News

หลุดวิดีโอ Hands-on Realme X2 Pro ก่อนเปิดตัว

ภายหลังมีภาพหลุดเครื่องจริงพร้อมกล่องของ Realme X2 Pro ไปซึ่งได้ยืนยันดีไซน์หน้าตาตัวเครื่องครบหมดจดแล้ว ล่าสุดยังได้มีวิดีโอ Hands-on เครื่องจริงออกมาเพิ่มเติมอีกด้วย

Huawei Mate 20 Pro เริ่มได้รับอัพเดท Android 10 แล้ว

ภายหลังเปิดตัว Huawei Mate 30 Pro ที่ขาด Google Service ไปได้ไม่นานนักก็มีข่าวดีสำหรับอดีตสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Huawei Mate 20 Pro ว่าได้รับอัพเดทไปสู่แอนดรอยด์เวอร์ชั่นใหม่หรือ Android 10 แล้วผ่านทาง OTA

ลือแรง! Samsung Galaxy A91 จะมาพร้อม SD855 SoC รองรับชาร์จไว 45W

เมื่อเดือนที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A90 5G ไปและดูท่าว่าจะต่อยอดความสำเร็จของตัวท็อปแห่ง A-Series อย่างต่อเนื่องเมื่อมีข่าวลือว่า Galaxt A91 (SM-A915F) จะจัดเต็มด้วยหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว แบบ Infinity-U, Snapdragon 855, แบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh ซึ่งรองรับชาร์จไฟไว 45W

Xiaomi กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนหน้าจอ 120Hz และเลนส์ Telephoto 5X

สองสัปดาห์ก่อนเราพอจะได้ยินมาบ้างว่า Xiaomi กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายวิดีโอ 8K@30fps พร้อมปล่อย MIUI 11 Beta ออกมาด้วยผ่านทาง XDA Developers ล่าสุดมีภาพหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่บ่งบอกว่ากำลังพัฒนาหน้าจอ 120Hz ด้วย

หลุดภาพเครื่องจริงพร้อมกล่องของ Realme X2 Pro ยืนยันรองรับชาร์จแรง 50W

Realme X2 Pro มีกำหนดการเปิดตัวในสัปดาห์นี้แล้วซึ่งก็ได้มีข่าวลือหลุดอย่างต่อเนื่องและนี่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ดังนั้นในส่วนของชิปเซ็ตนั้นได้รับการยืนยันแล้วว่าาจะใช้งาน Snapdragon 855+ SoC มีกล้องหลัง 64MP, และหน้าจอ 90Hz แน่นอน ล่าสุดได้มีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาทาง Weibo เช่นเคย

Google Pixel 4 จะมาพร้อมตัวเครื่องสีเขียวสด

ยังมีข่าวหลุดอย่างต่อเนื่องสำหรับ Google Pixel 4 ที่ล่าสุดทาง Olixar ผู้ผลิตเคสได้ปล่อยเคสออกมาซึ่งทำให้เห็นแบบเคสและแน่นอนมันทำให้เห็นสีตัวเครื่องต่างจากที่เคยเห็นด้วย

Honor V30 Pro จะใช้หน้าจอ OLED ฝังกล้องหน้าในจอ กล้องหลัง 60 ล้านพิกเซลและใช้ Kirin 990

Honor V30 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่จะมีสเปคใกล้เคียงกันกับ Mate 30 Series ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องมาทาง Weibo เปิดเผยดีไซน์ด้านหลังคล้าย Mate 20

Oppo Reno Ace มีสเปคยอดฮิตทั้งจอ 90Hz, SD855+ แต่ชาร์จไฟแรงกว่าใคร 65W

ตัวสุดท้ายแล้วสำหรับ Oppo Reno Series หรือ Reno Ace สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่จะมาพร้อมสเปคยอดฮิตทั้งหน้าจอ (0hz, Snapdragon 855+ SoC, กล้องหลังสี่ตัว แต่เหนือกว่าใครด้านการชาร์จไฟแรงถึง 65W ผ่านเทคโนโลยี SuperVOOC 2.0

