รีวิว Alight Motion Pro

Landing Page ฟอรั่ม Application and Software รีวิว Alight Motion Pro

กำลังดู 0 ความเห็น
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
  • #151172
   Participant
   CleopatraBunny
   Participant

   Alight Motion เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลังที่ทำให้ง่ายต่อการสร้างวิดีโอคุณภาพสูงที่น่าทึ่ง คุณสามารถเพิ่มกราฟิก วิดีโอ และเสียงหลายชั้นลงในวิดีโอของคุณได้ คุณยังสามารถปรับเฉดสี ความอิ่มตัว และความสมดุลของสีของวิดีโอได้ นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการสีขั้นสูง คุณจึงสามารถแก้ไขและบันทึกวิดีโอของคุณได้ทุกเมื่อ เมื่อใช้ alight motion pro คุณสามารถสร้าง GIF แบบเคลื่อนไหวของคุณเองได้

   Alight Motion มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและช่วยให้คุณสร้างภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอที่สวยงามได้ รองรับทั้งกราฟิกบิตแมปและเวกเตอร์ และคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อันใดขึ้นอยู่กับประเภทของวิดีโอหรืองานนำเสนอที่คุณกำลังสร้าง คุณยังสามารถจัดการข้อความด้วยแอนิเมชั่นคีย์เฟรมเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของตัวแก้ไข คุณยังสามารถปรับแต่งฟอนต์และรูปภาพโดยใช้องค์ประกอบในตัวของโปรแกรมได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียนรู้วิธีใช้ Alight Motion

   Alight Motion นั้นฟรีและไม่มีโฆษณา ใช้งานง่ายมาก แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถตัดต่อวิดีโอได้โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายที่ให้คุณปรับขนาดวิดีโอและเพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับวิดีโอได้ นอกจากนี้ แอปยังมีเอฟเฟกต์ภาพมากมาย และคุณสามารถลองใช้เอฟเฟกต์ต่างๆ ทุกเดือนเพื่อดูว่าแบบไหนเหมาะกับวิดีโอของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถนำเข้าภาพของคุณเองและยังมีช่อง YouTube เฉพาะอีกด้วย

   นอกจากนี้ Alight Motion ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากคุณสมบัติพื้นฐานแล้ว ซอฟต์แวร์ยังมีเอฟเฟกต์มากมายที่สามารถทำให้วิดีโอของคุณน่าสนใจและไม่เหมือนใครมากขึ้น คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ Vortex เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์การหมุนวนให้กับวิดีโอของคุณ คุณสมบัติที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือเอฟเฟกต์ Wave Warp ซึ่งสร้างการเคลื่อนไหวเป็นคลื่น เอฟเฟกต์ Pinch ช่วยให้คุณโฟกัสที่ส่วนเดียวของวิดีโอได้ คุณยังสามารถเปลี่ยนสีวิดีโอได้โดยเลือกสีที่กำหนดเอง

   Alight Motion ได้รับการพัฒนาสำหรับอุปกรณ์พกพา แต่หลายคนชอบเวอร์ชันเดสก์ท็อป ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอและแอนิเมชั่นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง และสามารถใช้กับอุปกรณ์ใดก็ได้ หากคุณมีโทรศัพท์ Android คุณสามารถใช้แอป Alight Motion Pro บนอุปกรณ์มือถือของคุณได้ Alight Motion สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและเข้ากันได้กับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่ ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติการแก้ไขมากมาย รวมถึงตัวกรองขั้นสูง และสร้างวิดีโอของคุณได้ง่ายๆ ด้วยความช่วยเหลือของแอปนี้

   แอป Alight Motion Pro มีเครื่องมือที่ครอบคลุมสำหรับนักสร้างแอนิเมชั่นและนักพัฒนา แอพนี้มีเอฟเฟกต์ภาพมากมาย รวมถึงการไล่ระดับสีและการเติมสีสัน คุณสามารถระบายสีวัตถุไดนามิก เพิ่มเส้นขอบ และสร้างเอฟเฟกต์ที่ไม่เหมือนใคร คุณยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์ของคุณเองได้ด้วยการปรับการเบลอของการเคลื่อนไหวตามความเร็ว เครื่องมือเหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการทำให้วิดีโอของคุณมีการโต้ตอบมากขึ้น Alight Motion Pro นั้นใช้งานง่ายมากและสามารถใช้ได้บนอุปกรณ์พกพา

Go To Topic Listing: Application and Software
กำลังดู 0 ความเห็น
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้
ผู้แวะเวียนเข้ามาเมื่อ 15 นาที ที่ผ่านมา: สมาชิก 7 ท่าน, Guests 197 ท่าน
madelineking, irwincurr91526, newslot88jp, dewittwilhoite8, desmondshell5, catalinagreaves, rosemarygellibra
สมาชิกคนล่าสุด คือ คุณ newslot88jp ยินดีต้อนรับครับ
สมาชิกออนไลน์พร้อมกันมากสุดเมื่อ 19 Jan 2022 02:34 น. จำนวน 10 ท่าน