google-site-verification=67O1vr3Gi0H6DQzJB-lanRz28yyc_xaZyg2jXLbhq60

PDAMobiz Talk

ทักทาย วันศุกร์ วันสุข – มาใหม่ แบบเท่ห์กว่าเดิม Huawei Watch 4

      อีกไม่นานนี้จะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ของ Huawei นั่นก็คือ Huawei Watch 4 เป็นอีกปีที่อัปเกรดตัวอุปกรณ์สวมใส่ งานนี้กลับมาเท่ห์กว่าเดิมด้วยขนาด 46 มม. ที่มาพร้อมกับสายสแตนเลส ที่ดูหรูหราพรีเมี่ยม แน่นอนว่ามีสายชนิดอื่นๆ ที่เหมาะกับสไตล์การทำงานมาเพิ่มเติมด้วย จริงๆ ฟีเจอร์ผมว่าก็ไม่ต่างกันมาก บางฟีเจอร์ก็น่าเสียดายที่อาจจะเปิดไม่ได้ในไทย แต่โดยภาพรวมแล้วสำหรับ Huawei ก็มีการพัฒนาฟีเจอร์ ตัวแอปรีพอร์ต และรองรับแอปอื่นเพิ่มเติมได้แม้ว่าจะไม่ทุกแอปก็ตามที

ทักทายวันพุธ 27/9/2566 – Xiaomi 13T Series เปิดตัวพร้อมจองได้แล้ววันนี้

Xiaomi 13T และ Xiaomi 13T Pro เปิดตัวแล้ว มาพร้อมกับกล้อง Leica โดยสามารถจองได้ทันที
สำหรับคนที่สั่ง 200 เครื่องแรก online จะจัดส่งเครื่องทันที แต่จของแถมอาจจะไม่เท่ากับหน้าร้าน เพราะจากที่ไปสอบถามมา จะมีร่ม มี Bluetooth speaker แถมให้ด้วย

ทักทายวันอังคาร 26/9/2023 – มาดูการงัดแงะ iPhone 15 Pro

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ ยังคงวนเวียนกับเครื่องรุ่นใหม่จากค่าย Apple ครับ นั่นก็คือ iPhone 15 ครับ

ทักทายวันพุธ 20/9/2566 – ปีนี้ไม่มีอะไรมาแรงกว่า iPhone 15 แล้ว

สัปดาห์นี้ เรื่องที่ร้อนแรงที่สุดก็เห็นจะเป็น Apple iPhone ที่มีข่าวรัวๆ วันจองคนต่อคิวแน่นทุกร้าน และรุ่นที่ถูกจองหมดก่อนทุกร้านก็คือ iPhone 15 Pro Max ที่เริ่มต้นด้วยราคา 48,900 บาท ที่มาพร้อมกับ body ไทเทเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่ดีมากสำหรับการผลิตสินค้า ทั้งเบาและแกร่ง เรียกได้ว่าขายหมดทุกร้านของจริง ทั้งช่องทางหน้าร้านปกติ และ online หมดทุกร้าน

ทักทายวันอังคาร 19/9/2023 – ปุ่ม Action Button มันถูกใจจริงๆ

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ เป็นไงกันบ้างครับ หลังจากที่เห็นการเปิดตัวของ iPhone 15 ถูกใจตรงไหน ขัดใจตรงไหนกันบ้างครับ

ทักทายวันพุธ 12/9/2023 – ชมสด Apple Event 2023 Wonderlust เปิดตัว iPhone 15

วันนี้ 13 กันยายนเวลา 00:00 คือเวลาเปิดตัว iPhone 15 ใน Apple Event  2023 ที่มีชื่อว่า Wonderlust
เราก็ได้ยินกันมาก่อนแล้วจากข่าวหลุดแบบไม่เนียน ที่ว่าจะมี port เชื่อมต่อและชาร์จ USB Type C มาสู่ iPhone เป็นครั้งแรก
จะว้าวขนาดไหน? iPhone 15 จะมีกล้องที่ 3 หรือยัง? มาดูไปพร้อมๆกันเลยครับ

ทักทายวันอังคาร 12/9/2023 – iPhone 15 คืนนี้รู้กัน จะว้าวุ่นกันไหม

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ เป็นปรกติของทุกปี ที่ทาง Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ของค่าย ปีนี้ก็เช่นกันครับ เดินทางมาถึงรุ่นที่ 15 แล้ว

ทักทายวันพุธครับ 6/9/2566 – Android เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

Google ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้ หุ่นกระป๋อง Bugdroid ใหม่ เพิ่มความ Dynamic

ที่ผ่านมามีการปรับปรุง logo แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2019 Google ได้ตัดโลโก้เหลือเพียงส่วนหัวของ Bugdroid เท่านั้น

ทักทายวันอังคาร 5/9/2023 – มาดูเค้าชำแหละ Samsung Galaxy Z Flip 5 กัน

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ มือถือจอพับที่กำลังฮอตในตอนนี้ คงต้องมีชื่อของ Samsung Galaxy Z Flip 5 อย่างแน่นอนครับ

Honor โชว์คอนเซ็ปต์กระเป๋าถือโทรได้ถ่ายรูปด้วย !?