ไม่แปลก! มีรายงานว่า Google กำลังพัฒนา Pixel 5G

Nikkei Asian Review เปิดเผยว่า Google อยู่ระหว่างทดสอบผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งาน 5G กับ Pixel ซึ่งจากข่าวลือของ Pixel 4 ตอนนี้นั้นต้องบอกว่ายังคงรองรับแค่เพียง 4G เท่านั้น ซึ่งใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้และเตรียมวางจำหน่ายในไม่ช้าเช่นกัน

Redmi 7, Note 7/7 Pro และ K20 ได้รับอัพเดท MIUI 11 Stable ในแดนมังกร

Xiaomi ปล่อย MIUI เวอร์ชั่นล่าสุดหรือ MIUI 11 ให้แก่ Mi 9 Pro และ Mi Mix Alpha ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและล่าสุดมีอีกหลายรุ่นได้รับอัพเดทเฟิร์มแวร์ดังกล่าว

Instagram ปล่อย Darkmode ให้แก่ iOS และ Android ใช้งานแล้ว

Instagram ได้ฤกษ์ปล่อยอัพเดทล่าสุดคือการเปลี่ยนอินเตอร์เฟสสู่สายมืดหรือ Dark Mode ซึ่งถูกประกาศโดย CEO Adam Mosseri ผ่านทาง Twitter รองรับทั้ง iOS 13 และ Android 10, 9 ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวจะทำงานทันทีถ้าเราเลือก Dark Theme ไว้ใน Device Settings

OnePlus 7T Pro จะมีเฉดสีน้ำเงินที่แตกต่างออกไปจากปกติ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงานเปิดตัวของ OnePlus 7T Series ที่ล่าสุดทาง OnePlus ได้เผยว่าจะมีอะไรพิเศษในงานเพิ่มเติมด้วย และก่อนจะเปิดตัวอีกก็ยังมีภาพหลุดด้านหลังตัวเครื่องที่เผยเฉดสีอันแตกต่างออกมา

Realme X2 Pro มีกำหนดการเปิดตัว 15 ตุลาคมนี้

ภายหลังปล่อยทีเซอร์ออกมาได้หลายสัปดาห์แล้วสำหรับ Realme X2 Pro ทางบริษัทได้ตัดสินใจออกมายืนยันกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนดังกล่าวเป็นวันที่ 15 ตุลาคม 2019

OnePlus เผยจะมีมือถือรุ่นอื่นอีกในวันที่ 10 ตุลานี้ ?

OnePlus พึ่งเชิญชวนเข้าร่วมงานเปิดตัว 7T ไปได้ไม่นานนี้เอง แต่ยังไม่ทันไรเลย ล่าสุดได้ทวีตเผยว่าในวันที่ 10 ตุลาคมนี้พวกเรามีอะไรพิเศษด้วยล่ะ

เผยความเร็วในการชาร์จแบตฯ Oppo Reno Ace ผ่าน Super VOOC 2.0

Oppo เตรียมเปิดตัว Reno Ace วันที่ 10 ตุลาคมนี้ซึ่งล่าสุดได้มีภาพหลุดตัวเครื่องแบบชัดเจนพร้อมแสดงให้เห็นว่ากำลังถูกชาร์จด้วย Super VOOC 2.0 อยู่ซึ่งอัดไฟได้แรงถึง 65W เลยทีเดียว

Sony Xperia 8 เปิดตัวด้วยหน้าจอ 21:9 Snapdragon 630 SoC และมีกล้องหลังคู่

เปิดตัวอย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟนจาก Sony ที่ล่าสุดพึ่งเปิดตัว Xperia 5 ไปก็ต่อกันด้วย Xperia 8 ที่เปิดตัวลุย mid-range ในประเทศญี่ปุ่นด้วยหน้าจอ 21:9 ขนาด 6 นิ้ว ดีไซน์หน้าตาเหมือน Xperia 10

1 2 3 371