News

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy S22 Series ชุดใหญ่ทั้งราคา ภาพเรนเดอร์ทุกรุ่น

ซัมซุงเตรียมเปิดตัว Galaxy S22 Series และ Galaxy Tab S8 Series ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2022 โดยจะมาด้วยกันสามรุ่นได้แก่ S22, S22+ และ S22 Ultra

Redmi Note 11 Pro และ Pro 5G เปิดตัวด้วยหน้าจอ OLED 120Hz กล้อง 108MP

Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 11 Series ออกมาแล้ววันนี้โดยมีรุ่นโปรด้วยกันสองรุ่นซึ่งเป็นรุ่นที่วางจำหน่ายทั่วโลกฉะนั้นอย่าไปสับสนกับรุ่นในจีนเชียว โดยทั้งสองรุ่นนั้นเหมือนกันแทบทุกอยา่งยกเว้นเรื่องหน่วยประมวลผลที่รองรับ 5G / 4G เท่านั้น

เสียวหมี่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Series พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT 

              กรุงเทพฯ – 26 มกราคม 2565 – เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ยกทัพผลิตภัณฑ์ต้อนรับต้นปี เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดในตระกูล Redmi Note 11 Series สมาร์ทโฟนคุณภาพระดับแฟล็กชิป 4 รุ่นที่ยกระดับสเปกและฟีเจอร์ ในราคาจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 6,299 บาท นอกจากนี้ยังขนกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT อีกมากมาย นำโดย Xiaomi TV Q1E 55”, Xiaomi Air Purifier 4 Series, Mi Robot Vacuum – Mob 2 Series และ Redmi Buds 3 Lite มอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Xiaomi Ecosystem 

Samsung Galaxy Unpacked เตรียมจัดงานวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้พร้อมหลุดข้อมูล Tab S8

ในที่สุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าซัมซุงจะจัดงาน Galaxy Unpacked ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S22 Series และ Galaxy Tab S8 Series

Redmi Note 11 รุ่นทั่วโลกจะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED 90Hz ลำโพงคู่

แบรนด์ย่อยของ Xiaomi หรือ Redmi เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน mid-range รุ่นใหม่เพื่อเตรียมจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆ นี้แล้วและล่าสุดก็ได้มีการเผยข้อมูลสมาชิกใน Note 11 Series มาเพิ่มเติมด้วย

Xiaomi Redmi Note 11S เตรียมเปิดตัว 9 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากผ่านการรับรองจากหลายหน่วยงานเหลือเกินก็ถึงเวลาปล่อยทีเซอร์ออกมาเสียทีกับทาง Redmi ที่ออกมายืนยันแล้วว่า Note 11s มีกำหนดการเปิดตัววันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2022 นี้

ลือ Google Pixel 6a เตรียมเปิดตัวเดือนพฤษภาคมนี้

มีข่าวลือว่า Google เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน midrange รุ่นใหม่อย่าง Pixel 6a ในปีนี้มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่พัฒนาขึ้นเองด้วยอย่าง Tensor Chipset แต่กล้องอาจจะน่าประทับใจน้อยกว่า Pixel 6 Series หน่อย

เผยราคา Samsung Galaxy S22 Series โซนยุโรปก่อนเปิดตัว

ซัมซุงเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่แล้วในเร็วๆ นี้หรืออาจในสองสัปดาห์ข้างหน้านี้ และล่าสุดทาง Roland Quandt ได้เปิดเผยข้อมูลราคาของ Samsung Galaxy S22 Series โดยเริ่มต้นรุ่นต่ำสุดที่ S22 ในรุ่น 8/128GB

เผยภาพตัวเครื่อง Oppo Find X5 Pro ยืนยันฝาหลังเงาสะท้อนแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง oppo หลุดออกมาหรือ Find X5 Pro นั่นเองซึ่งได้เผยมาในสีสันของ Ceramic White และล่าสุดได้มีภาพตัวเครื่องจริงด้านหลังปรากฎออกมายืนยันว่าการออกแบบฝาหลังนั้นสวยงามเงาวิบวับสะท้อนแสงอย่างแน่นอน

ลือ OnePlus 10R จะเปิดตัวช่วงไตรมาสสองปีนี้พร้อม Dimensity 9000

มีข่าวลือที่น่าสนใจออกมาเกี่ยวกับทาง OnePlus ที่เดิมทีตั้งขึ้นมาเพื่อลุยตลาดสมาร์ตโฟนระดับเรือธงเท่านั้น แต่ปัจจุบันได้มีการเพิ่ม segmentation ขึ้นมาด้วยโมเดล R-branded  ที่มีเป้าหมายในหลายประเทศ รวมถึงมี Nord และ Nord CE ในการลุยตลาด mid-range และ Nord N สำหรับ Entry-Level หรือกลุ่มราคาประหยัด

Xiaomi 12 รุ่น Global ผ่านการทดสอบ Geekbench มาพร้อม RAM 8GB

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรกับ Xiaomi 12 ที่เตรียมเปิดตัว Global Version เพื่อสานต่อความสำเร็จของ Mi 11 โดยแม้ว่าจริงๆ 12 จะเปิดตัวมาตั้งแต่เมื่อเดือนก่อนในประเทศบ้านเกิดอย่างจีนแล้วแต่ก็ยังไม่ได้เปิดตัวจำหน่ายทั่วโลกออกมา

เผยภาพดัมมี่ตัวเครื่อง iPhone SE+5G จากการพิมพ์แบบสามมิติ

ดูท่าแล้วในปี 2022 นี้สำหรับ iPhone SE นั้นจะยังคงรักษาขนาดตัวเครื่องและดีไซน์โดยรวมของปี 2020 เอาไว้ครบถ้วนจากการที่ได้มีการพิมพ์ดัมมี่ตัวเครื่องดังกล่าวออกมาจากการพิมพ์แบบสามมิติหรือ 3D Printed

เผยภาพเรนเดอร์แบบทางการของ Samsung Galaxy S22+

ในที่สุดก็มีภาพเรนเดอร์เสมือนภาพทางการของ Samsung Galaxy S22 Plus หลุดออกมาเสียทีโดยรอบนี้เผยให้เห็นฝาหลังถึงสามสีด้วยกันประกอบด้วย สีดำ สีขาวและสีเขียว พร้อมยืนยันดีไซน์หน้าจอแบบ Punch-hole มีกล้องหน้าตัวเดียวตรงกลางเช่นเคย

เผยสเปคและภาพเรนเดอร์ของ Realme Buds Air 3

Realme ได้เปิดตัวหูฟัง Buds Air ครั้งแรกนับตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคม 2019 และสานต่อรุ่นที่สองในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับรุ่นที่สามแล้วมาทั้งภาพเรนเดอร์และสเปคเลย

1 2 3 457