เคล็ดลับจัดการกับปัญหา รูขุมขนกว้าง

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป เคล็ดลับจัดการกับปัญหา รูขุมขนกว้าง

ติดป้ายกำกับ: 

กำลังดู 1 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #138420
   Participant
   Wannisa Ponngam
   Participant

   รูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องเจอ ทางเราก็ได้มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยกำจัดความมัน และกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เนียนนุ่ม หน้าใสเด้ง สวยแบบธรรมชาติ จะมีวิธีไหนบ้างตามไปดูกันเลย

   1.มาร์คหน้าด้วยโยเกิร์ต

   หากต้องการจะมีผิวหน้าที่ เนียนใส และรูขุมขนกระชับ ขอแนะการมาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ตที่ต้องบอกเลยว่าในโยเกิร์ตนั้นมีกรดแลกติกและโปรไบโอติกที่มีคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย กำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ที่สำคัญคือช่วยลดความมันและลดการเกิดสิวเป็นผลให้รูขุมขนเล็กลงตามไปด้วย

   2.สูตรดินสอพอง มะนาว และน้ำผึ้ง

   นำมะนาวสดมาคั้นให้ได้น้ำประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นนำไปผสมกับดินสอพองและน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วนำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้รูขุมขนที่เคยกว้างกลับมากระชับมากยิ่งขึ้น และถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นควรทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

   3.สูตรน้ำผึ้งและแตงกวา

   นำแตงกวาที่หั่นเป็นชิ้นๆ มาปั่นรวมกันกับน้ำผึ้งให้ละเอียดจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จนกว่าจะแห้ง เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้าช่วยให้รูขุมขนที่กว้างแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

   4.มะเขือเทศช่วยได้

   เพราะในมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ มีคุณสมบัติช่วยลดสิว เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและลดความมัน ที่สำคัญยังช่วยให้รูขุมขนดูกระชับและสะอาดมากยิ่งขึ้น วิธีการคือ ให้น้ำมะเขือเทศไปแช่เย็นไว้จากนั้นนำมาปั่นให้ละเอียดมาร์คหรือพอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที เสร็งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งควรทำติดต่อกัน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จึงจะเห็นผลดียิ่งขึ้น

   5.ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน

   ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายผลิตออกมาวางจำหน่าย ซึ่งหลายสูตรมีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้หน้าดูเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีและไม่อ่อนโยนต่อผิวหน้าควรหลีกเลี่ยง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดังกล่าววันนี้เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ PROMYS Age Reverse & Brightening Cream (พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าของคุณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วงกระชับรูขุมขนที่ดูกว้างให้กลับมาเนียน ใสเด้ง ตามความปราถนา เนื้อครีมบางเบา ไม่เป็นอันตรายแม้ผิวที่แพ้ง่าย ได้รับการขนานนามว่าเป็น ครีมนางพญา ด้วยสารสกัดจากดอกฮิบิคัส ดอกไม้ความงามที่คุณคู่ควร และขึ้นชื่อว่าเป็นครีมทองคำ หรือครีมกันแดดทองคำ เพราะมีส่วนสผมของทองคำบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นตลอดเวลา

   12329614384831

   พรอมมิส (Promys) ครีมนางพญา

   สนใจสั่งซื้อติดต่อ

   ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577

   Line : @Promys

   Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/

  • #140598
   Participant
   Apollonia
   Participant

   Speak to a Cash app representative for business help?

   Cash app accounts can be utilized personally and as a business as well. By the by, before going to utilize Cash app accounts as a business, you have to need to create a personal account. After that, go for the profile image, and starting there change the personal account to a business account. In the event that you still any solicitations, at that direct proceed toward speak to a Cash app representative.

   :boy_09:

Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
กำลังดู 1 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 0 ท่าน, Guests 183 ท่าน
No users are currently active
สมาชิกที่แอคทีฟเมื่อ 24 ชั่วโมง ที่ผ่านมา: สมาชิก 10 ท่าน, Guests 4259 ท่าน
Happyman, andre rusell, alicerose, Hướng dẫn chọn mua máy trạm workstation để dựng phim, Thomasjames12, samurai08, ruechu, suppakit, Tìm địa chỉ mua laptop Dell Latitude cũ tốt nhất ở HCM, Ronald Lynch
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ andre rusell ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Feb 2019 08:48 น. จำนวน 9 ท่าน