PDAMobiz Talk: ทักทายรายวันกับทีมงาน Mobiz

ทักทายวันเสาร์เบาๆ กับผม @suppakit_ เช่นเคยครับ

 

blackberry-rome-hamburg-central

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเช่นเคยทุกวันเสาร์ครับ วันนี้มาทักทายเพื่อนๆ สายสักนิดนะครับ มีข่าวมาได้สักพักแล้วครับ กับภาพหลุดของ BlackBerry 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวช่วงกลางปีนี้ คือ BlackBerry Hamburg และ BlackBerry Rome (Code name) ซึ่งแน่นอนว่า 2 ตัวนี้มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android ตามแบบฉบับของรุ่นพี่อย่าง BlackBerry Priv สนนราคาที่จะเปิดมา คาดว่าจะอยู่แถวๆ $300-$400 ครับ ซึ่งจะเป็นมือถือระดับกลางๆ ของ BlackBerry ซึ่งราคาจะถูกกว่า Priv พอสมควร ในส่วนของสเปคยังไม่ได้รับการเปิดเผยมากนัก แต่คาดว่าน่าจะมาในระดับกลางๆ ซึ่งแน่นอนว่า ประเทศไทยก็ยังไม่ได้นำเข้ามาทำตลาดเหมือนเดิมครับ อันที่จริงหลายคนที่ได้สัมผัสกับตัวเครื่อง BlackBerry ในรุ่นหลังๆ มานี้ไม่ว่าจะเป็น BlackBerry Classic, Passport หรือ Priv เองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า BlackBerry เลือกใช้วัสดุที่ดี จับถือแล้วรู้สึกมีราคา แต่กระนั้นตัวผลิตภัณฑ์เองก็ยังไม่ค่อยถูกยอมรับจากลูกค้าเหมือนแต่ก่อน คงต้องรอดูกันต่อไปว่า BlackBerry จะเดินเกมทางการตลาดอย่างไร จะเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้ากลับมาได้หรอไม่ สำหรับผมกลับรู้สึกชื่นชอบตอนที่รันโอเอส BB10 มากกว่าตอนที่เปลี่ยนมาใช้ระบบปฏิบัติการ Android เสียอีก งานนี้ก็ได้แต่เฝ้ารอและลุ้นเอาใจช่วยอยู่ห่างๆ ครับ

สำหรับวันนี้ผมขอตัวก่อนครับ ก่อนจากไปขอฝากเพจ S7 edge ของเว็บเราด้วยนะครับ เพื่อนๆ เข้าไปจอยเข้าไปแจมกันได้เลยครับที่ Samsung Galaxy S7 edge Thailand Club Miracle

อ้อ… สำหรับเพื่อนๆ สามารถรับข่าวสารของเราได้อีกช่องทางนึงผ่าน LINE @PDAMobiz แอดมาเป็นเพื่อนกับเรากันเยอะๆ น๊าาาา

ช่วงนี้ระบบแจ้งเมล์กลับอัตโนมัติของเว็บมีปัญหาเล็กน้อย สำหรับท่านสมาชิกที่ไม่ได้รับเมล์แอคทิเวท หรือเมล์แจ้งรีเซ็ตพาสเวิร์ด รบกวนดูในจังค์บ็อกซ์ด้วยนะครับ บางทีเมล์ไปตกอยู่ในนั้นครับ และอย่าลืมคลิกขวา เลือก Not Spam ด้วยนะครับ และสำหรับท่านที่ขอรีเซ็ทพาสเวิร์ดมาแล้วระบบยังไม่ส่งให้ เช็กในจังค์บ็อกซ์แล้วก็ยังไม่เจอ สามารถมาแจ้งปัญหาได้ที่หน้า มีปัญหาการใช้เว็บไซต์ ทีมงานจะทยอยแอคทิเวท หรือส่งเมล์รีเซ็ทพาสเวิร์ดแบบแมนนวลให้ทุกท่านนะครับ

ยิ้มกันเข้าไว้ จิตแจ่มใสหัวใจเบิกบาน

 

… อย่าลืมดูแลสุขภาพคนใกล้ชิดด้วยนะครับ …

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ PDAMobiz.com จากช่องทางต่างๆ คลิก ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

 

จนกว่าจะพบกัน

Suppakit
07-May-16
follow me @suppakit_ถูกใจบทความนี้  0