News

Huawei เปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะได้ใช้งาน EMUI 10

Huawei ได้เปิดตัว EMUI 10 ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนซึ่งก็ได้ฤกษ์เผย Roadmap ออกมาว่าจะมีรุ่นใดไปบ้างได้ไปต่อและได้เมื่อไหร่ โดยรุ่นแรกแน่นอนว่าหนีไม่พ้น Huawei P30 และ P30 Pro ที่จะเริ่มได้ทดสอบ Beta 8 กันยายนนี้

ผู้ผลิตเคสยืนยันชื่อไอโฟนรุ่นใหม่ใช้ iPhone 11 แน่นอน

ลือเป็นระยะๆ สำหรับ iPhone ที่ลือได้แม้กระทั่งเรื่องของชื่อรุ่นว่าจะใช้ชื่ออะไรหลังจากที่มีการข้ามจาก iPhone 7 > iPhone 8 และ iPhone X ไม่มีเลข 9 และต่อด้วย XS และสำหรับปีนี้เองจะมาในชื่อ iPhone 11 Series

Realme 5 โผล่ที่ Geekbench เผยใช้ SD665 RAM 4GB

Realme 5 Series มีข่าวลือต่อเนื่องไม่หยุดยั้งเสมือนจะบอกว่าไม่นานนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวแน่นอน ซึ่งเราพอรู้แล้วว่าจะมีกล้องหลังด้วยกันสี่ตัวและกล้องความละเอียด 48MP ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586 และตามสูตรต้องไปทดสอบประสิทธิภาพ Benchmark ผ่าน Geekbench เพื่อเผยสเปคบางส่วน

Samsung เปิดตัวเซ็นเซอร์กล้อง ISOCELL Bright HMX สำหรับสมาร์ทโฟนความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

เมื่อสัปดาห์ก่อน Xiaomi ได้กล่าวว่าบริษัทจะมีสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซลซึ่งดันมาสอดคล้องกับ Samsung ที่เปิดตัว ISOCELL Bright HMX ความละเอียด 108 ล้านพิกเซลพอดี โดยเจ้าเซ็นเซอร์นี้มีขนาด 1/1.33 นิ้ว ใหญ่กว่าเซ็นเซอร์ 48 ล้านพิกเซล (ISOCELL Bright GM1) อีก 25% แต่ขนาดพิกเซลยัง 0.8μm เท่าเดิม

เผยภาพเรนเดอร์ Motorola G8 ไม่พบติ่งหรือรอยบากใด

Motorola ที่ผ่านมาทำแต่สมาร์ทโฟนที่มีติ่งสลับกับการฝังกล้องในหน้าจอเพื่อยัดกล้องหน้าเอาไว้ ทว่าล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ที่ว่ามันคือ Moto G8 ออกมาอาจใช้งานกล้องหน้าป๊อปอัพ

Samsung Galaxy Note 10+ ชาร์จไฟได้แรง 25W ทำเวลาได้ดีกว่า OnePlus 7 Pro

แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ทางซัมซุงไม่ได้แถม Charger 45W มาให้ในกล่องของ Galaxy Note 10+ อย่างไรก็ตามต้องบอกว่าสำหรับ Charger 25W ที่แถมมานั้นไม่ธรรมดาเพราะว่ามันแรงเพียงพอที่จะเอาชนะคู่แข่งได้

Realme OS จะมาในปลายปี แทน Color OS สำหรับ Realme ทุกรุ่น

    ที่สุดก็แยกออกมาอย่างชัดเจน โดยนี่อาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายของ Realme ที่พยายามแยกออกมาจาก OPPO โดย Realme OS จะกลายเป็นอีกหนึ่ง OS ที่มาแทน Color OS ของ OPPO เดิมที่ใช้บน Realme รุ่นปัจจุบัน เรียกว่ายืมใช้ชั่วคราวนั่นเอง เรียกว่าเป็นอีกก้าวของ Realme

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 13 August 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

ตลาดยุโรประอุ Samsung กอดคอ Xiaomi พุ่งเกินคาด Nokia ติดอันดับ 5 ใน Q2 2019

    ในตลาดยุโรปเป็นอีกสมรภูมิรบนึงที่ ตอนนี้ดูท่าว่า Huawei อาจจะตกเป็นรองเนื่องจากช่วงข่าวที่ผ่านมา โดย Calanalys ได้รายงานส่วนแบ่งตลาด Smartphone ในยุโรป Q2 2019 ว่า Samsung พุ่งขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ด้วยตัวเลขบวกเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ร่วมกับ Xiaomi ที่ติดอันดับ 4 ซึ่งน่าแปลกใจที่ HMD Global หรือ Nokia ติดอันดับ 5 แม้ว่าส่วนแบ่งตลาดจะไม่มาก แต่ก็ถือว่าเป็นแนวโน้มที่ดี

