เกมคำศัพท์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ!

Landing Page ฟอรั่ม Support Section Technical Support เกมคำศัพท์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ!

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #148546
   Participant
   Titus Gaelic
   Participant

   1. อัพเวิร์ด
   Upwords เป็นเหมือน 3 DIMENSIONAL Scrabble: บุคคลสามารถรวบรวมกระเบื้องเซรามิกที่ด้านบนที่เกี่ยวข้องกับกระเบื้องอื่นๆ เพื่อซื้อเพื่อสร้างเงื่อนไขใหม่ ตารางจะมีขนาดที่เล็กกว่ากระดานเกมสำหรับครอบครัว (และไม่มีช่องสี่เหลี่ยมเรตติ้งแบบสองบวกสามระยะ) ดังนั้นจึงไม่ซับซ้อนมากนักเนื่องจากสามารถทำได้ที่เสียงแรก

   เช่นเดียวกับเกมออนไลน์ฟรีที่เปรียบได้กับ 1 ใหม่ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการสร้างภาษาเพราะรวมถึงการพัฒนาเครื่องหมายวรรคตอนส่วนบุคคลของคุณ เกมนี้เหมาะสำหรับเด็กๆ เช่นกัน ดังนั้นมันอาจเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

   2. Tapple

   Tapple ประกอบด้วยพวงมาลัย โดยใช้ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับตัวละครเฉพาะจากด้านบน และ “การ์ดหัวข้อ” ต่างๆ มากมายที่ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ นับร้อยและสี่สิบสี่

   ในปัจจุบัน มีหลายวิธีที่เกี่ยวข้องกับวิธีอื่น ๆ ที่คุณอาจเล่นได้ โดย :boy_03: ปกติคำแนะนำพื้นฐานคือผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะต้องสามารถคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เหมาะสมกับหัวข้อได้ภายใน 13 วินาที แต่คำศัพท์ใดไม่สามารถเริ่มใช้การตั้งค่าได้ ขึ้นมาค้นพบโดยสัตย์จริงซึ่งเพิ่งจะเคยใช้มาก่อน.

   แม้ว่าเด็กเล็กอาจระบุว่าสิ่งนี้ค่อนข้างยากหรือน่ารำคาญเหมือนกัน แต่เนื่องจากเกือบทั้งหมดเกี่ยวข้องกับการจำกัดเวลา ประเภทของกีฬาประเภทนี้อาจเป็นกีฬาใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่วัยรุ่นกำลังมองหาเพื่อให้สามารถขยายเงื่อนไขของพวกเขาได้ แต่ละชั้นเรียนเหมาะสำหรับเด็กจริงๆ.

   คุณต้องการ: find a word เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เปรียบในเกมปริศนา

Go To Topic Listing: Technical Support
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 2 ท่าน, Guests 126 ท่าน
ieshawhittell, desmondshell5
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ deepikanegi ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 19 Jan 2022 06:49 น. จำนวน 12 ท่าน