News

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 21 Nov 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

ยังไหวไหม? Redmi Note 7S แค่เดือนเดียว ไหม้! ไม่อยู่ในเคสการรับประกัน!

     Redmi Note 7S ที่อาจจะไม่ได้มีขายในบ้านเราแต่ก็มีข่าวว่า ไหม้ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเพิ่งซื้อมาใช้งานได้เพียงเดือนเดียวเท่านั้น ผู้ใช้งานยืนยันว่า ไม่ได้ชาร์จขณะใช้งานหรือตกกระแทกใดๆ แต่เกิดเหตุเครื่องไหม้ไปเรียบร้อยโรงเรียนจีน Xiaomi ตอบกลับเคสแบตไม่อยู่ในประกัน และมีการตรวจสอบถี่ถ้วนแล้ว

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Band รุ่นใหม่ Mi Band 3i ที่ถูกกว่าเดิม

Xiaomi เตรียมเปิดตัว fitness band รุ่นใหม่ในวันพรุ่งนี้โดยทาง @XiaomiIndia บน Twitter ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาเพื่อโปรโมท hashtag #RunWithMi ซึ่งคาดว่า Band ตัวใหม่จะมาในชื่อ Mi Band 3i

Xiaomi Quick App โดน Google Play บล็อค

ช่วงหลัง Google Play มีการตรวจจับมัลแวร์ และแอพที่คอยแทรคข้อมูลมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ล่าสุด แอปที่ Xiaomi ใช้สำหรับ pre-install ให้กับ xiaomi phone อย่าง Quick App ก็โดน Google Play Store บล็อคไปซะแล้ว ข้อหาแทรคข้อมูลของผู้ใช้งานและขอเปิดการเข้าถึงข้อมูลถึง 55 อย่างเลยทีเดียว

Huawei P40 ซีรีส์ ไม่มี GMS อย่างแน่นอน

    ในปีนี้ Huawei Mate 30 โดนไปแล้ว กับการใช้งานที่ไม่มี Google Mobile Service และสถานการณ์ ณ ปัจจุบันยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังคงอยู่ในระหว่างช่วงที่ยังไม่สามารถนำบริการของ Google มาใช้งานได้ ดังนั้น Huawei P40 ในปีหน้าก็เช่นเดียวกัน ยังคงไม่มีบริการของ Google

Realme 5s ผ่านการทดสอบ Geekbench เตรียมเปิดตัว 20 พฤศจิกายนนี้

เป็นปกติไปแล้วสำหรับการทดสอบประสิทธิภาพผ่าน Benchmark ชื่อดังอย่าง Geekbench เพื่อปล่อยข่าวลือเรื่องสเปคนั้นจะต้องทำกันก่อนเปิดตัวไม่พ้นกับ Realme 5s ที่จะเปิดตัวพรุ่งนี้เช่นกัน

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 19 Nov 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

เผยทีเซอร์ Huawei Nova 6 ลือมาพร้อม 5G

Huawei Nova 6 5G น่าจะกำลังเปิดตัวเร็ววันนี้ในประเทศจีนซึ่งล่าสุดได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์บน Weibo ออกมาสั้นๆ ในคลิปนั้นได้เผยว่าตัวเครื่องใช้กล้องหน้าฝังในจอแบบคู่และมีการซูมออกเพื่อบอกว่ารองรับ Wide Selfie

เกาหลียืนยัน Samsung Galaxy A51 มีแบตเตอรี่จุ 4,000mAh

คาดว่า Samsung Galaxy A51 น่าจะกำลังเปิดตัวในเร็ววันนี้ภายหลังได้ผ่านการรับรองจากทั้ง Wi-Fi Alliance และ Bureau of Indian Standards ไปรวมถึงมีภาพหลุดเรนเดอร์เครื่องจริงแล้ว

Sony เปิดแผนอัพเดท Android 10 ให้แก่ 8 สมาร์ทโฟนเริ่มต้นเดือนหน้านี้

ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ต่างก็เริ่มทยอยอัพเดท Android 10 ไปแล้ว แต่ Sony พึ่งจะออกมาบอกว่าแผนอัพเดทของพวกเค้าเป็นเช่นไร

HTC Desire 19s เปิดตัวด้วยกล้องหลังสามตัวในราคา 6 พันบาท

HTC ยังคงพัฒนาสมาร์ทโฟนออกมาวางจำหน่ายอยู่โดยในเดือนก่อนได้ปล่อย Exodus 1s และล่าสุดได้ปล่อยมือถือ entry-level อีกรุ่นในประเทศบ้านเกิดหรือไต้หวันกับ HTC Desire 19s

สีนี้มาแรง! Xiaomi Redmi Note 8 โผล่ในสีม่วง (Nebula Purple)

Xiaomi ได้ปล่อย Redmi Note 8 สีน้ำเงินออกมาก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนก่อนซึ่งรอบนี้มีการปล่อยสีตัวเครื่องมาเพิ่มตามหลังอีกกับสีม่วง (Nebula Purple)

PDAMobiz Talk: ทักทายรายวันกับ UI ใหม่ของ Huawei EMUI 10

…สิ้นสุดการรอคอยของสาวก Huawei ในไทย Huawei ปล่อยให้ผู้ใช้งาน P30 และ P30 Pro ได้รับการอัปเดต Android 10 ที่มาพร้อม UI ใหม่ของทางค่าย นั่นคือ EMUI 10 นั่นเองครับ ซึ่งมีผู้ใช้จำนวนหนึ่งได้ร่วมเป็นผู้ทดสอบเบต้ากันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว และวันนี้ก็ถึงเวลาที่ Huawei ได้ให้คำสัญญาไว้ ว่าจะให้ P30 และ P30 Pro ได้รับการอัปเดตกลางเดือนพฤศจิกายน ซึ่งก็เป็นตามคำสัญญาที่ทาง Huawei ให้ไว้ ด้วยขนาด ราวๆ เกือบ 5GB กันเลยทีเดียว โดยหลังจากอัปเดตแล้ว หลายคนรู้สึกว่าเครื่องทำงานได้ลื่นไหลขึ้น…

Realme 5s มีหน้าจอติ่งหยดน้ำและแบตเตอรี่ใหญ๋ 5,000mAh

Flipkart ร้านค้าออนไลน์เจ้าใหญ่ในประเทศอินเดียยืนยันว่าวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ Realme จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Realme 5s” ที่จะมีกล้องหลังสี่ตัว กล้องหลักความละเอียด 48MP

Honor ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายแรกจากกล้องของ V30

มาอย่างต่อเนื่องสำหรับข่าวของ Honor V30 ที่เมื่อวานมีวิดีโอทีเซอร์หลุดออกมายืนยันกล้องหลังสามตัวหน้าจอฝังในไปแล้ว วันนี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยตัวอย่างภาพถ่ายมาหนึ่งภาพ

เชิญชมทีเซอร์ Honor V30 2 วิดีโอ ยืนยันกล้องหลังสามตัว

แบรนด์รองของ Huawei หรือ Honor เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ V30 วันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ซึ่งก่อนหน้าภาพเรนเดอร์ยืนยันแล้วว่ากล้องหน้ายังคงฝังในจอแต่เป็นกล้องคู่แทน

1 2 3 376