เกี่ยวกับวิทยุ Louisten

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป เกี่ยวกับวิทยุ Louisten

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #147805
   Participant
   Acacia Adelaide
   Participant

   รายการวิทยุที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งในเนเธอร์แลนด์คือ “radio luisteren” ตามชื่อของมัน รายการวิทยุครอบคลุมเหตุการณ์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นตารางเทศกาล เพลง หรือพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน Radio luisteren เป็นหนึ่งในรายการข่าวทางวิทยุที่มีคนฟังและรับชมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะในเนเธอร์แลนด์ “RADIO LOUISTS” กลายเป็นละครยอดนิยมในทีวีช่วงดึก. https://radioonlineluisteren.nl/

   รายการวิทยุที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด ได้แก่ ไฮไลท์ด้านการเมือง วัฒนธรรม และกีฬา ซึ่งมีกำหนดออกอากาศทุกวันในช่องต่างๆ นอกจากนี้ยังมีรายการทอล์คโชว์ที่พูดว่าอากาศเป็นภาษาดัตช์ เช่น “op het op heede” อันโด่งดัง (op onze ที่นี่) การแสดงประเภทนี้มักจะกล่าวถึงเหตุการณ์ปัจจุบันและลักษณะเฉพาะจากส่วนต่างๆ ของโลก แต่ส่วนใหญ่เน้นที่ดนตรี หรืออย่างน้อยที่สุดก็ส่วนใหญ่ของรายการที่เกี่ยวข้องกับดนตรี . มี “op het op jacht” (op het op jaat) เกี่ยวกับลีกฟุตบอลแห่งชาติ เช่นเดียวกับ “op het een bijou” (op het een bijou) ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ที่เน้นพูดคุยเกี่ยวกับอาหารดัตช์

   รายการวิทยุอื่นๆ ที่ Luisteren จัดให้นั้นรวมถึงการอัพเดทข่าวสารจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก รายการยอดนิยมครั้งหนึ่ง “naar de klientje” (ข่าวโทรทัศน์แห่งชาติ) ออกอากาศโดยสถานีโทรทัศน์ Nieuwenhof หัวข้อข่าวอื่น ๆ จะกล่าวถึงใน “zin zakkies” (รายการ) และ “zie betning” (รายการเรตติ้ง) Zencart เป็นอีกชื่อหนึ่งที่มีชื่อเสียงในโลกวิทยุ

   นอกจากหมวดข่าวและกีฬาแล้ว สถานีวิทยุที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่ยังมีคอนเสิร์ตและกิจกรรมทางดนตรีมากมาย งานล่าสุดจัดขึ้นที่ Zencart’s Park ใน Nieuwenhof คอนเสิร์ต “Zencart en trem” (คอนเสิร์ตกวีนิพนธ์) มีการแสดงของศิลปินทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง Bimbo Arnold คอนเสิร์ตอื่นๆ ในรายการ ได้แก่ วงร็อค Opeth, throphy, Stainton, Steely Dan และอีกมากมาย

   ตามปกติ คุณจะได้ยินโฆษณาท้องถิ่นบนเว็บไซต์ของสถานีวิทยุ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดของไซต์คือรายการโปรแกรมที่มีอยู่ บนเว็บไซต์ของสถานีวิทยุ คุณสามารถฟังการบันทึกรายการวิทยุและอ่านบทวิจารณ์ประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น นอกจากหมวดดนตรีแล้ว เว็บไซต์ยังให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับ Luisteren เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์ ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในและรอบ ๆ Zeehelden

   สรุปได้ว่าเว็บไซต์นี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับสถานีวิทยุ Luisteren คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับงานอีเวนต์และคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้น รวมถึงรีวิวข่าวสารและกิจกรรมที่สำคัญ เว็บไซต์ยังมีตารางสถานีวิทยุซึ่งมีประโยชน์หากคุณจะเข้าร่วมกิจกรรม สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการรถประจำทางและเคล็ดลับการเดินทางได้

Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 1 ท่าน, Guests 269 ท่าน
emeryken57173
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ Aaron Pointing ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 6 May 2022 17:27 น. จำนวน 33 ท่าน