News

iPad ราคาประหยัดรุ่นใหม่จะมาพร้อมกับ iPad Pro M2 ในเดือนตุลาคม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า iPad OS 16 จะเปิดตัวออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ (ซึ่งน่าจะเป็นเดือนตุลาคม) ซึ่งน่าจะเป็นการจัดงาน Event อีกงานนอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนกันยายน

ยืนยัน Realme 9i 5G มาพร้อมหน้าจอ 90Hz แบตเตอรี่ 5,000mAh

Realme เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Realme 9i 5G ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ซึ่งก่อนหน้านี้ยืนยันแล้วว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 810 ซึ่งต้นทางเคลมว่าเร็วกว่า Dimensity700 ถึง 20% และทำคะแนน AnTuTu ไปได้กว่า 350,000 คะแนน

Poco M4 5G เปิดตัวพร้อมลุยตลาดทั่วโลก

Poco M4 5G จริงๆ ได้เปิดตัวที่ประเทศอินเดียไปก่อนหน้านี้นับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาแล้ว และก็ถึงเวลาที่จะลุยตลาดทั่วโลกเสียทีหลังจากผ่านไปนานเกินกว่าสามเดือน

ลือ Xiaomi 12T Pro จะมีกล้องตัวหลัก 200 ล้านพิกเซล

มีข่าวลือเกี่ยวกับ Xiaomi ว่ากำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนที่มีกล้องความละเอียด 200 ล้านพิกเซลนับตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา และล่าสุดมีภาพหลุดออกมาแล้วดูท่าว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นน่าจะเป็นความจริงอย่างแน่นอน

vivo Y35 เปิดตัวรองรับชาร์จแรง 44W ขุมพลัง SD680

วีโว่เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในอินโดนีเซียกับ vivo Y35 มีจุดเด่นที่รองรับการชาร์จไฟแรง 44W FlashCharge โดยจ่ายไฟให้แบตเตอรี่ 5,000mAh ได้ 70% ภายใน 34 นาที

Motorola เปิดตัว Moto X30 Pro มาพร้อมกล้อง 200 ล้านพิกเซล

Motorola นอกจากจะเปิดตัว Razr 2022 แล้วยังเปิดตัวรุ่นอื่นด้วยอย่าง Moto X30 Pro ที่มีดีไซน์หน้าจอ Punch-hole ขอบด้านข้างโค้ง มีกล้องตัวหลักความละเอียด 200 ล้านพิกเซล

Motorola Razr 2022 เปิดตัวด้วยขุมพลังระดับเรือธง ใช้หน้าจอ OLED 6.7 นิ้ว

Motorola ได้เปิดตัว Moto Razr 2022 เป็นหนึ่งใน foldable phone ที่ใช้ดีไซน์แบบเปลือกหอยมาพร้อมการปรับปรุงหน้าจอ มีกล้องคู่และขุมพลังระดับเรือธง

iQOO Neo รุ่นใหม่จะมาพร้อม Dimensity 9000+

iQOO 10 Series นั้นคาดว่าจะเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 9000+ ทว่าข่าวก่อนหน้านั้นน่าจะผิดพลาดเสียแล้วเมื่อล่าสุดมีข่าวจากทาง Digital Chat Station เปิดเผยว่า

Samsung Galaxy Z Flip 4 เปิดตัวพร้อมปรับปรุงบานพับ เพิ่มความจุแบตเตอรี่

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ตโฟนฝาพับรุ่นใหม่กับ Samsung Galaxy Z Flip 4 ที่มีการปรับแกนพับเพื่อเพิ่มความคงทนในการใช้งานตัวเครื่องได้

Samsung Galaxy Z Fold 4 เปิดตัวพร้อมกล้องที่ดีขึ้น ดีไซน์ปรับเล็กน้อย

ซัมซุงเกริ่นนำว่า Galaxy Z Fold 2 รุ่นแรกนั้นเพื่อสร้าง Category ขึ้นมาและรุ่นที่สามนั้นเน้นไปที่การปรับปรุงความคงทน multitasking และรองรับ S-Pen ส่วนรุ่นนี้นั้นจะมีการยศาสตร์ (Ergonomics) ที่ดีขึ้นรวมถึงสามารถใช้ในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

OnePlus Ace Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมจำหน่ายในจีน

OnePlus Ace Pro สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมลุยตลาดประเทศจีนซึ่งเป็นการเปลี่ยนชื่อรุ่นจาก 10T มาทำตลาดที่เฉพาะในจีนเท่านั้น

ลือ Oppo Reno 8 4G มีเครื่องสี Dawnlight Gold เหมือนอัพเกรดเบาๆ จาก Reno 7 4G

Oppo เดินหน้าเพิ่มสมาชิกในกลุ่ม Reno ต่อเนื่องโดยล่าสุดมีข่าวลือว่าเตรียมเปิดตัวอีกรุ่นกับ Reno 8 4G ซึ่งเอาตรงๆ ปัจจุบันนี่ก็มีจำนวนเยอะจนสับสนไปหมดแล้วนะ

Motorola ยืนยันจัดงานเปิดตัววันที่ 11 สิงหาคมนี้มาทีเดียวหลายรุ่น

Motorola ในประเทศจีนออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัว Moto Razr 2022 พร้อมๆ กันกับ Moto X30 Pro และ S30 Pro กำหนดการวันที่ 11 สิงหาคมนี้ซึ่งได้รับการยืนยันจาก General Manager ชื่อว่า Chen Jin

ทีเซอร์ Realme Watch 3 Pro เผยตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่

ก่อนหน้านี้ทาง Realme ได้ยืนยันว่าจะจัดงานเปิดตัว 9i ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้หลังจากนั้นก็ปล่อยทีเซอร์ Realme Watch 3 Pro

OnePlus เผยเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Ace Pro วันพรุ่งนี้

มาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยก่อนจัดงานเปิดตัวเพียงวันเดียวเท่านั้นสำหรับการยืนยันกิจกรรมดังกล่าวของ OnePlus ที่เดิมทีมีกำหนดการเปิดตัว OnePlus Ace Pro ในสัปดาห์ก่อนแต่สุดท้ายไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Samsung Galaxy A23 5G เปิดตัวด้วยหน้าจอ LCD 6.6 นิ้ว แบตห้าพันมิลลิแอมป์

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่รองรับการใช้งาน 5G เงียบๆ ผ่านเว็บไซต์กับ Samsung Galaxy A23 5G ที่ยังมีจุดน่าเสียดายในส่วนของหน้าจอที่ยังกั๊ก refresh rate ไว้ที่ค่ามาตรฐาน 60Hz อยู่ดี

Realme 9i 5G เตรียมเปิดตัววันที่ 18 สิงหาคมนี้พร้อมปล่อยทีเซอร์ดีไซน์เครื่อง

Realme ได้เปิดตัว 9i ออกมาเมื่อเดือนมกราคมพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 680 และกาลเวลาเพิ่งผ่านพ้นไปได้เพียงราว 7 เดือนเท่านั้นก็เตรียมเปิดตัวรุ่นดังกล่าวที่รองรับการใช้งาน 5G ต่อทันที

ลือ Samsung Galaxy S23 Ultra จะมีกล้อง 200MP แบตเตอรี่จุ 5,000mAh

ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของปี 2023 อย่าง Samsung Galaxy S23 Ultra มีข่าวลือออกมาจากทาง Ice Universe แล้วว่าจะยังคงมีแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh เท่าเดิมเช่นเดียวกับ Galaxy S22 Ultra

1 2 3 478