News

OnePlus 7T โผล่บน Geekbench เผยใช้ Android 10 พร้อม RAM 8GB

ก่อนหน้านี้ทาง CEO OnePlus ได้ออกมาปล่อยภาพเรนเดอร์เครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 7T ออกมาให้เห็นด้านหลังเครื่องกันเผยให้เห็นดีไซน์แบบเครื่องซักผ้าฝาหน้าโดยใช้กล้องทรงกลมนั่นเอง โดยฝาหลังตัวเครื่องครั้งนี้จะเป็นสีแบบด้าน

Realme X2 จะมาพร้อมขุมพลังจาก Snapdragon 730G

Realme X2 มีแผนจะเปิดตัวเร็วๆ นี้หรือในวันที่ 24 กันยายน 2019 ซึ่งสำหรับช่วงนี้นั้นต้องบอกเลยว่าลือรายวันมาก โดยก่อนหน้านี้ได้รู้แล้วว่ากล้องหน้าตัวเครื่องความละเอียด 32MP และกล้องหลังความละเอียด 64MP มาวันนี้เปิดเผยเรื่อง Chipset อีก

แอป Android ลดราคา ดาวโหลดฟรี ประจำวันที่ 20 Sep 2019

รวบรวมมาให้เหมือนเดิมครับ คลิ๊กเข้าไปดูกันได้เลย อันไหนน่าสนใจก็คลิ้กดาวโหลดได้ทันที ขณะที่คลิ้กลิงค์รวบรวม ณ ตอนนี้คือยังลดราคา ดาวดโหลดได้ฟรี ใช้ดีบอกต่อ ใช้พอแล้ว ก็กดโหลดเก็บไว้ก็ได้ เช็คพื้นที่ในเครื่องด้วยนะว่าพอเก็บหรือเปล่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ เราเตือนคุณแล้วนะ ฮ่ะๆ เอามาโหลดมาแชร์กันได้เลยจ้า

สวย! หลุดภาพเรนเดอร์ Xiaomi 9 Pro 5G สีขาวมุกพร้อมรายละเอียดการชาร์จไว

หลุดรายวันก่อนเปิดตัววันที่ 24 กันยายนนี้สำหรับ Xiaomi Mi 9 Pro 5G รุ่นต่อยอดจาก Mi 9 ที่เปิดตัวไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ในงาน Mobile World Congress ที่ผ่านมา ซึ่งสำหรับรุ่นนี้เองจะรองรับการชาร์จไร้สายแรงถึง 30W รวมถึงสามารถชาร์จไร้สายให้เครื่องอื่น (reverse wireless charge) ได้ 10W

เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7T Pro สี Haze Blue

ก่อนหน้านี้ทาง OnePlus ได้เปิดเผยดีไซน์ตัวเครื่องของว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 7T ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีการเอ่ยถึงรุ่นโปรออกมาซึ่งล่าสุดทาง @Onleaks ก็ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์เครื่องรุ่นโปรออกมา

Realme X2 จะมีกล้องหน้า 32MP ยืนยันด้วยภาพโปสเตอร์

Realme X2 มีกำหนดการเปิดตัววันที่ 24 กันยายน 2019 นี้ซึ่งวันก่อนได้มีข่าวลือมาแล้วว่าตัวเครื่องจะมีกล้องหลังหลัก 64 ล้านพิกเซล มาวันนี้มียืนยันเรื่องกล้องหน้าได้ที่ 32 ล้านพิกเซล

Oppo Reno Ace จะใช้เวลาเพียง 30 นาทีสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่

ก่อนเปิดตัวก็ปล่อยฟีเจอร์เด็ดออกมาให้เห็นกันก่อนเลยกับ Oppo Reno Ace ที่รองรับชาร์จไฟแรง 65W ที่เร็วแรงกว่า VOOC ที่ผ่านมา และจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากแบรนด์ที่มีหน้าจอ 90Hz ด้วย

เผยโปสเตอร์ Xiaomi Mi 9 Pro 5G มีมาให้เลือกสรรแน่นอน

Xiaomi ได้ยืนยันแล้วว่าจะจัดงานขึ้นในวันที่ 24 กันยายน 2019 เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ด้วยกันสองรุ่นได้แก่ Mi 9 ญพน และ Mi Mix 4 แน่นอนว่าด้วยสถานการณ์ปัจจุบันได้เริ่มมีมือถือ 5G และสำหรับ Mi 9 Pro เองก็ได้มีโปสเตอร์ยืนยันเรื่องดังกล่าวออกมา

