ออปโป้ เปิดตัวโปรดักส์ OPPO F1 อย่างยิ่งใหญ่พร้อมพรีเซนเตอร์ไทยคนแรก


SAK_4947

ออปโป้ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟี่  โดยประกาศจุดยืนทางการตลาดและมุ่งเน้นในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนโลโก้จาก OPPO Smartphone เป็น OPPO Camera Phone

SAK_5006

 

ซึ่งในครั้งนี้ทาง ออปโป้ ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัว OPPO F1  ครั้งแรกขึ้น ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมคณะผู้บริหาร (จากซ้ายไปขวา) Mr.Zhao Hui  (Sale Director)  ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร    (พรีเซนเตอร์) และ คุณชานนท์ จิรายุกุล (Sale Director)  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Selfie Expert  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าและทันสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify 3.0 ให้ทุกการเซลฟี่สุดเพอร์เฟ็ค สวยคมชัดในชอตเดียว โดยไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นเพิ่มเติม อัดแน่นด้วยแรม 3GB เต็มที่ทุกการใช้งาน อีกทั้งการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ เพื่อผลลัพธ์แห่งความสะดวกสบาย ในทุกสัมผัสของการใช้งานด้วยขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมขอบโค้ง 2.5 มิติ  หรูหราด้วยบอดี้เมทัลลิคดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง และยังให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย Dual Sim รองรับได้ 2 ซิมการ์ดและรองรับคลื่นความถี่ทั้ง 3G และ 4G

IMG_2550

ออปโป้ ประเทศไทยยังได้เปิดตัว พรีเซนเตอร์ไทยคนแรก โดย ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร  เพราะต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ กับภาพลักษณ์วัยรุ่นยุคใหม่ที่ดูเท่อย่างมีสไตล์และมีเสน่ห์น่าค้นหา อีกทั้งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล F ซีรี่ย์ ที่สะท้อนความทันสมัยและเข้าถึงได้ กับคอนเซ็ปต์ Selfie Expert ภายใต้สโลแกน   “เซลฟี่ทีเดียวอยู่ เชื่อต่อ เชื่อ F1”   อีกทั้งยังได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลสุดพิเศษจากออปโป้อีกมากมาย

 

ภายในงานยังมีการเปิดฉายหนังสั้นจาก OPPO F1  ที่มีพรีเซนเตอร์ดาราวัยรุ่นสุดหล่ออย่าง ต่อ ธนภพ ร่วมแสดงคู่กับ พลอยชมพู นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตฉายาสาวน้อยร้อยล้านวิว กับ “ ทฤษฏีแห่งความรักที่คุณไม่เคยได้ยิน” หนังสั้นสุดหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซปต์ ของขวัญที่มากกว่าคำพูด แทนข้อความดีๆที่ออปโป้ต้องการจะส่งต่อความรักและความใส่ใจในการพัฒนาทั้งภาพลักษณ์และสร้างสรรค์ทุกนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผู้บริโภคให้เกิดประโยชน์สูงสุด

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

http://facebook.com/oppothai
http://www.oppo.com/th/
http://twitter.com/oppothaiถูกใจบทความนี้  2