ง

   นำมะนาวสดมาคั้นให้ได้น้ำประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำไปผสมกับดินสอพองและน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วนำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้รูขุมขนที่เคยกว้างกลับมากระชับมากยิ่งขึ้น และถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นควรทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

   3.สูตรน้ำผึ้งและแตงกวา

   นำแตงกวาที่หั่นเป็นชิ้นๆ มาปั่นรวมกันกับน้ำผึ้งให้ละเอียดจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จนกว่าจะแห้ง เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้าช่วยให้รูขุมขนที่กว้างแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

   4.มะเขือเทศช่วยได้

   เพราะในมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ มีคุณสมบัติช่วยลดสิว เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและลดความมัน ที่สำคัญยังช่วยให้รูขุมขนดูกระชับและสะอาดมากยิ่งขึ้น วิธีการคือ ให้น้ำมะเขือเทศไปแช่เย็นไว้จากนั้นนำมาปั่นให้ละเอียดมาร์คหรือพอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที เสร็งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งควรทำติดต่อกัน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จึงจะเห็นผลดียิ่งขึ้น

   5.ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน

   ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายผลิตออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหลายสูตรมีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้หน้าดูเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีและไม่อ่อนโยนต่อผิวหน้าควรหลีกเลี่ยง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดังกล่าววันนี้เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ PROMYS Age Reverse & Brightening Cream (พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าของคุณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วงกระชับรูขุมขนที่ดูกว้างให้กลับมาเนียน ใสเด้ง ตามความปราถนา เนื้อครีมบางเบา ไม่เป็นอันตรายแม้ผิวที่แพ้ง่าย ได้รับการขนานนามว่าเป็น ครีมนางพญา ด้วยสารสกัดจากดอกฮิบิคัส ดอกไม้ความงามที่คุณคู่ควร และขึ้นชื่อว่าเป็นครีมทองคำ หรือครีมกันแดดทองคำ เพราะมีส่วนสผมของทองคำบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นตลอดเวลา

   12329614384831

   พรอมมิส (Promys) ครีมนางพญา

   สนใจสั่งซื้อติดต่อ

   ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577

   Line : @Promys

   Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/

  • #140598
   Participant
   Apollonia
   Participant

   Speak to a Cash app representative for business help?

   Cash app accounts can be utilized personally and as a business as well. By the by, before going to utilize Cash app accounts as a business, you have to need to create a personal account. After that, go for the profile image, and starting there change the personal account to a business account. In the event that you still any solicitations, at that direct proceed toward speak to a Cash app representative.

   :boy_09:

Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
กำลังดู 1 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 3 ท่าน, Guests 204 ท่าน
dellasher3, lourdesokane909, christelmcmann
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ madelineburbidge ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Feb 2019 08:48 น. จำนวน 9 ท่าน