Realme X2 จะเปิดตัววันที่ 24 กันยายนนี้พร้อมกล้อง 64 ล้านพิกเซล

ขยันเหลือเกินสำหรับ Realme ที่พึ่งเปิดตัว Realme XT ไปได้ไม่ทันไรก็จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกรุ่น “Realme X2” เสียแล้ว วันที่ 24 กันยายนนี้ในประเทศจีน

เปิดกำหนดการเปิดตัว Google Pixel 4 และ 4XL 15 ตุลานี้

Google ร่อนจดหมายเชิญสื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 15 ตุลาคม 2019 หรือก็คือ Pixel phone ที่หลุดจนไม่เหลือแล้วนั่นล่ะ

Xiaomi ยืนยัน Mi 9 Pro และ Mi Mix 4 เตรียมเปิดตัว 24 กันยายนนี้

Xiaomi เผยว่าเตรียมพบกับงานเปิดตัวพิเศษในวันที่ 24 กันยายนซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ด้วยกันทั้งสองรุ่น มาพร้อม MIUI 11

มาอีก! เผยวิดีโอทดสอบกล้อง Google Pixel 4 XL ปะทะ Samsung Galaxy Note 10+

หลุดแล้วหลุดอีกจนไม่อยากคิดว่าคือการหลุดอีกต่อไปสำหรับ Google Pixel 4 ที่ก่อนหน้านี้ได้หลุด Hands-on เครื่องมาจากประเทศบ้านเราเอง ล่าสุดยังได้มีวิดีโอเปรียบเทียบกล้องของ Pixel 4 XL กับ Note 10+ ออกมาอีก

สมาร์ทโฟน Huawei ใช้ Kirin 990 โผล่ Geekbench จนได้

มีสมาร์ทโฟนปริศนาได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่องผ่าน Benchmark ชื่อดังอย่าง Geekbench ปรากฎด้วยชิปเซ็ตที่พึ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดจาก Huawei หรือ Kirin 990 ทำให้คาดเดาได้ไม่ยากเลยว่านี่ต้องเป็นหนึ่งในซีรีส์ Mate 30 แน่นอน

แรงกว่าคอมอีก!! Oppo Reno Ace จะรองรับการชาร์จไฟแรง 65W

มีข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของแบรนด์ Oppo หลุดจากปากคนในบริษัทเองหรือจาก Brian Shen ผู้บริหารระดับ Vice President ที่ออกมาแอบเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ SuperVOOC เจนเนอเรชั่นต่อไป

Samsung Galaxy M10s จะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED และมีกล้อง Ultra Wide

Samsung Galaxy M10s ได้มีรายชื่อโผลไปที่ทาง Android Enterprise เผยถึงขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่า Galaxy M10 นอกจากนี้ในเอกสารดังกล่าวยังเผยรายละเอียดอื่นเพิ่มเติม

เปิดตัวเลยไหม ? หลุดวิดีโอเผยเครื่องจริงพร้อมใช้งาน Google Pixel 4 จากบ้านเราและเพื่อนบ้าน

ปกติการมีข่าวลือหรือหลุดภาพตัวเครื่องนั้นนับเป็นเรื่องปกติสำหรับวงการมือถือเป็นอย่างมาก แต่สำหรับ Google ในรอบนี้หรือ Pixel 4 นั้นไม่ได้หลุดมาแบบธรรมดา หลุดมาเป็นวิดีโอทดสอบให้ชมและใช้งานเบื้องต้นโชว์กันเลย ซึ่งหลุดไม่ไกลจากเมืองไทยนี่แหละ

เผยภาพกล่อง Huawei Mate 30 แอบถ่ายจากลังเลย

แหม หลุดเรื่อยๆ ไม่หยุดจริงๆ ล่าสุดมีคนไปแอบถ่ายภาพตัวกล่องของ Huawei Mate 30 จากลังขนส่งให้เห็นด้านหน้าและด้านข้างด้านหนึ่ง

Google Pixel 4 อาจเปิดตัววันที่ 15 ตุลานี้พร้อมยืนยัน Chipset และหน้าจอ

Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Google มีข่าวลือเรื่อยๆ เลยช่วงนี้ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะโดยปกติ Google มักเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมอยู่แล้ว

1 2 3 369