Huawei P30 และ P30 Pro ได้รับอัพเดท Selfie Night Mode พร้อม EMUI ล่าสุด

EMUI เวอร์ชั่นล่าสุดได้นำพาฟีเจอร์ใหม่มาสู่ Huawei P30 และ P30 Pro ได้แก่ Night Mode สำหรับกล้องหน้า โดยจะมาบนเวอร์ชั่น 9.1.0.193 ซึ่งได้ปล่อยให้แก่แดนบ้านเกิดอย่างจีนใช้งานก่อน

Samsung Galaxy A10s เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมแบตฯ จุ 4,000mAh

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟน A-Series อย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดได้ออกรุ่นย่อยของ Galaxy A10 มาเป็นรุ่น Galaxy A10s ซึ่งได้พัฒนาจากเดิมในส่วนของแบตเตอรี่ที่ใหญ่มากขึ้นและเพิ่มเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ฝาหลัง

Realme 5 Series เตรียมเปิดตัวพร้อมกล้อง 48MP 20 สิงหาคมนี้

Realme 5 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเท่านั้น โดยยืนยันได้จากภาพหมายเชิญดังกล่าว

เชิญชมวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy Note 10 ที่เผยจุดเด่นครบครัน

ภายหลังเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 Series ออกมาด้วยกันสองรุ่นทางบริษัทก็ได้ปล่อยวิดีโอสั้นๆ เผยจุดเด่นของตัวเครื่องแบบครบครัน

เผยภาพเรนเดอร์ Moto One Zoom ไม่ใช้ดีไซน์กล้องกลมอีกต่อไป

ไม่แน่ใจว่าจะมีใครจำได้หรือไม่ว่าก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ Motorola ที่มีกล้องหลังสี่ตัวออกมาโดยปรับดีไซน์กล้องหลังซึ่งตอนแรกลือว่าจะมาในชื่อ Moto One Pro ทว่าข่าวลือล่าสุดบอกว่ามันจะมาในชื่อ Moto One Zoom

เผยรายละเอียดกล้องหลังของ Realme 5

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลมาว่า Realme 5 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลังด้วยกันสี่ตัวจากการเปลี่ยนชื่อของ CEO Realme และวันนี้ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับกล้องหลังดังกล่าวออกมาแล้ว

เผยภาพเรนเดอร์เคส Google Pixel 4 XL เห็นดีไซน์หลังเครื่องชัดหมดจด

ก่อนหน้านี้เราเคยได้เห็นฝาหลังตัวเครื่อง Google Pixel 4 แบบเป็นเงามืดมาแล้วซึ่งทำให้รู้ว่ารอบนี้ตัวเครื่องจะมาพร้อมกล้องหลังที่มากกว่า 1 ตัวแน่นอน แต่จนแล้วจนรอดตามสูตรข่าวลือก็ต้องมีภาพเรนเดอร์เคสตัวเครื่องหลุดออกมาจนได้

หลุดภาพเคส Huawei Mate 30 Pro เผยดีไซน์เครื่องชัดเจน

Huawei Mate 30 Series อีกหนึ่งซีรีส์สมาร์ทโฟนเรือธงที่มีแผนเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังนี้ได้มีข่าวลือออกมาเป็นระยะ ล่าสุดได้มีภาพหลุดจากผู้ผลิตเคสเผยตัวเคสซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เห็นดีไซน์เครื่องของ Huawei Mate 30 Pro ชัดเจนแจ่มแจ้ง

หลุดข้อมูลเพิ่ม Samsung Galaxy Note 10 ก่อนเปิดตัว

     มีรายละเอียดเพิ่มเติมอีก Samsung Galaxy Note 10 ที่กำลังจะเปิดตัวคืนนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าข้อมูลมากพอสมควรเลยทีเดียว ทั้งตัวเครื่องที่สวยงามพร้อมวางจำหน่าย ที่มีการแพ็กลองกล่องส่งต่ออย่างเรียบร้อย และข้อมูลและรูปตัวเครื่องจริง

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 7 August 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

กล้อง 64MP มาแน่บน Realme 5! CEO ยืนยันเอง

Realme คาดหวังว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลัง 4 ตัวโดยมีกล้องหลักความละเอียด 64MP เร็วๆ นี้ซึ่งบริษัทเองได้มีแผนจะจัดงานในวันที่ 8 สิงหาคม ประเทศอินเดีย

1 2 3 365