Honor V Purse เป็นสมาร์ตโฟนจอพับได้ที่ให้ออกแบบให้ดูเหมือนคุณมีกระเป๋าถือหลายใบ เพื่อปรับให้เหมาะกับชุดที่สวมใส่ รวมถึงสายกระเป๋าก็สามารถปรับเปลี่ยนได้เช่นกัน

ทักทายวันอังคาร 29/8/2023 – งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ถึงเวลา Asus Zenfone

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับห่างหายไป 2 สัปดาห์ครับ ไม่ได้มาทักทายสมาชิก ด้วยที่เวลาไม่ลงตัวครับ อังคารที่แล้วเลยหายหัวไป อังคารนี้เลยมาให้เห็นกันตามปรกติครับ วกมาเรื่องไอทีของเราต่อครับ น่าใจหายครับ

ทักทายวันพุธ 23/8/2566 – Xiaomi Mi 13 เริ่มลดราคาแล้ว

Xiaomi Mi 13 รุ่นเรือธง ตัวล่าสุด ของ Xiaomi เริ่มลดราคาแล้ว ใครรออยู่บ้าง ยกมือขึ้น โดย Jaymart น่าจะเป็นเจ้าแรกที่เริ่มลดราคา ซึ่งก็ใกล้ถึงเวลาที่รุ่น Mi 13T จะออกวางจำหน่ายแล้ว น่าจะเป็นเดือนกันยายน-ตุลาคมเหมือนเคย

ทักทาย วันจันทร์ มันส์เดย์- Honor เดินหน้าสุดคุ้มเปิดตัว Honor 90 Series

ก็ต้องบอกเลยว่า ณ เวลานี้ Honor บุกหนัก อัปเดตซีรีส์ใหม่ Honor 90 คือเอาหลักๆ คือเรื่องราคา ก็อยู่ราวๆ หมื่นกลาง ก็ได้ซีรีส์นี้ ในความจุและ RAM ที่พอใช้งานแล้ว ซึ่งเจ้า Honor 90 Series 5G  จัดเต็มด้วยกล้อง 200 ล้านพิกเซล เรื่องภาพถ่ายผมว่า หากใครเคยประทับใจ Huawei ในช่วงที่ใช้ Google มาก่อน ผมว่าตอนนี้ Honor เองก็พัฒนาต่อยอดมาจากช่วงนั้นได้มากเลย จากเทคโนโลยีปัจจุบันที่ใส่รายละเอียดมาให้ทั้ง hardware software ครบๆ เป็นอีกรุ่นนึงที่น่าสนใจในราคาคุ้ม และยิ่งในช่วงพรีออเดอร์ ยังมีของแถมอย่าง Hornor Watch 4 ให้อีกต่างหาก คื

ทักทายวันพุธ 16/8/2566 – Tesla ปรับลดราคาในประเทศจีน (อีกแล้ว)

เทสล่า ได้ปรับลดราคาในประเทศจีนอีกครั้ง ซึ่งส่งผลในหุ้นร่วงลงในการซื้อขายช่วงเช้าวันจันทร์ หลังจากเทสล่าโพสใน Weibo เมื่อเย็นวันอาทิตย์

ทักทายวันอังคาร 15/8/2023 – ใหญ่สะใจสุดๆไปกับ Xiaomi Pad 6 Max จอ 14 นิ้ว

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ ค่ำคืนที่ผ่านมา ทาง Xiaomi ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ Xiaomi Pad 6 Max

Samsung เตรียมปล่อยอัปเดต One UI 6.0 !!??

… Samsung เตรียมปล่อยอัปเดต Android 14 ที่มาพร้อมกับ One UI 6.0 ให้กับ Galaxy Phone โดยขณะนี้จะเป็นการปล่อย Beta ให้กับกลุ่มผู้ลงทะเบียนก่อน…

ทักทาย วันศุกร์ วันสุข – ชวนไปเที่ยว MOCA ผสมผสานสนุกในแบบ ARtventure

        งานนี้ เชิญชวนไปเที่ยวที่ MOCA กัน ในช่วงระหว่างวันแม่ ที่เป็นวันหยุดยาว ก็ดีเลย MOCA คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย เดินทางง่าย ผ่านสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง บางเขน ไปสะดวก งานนี้มีค่าเข้าชม 280 บาท แต่เด็กๆ ฟรี  ใครที่มีลูกๆ หลานๆ น่าจะพาไปครับ และถ้าแอด Line OA เอาไว้ไปขอคูปองส่วนลดค่าเข้าได้ด้วยสำหรับผู้ปกครองหรือบุคคลทั่วไป น่าไปชมงานศิลป์ของศิลปินผลงานระดับชาติ หลายท่าน และไปร่วมเล่นเกมในงานนี้ได้ด้วย เป็นการเที่ยวชมงานศิลป์ที่ไม่ธรรมดา เพราะผนวกกับเทคโนโลยี AR ทำให้ไม่เหมือนการเดินชมงานทั่วไป ทั้งจะถ่ายรูปแชร์ผ่านโซเชียล ก็สนุก

ทักทายวันอังคาร 8/8/2023 – ว้าว เขียนใต้น้ำได้ด้วยนะ Samsung Galaxy Tab S9 Ultra

สวัสดีวันอังคาร วนมาเจอกับผม @kaew1995 อีกครั้งครับ ช่วงนี้ชุ่มช่ำกันถ้วนหน้า ฝนตกทุกวันเลยนะครับ วกมาเรื่องไอทีของเรากันต่อครับ

1 2 3 134

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า