รีวิว Alight Motion Pro

Landing Page ฟอรั่ม Application and Software รีวิว Alight Motion Pro

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #151172
   Participant
   CleopatraBunny
   Participant

   Alight Motion เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลังที่ทำให้ง่ายต่อการสร้างวิดีโอคุณภาพสูงที่น่าทึ่ง คุณสามารถเพิ่มกราฟิก วิดีโอ และเสียงหลายชั้นลงในวิดีโอของคุณได้ คุณยังสามารถปรับเฉดสี ความอิ่มตัว และความสมดุลของสีของวิดีโอได้ นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการสีขั้นสูง คุณจึงสามารถแก้ไขและบันทึกวิดีโอของคุณได้ทุกเมื่อ เมื่อใช้ alight motion pro คุณสามารถสร้าง GIF แบบเคลื่อนไหวของคุณเองได้

   Alight Motion มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและช่วยให้คุณสร้างภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอที่สวยงามได้ รองรับทั้งกราฟิกบิตแมปและเวกเตอร์ และคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อันใดขึ้นอยู่กับประเภทของวิดีโอหรืองานนำเสนอที่คุณกำลังสร้าง คุณยังสามารถจัดการข้อความด้วยแอนิเมชั่นคีย์เฟรมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของตัวแก้ไข คุณยังสามารถปรับแต่งฟอนต์และรูปภาพโดยใช้องค์ประกอบในตัวของโปรแกรมได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียนรู้วิธีใช้ Alight Motion

   Alight Motion นั้นฟรีและไม่มีโฆษณา ใช้งานง่ายมาก แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถตัดต่อวิดีโอได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายที่ให้คุณปรับขนาดวิดีโอและเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับวิดีโอได้ นอกจากนี้ แอปยังมีเอฟเฟกต์ภาพมากมาย และคุณสามารถลองใช้เอฟเฟกต์ต่างๆ ทุกเดือนเพื่อดูว่าแบบไหนเหมาะกับวิดีโอของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถนำเข้าภาพของคุณเองและยังมีช่อง YouTube เฉพาะอีกด้วย

   นอกจากนี้ Alight Motion ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากคุณสมบัติพื้นฐานแล้ว ซอฟต์แวร์ยังมีเอฟเฟกต์มากมายที่สามารถทำให้วิดีโอของคุณน่าสนใจและไม่เหมือนใครมากขึ้น คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ Vortex เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์การหมุนวนให้กับวิดีโอของคุณ คุณสมบัติที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือเอฟเฟกต์ Wave Warp ซึ่งสร้างการเคลื่อนไหวเป็นคลื่น เอฟเฟกต์ Pinch ช่วยให้คุณโฟกัสที่ส่วนเดียวของวิดีโอได้ คุณยังสามารถเปลี่ยนสีวิดีโอได้โดยเลือกสีที่กำหนดเอง

   Alight Motion ได้รับการพัฒนาสำหรับอุปกรณ์พกพา แต่หลายคนชอบเวอร์ชันเดสก์ท็อป ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอและแอนิเมชั่นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง และสามารถใช้กับอุปกรณ์ใดก็ได้ หากคุณมีโทรศัพท์ Android คุณสามารถใช้แอป Alight Motion Pro บนอุปกรณ์มือถือของคุณได้ Alight Motion สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและเข้ากันได้กับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่ ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติการแก้ไขมากมาย รวมถึงตัวกรองขั้นสูง และสร้างวิดีโอของคุณได้ง่ายๆ ด้วยความช่วยเหลือของแอปนี้

   แอป Alight Motion Pro มีเครื่องมือที่ครอบคลุมสำหรับนักสร้างแอนิเมชั่นและนักพัฒนา แอพนี้มีเอฟเฟกต์ภาพมากมาย รวมถึงการไล่ระดับสีและการเติมสีสัน คุณสามารถระบายสีวัตถุไดนามิก เพิ่มเส้นขอบ และสร้างเอฟเฟกต์ที่ไม่เหมือนใคร คุณยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์ของคุณเองได้ด้วยการปรับการเบลอของการเคลื่อนไหวตามความเร็ว เครื่องมือเหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการทำให้วิดีโอของคุณมีการโต้ตอบมากขึ้น Alight Motion Pro นั้นใช้งานง่ายมากและสามารถใช้ได้บนอุปกรณ์พกพา

Go To Topic Listing: Application and Software
กำลังดู 0 ความเห็น
 • ฟอรั่ม ‘Application and Software’ ถูกปิดสำหรับกระทู้และข้อความตอบกลับใหม่
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 0 ท่าน, Guests 190 ท่าน
No users are currently active
สมาชิกที่แอคทีฟเมื่อ 24 ชั่วโมง ที่ผ่านมา: สมาชิก 29 ท่าน, Guests 3970 ท่าน
debcolon930, Ose Areghan, maricruzcross, alexstone3997, Professor Lubowa, rohitevision, Papaunif, Raj Chakrabarti, Mama Latifah, drmama nkosi, zaint, Laya Lachlan, ninagrace, Rahul Singhaniya, rober pols, kenchatchai, Elisa Keily, Harry Romanov, Hovard Norm, priest faver, isaac rivers, phongkin09, Tania Shawn, Milly06, Jonis Costtale, Aliza Kat, Meow Ngaw, Jack Black, sero zygan
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ Laya Lachlan ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 6 May 2022 17:27 น. จำนวน 33 ท่าน