บอกพิกัดเว็บไซต์ขาย “โทรศัพท์มือสอง” ยอดนิยม

Landing Page ฟอรั่ม PDAMobiz Square เรื่องทั่วไป บอกพิกัดเว็บไซต์ขาย “โทรศัพท์มือสอง” ยอดนิยม

ติดป้ายกำกับ: 

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #149334
   Participant
   Song Meekotklong
   Participant

   หลายคนต้องเคยคุ้นหูกับเว็บไซต์ที่กำลังจะพูดถึงต่อไป เพราะสินค้ามือสองที่การันตีโดยพ่อค้าแม่ขายว่ายอดขายปัง เมื่อนำมาขายในเว็บไซต์เหล่านี้

   1. Shopee

   Shopee เว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ยอดนิยมในเวลานี้ ใช้งานได้บนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น หลายคนเปิดประสบการณ์การเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ครั้งแรกจากที่นี่ ด้วยรูปแบบเว็บไซต์ที่เปิดให้ขายสินค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องใช้ เครื่องประดับ อาหาร มีทั้งสินค้าในประเทศและต่างประเทศ และโทรศัพท์มือสอง ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นประจำเดือนที่ช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าได้อย่างมากมาย

   2. Lazada

   อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ตีคู่มากับ Shopee โดย Lazada เป็นเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ หมวดหมู่สินค้าเปิดกว้างเรียกได้ว่าขายได้เกือบครอบจักรวาล ไม่ว่าจะเป็นสินค้ามือหนึ่ง สินค้ามือสอง และแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งความน่าสนใจของ Lazada ก็คือฐานลูกค้าที่กว้างและเหนียวแน่น ประกอบกับโปรโมชั่นเสริมการขายประจำเดือนทั้ง Flash Sale ส่วนลดค่าขนส่ง สินค้าลดพิเศษประจำเดือน หากนำโทรศัพท์มือสองมาวางขายที่นี่สินค้าของคุณก็มีโอกาสที่จะขายได้อย่างแน่นอน

   3. Facebook Marketplace

   แพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุ้นเคยอย่าง Facebook ไว้อัปเดตเรื่องราวหรือติดตามข่าวคราวโปรโมชั่นจากแบรนด์   ต่างๆ จนกลายมาเป็นสื่อกลางในการซื้อขายสินค้าออนไลน์ทั้งมือหนึ่งและมือสองผ่านเพจต่าง ๆ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Facebook จึงออกฟีเจอร์ Facebook Marketplace เพื่อเปิดพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาลงสินค้า พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้ากันได้อย่างอิสระ รวมถึงสามารถสร้างกลุ่มรวมคนที่มีความชอบแบบเดียวกันให้เข้าไปพูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องราว หรือลงขายสินค้าแบบเฉพาะได้ เช่นกลุ่มขายซื้อผ้ามือสอง กลุ่มขายหนังสือมือสอง กลุ่มขายรถมือสอง ข้อดีของการขายบน Facebook Marketplace คือผู้ซื้อได้ผู้คุยกับผู้ขายแบบตัวต่อตัว สามารถต่อรองราคากันได้ เพื่อให้ได้ราคาที่น่าพอใจที่สุดนั่นเอง

   4. Kaidee.com

   เว็บขายสินค้ามือสองยอดนิยมของประเทศไทย คิดอยากจะปล่อยของมือสองแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนก็สามารถมาที่ Kaidee.com ได้เลย เพราะที่นี่มีหมวดหมู่สินค้ามือสองให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ใช่แค่กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เสื้อผ้า แต่ยังครอบคลุมไปถึง รถยนต์มือสอง โทรศัพท์มือสอง มอเตอร์ไซต์มือสอง อสังหาริมทรัพย์ สัตว์เลี้ยง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์แต่งบ้าน สามารถสมัครลงขายสินค้าได้ง่ายๆ ด้วยการสมัครด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนตัวตน จากนั้นก็ลงขายสินค้าได้เลย พร้อมระบบแชทโดยตรงระหว่างระหว่างซื้อและผู้ขายให้ขายได้อย่างไม่มีสะดุด เข้ามาพบกับประสบการณ์การซื้อง่าย ขายคล่อง สะดวก รวดเร็วได้ที่นี่เลย

   8.มือถือมือสอง

Go To Topic Listing: เรื่องทั่วไป
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 1 ท่าน, Guests 205 ท่าน
Phongtawan Phosiri
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ Phongtawan Phosiri ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 24 Feb 2019 08:48 น. จำนวน 9 ท่าน