google-site-verification=67O1vr3Gi0H6DQzJB-lanRz28yyc_xaZyg2jXLbhq60

News

Xiaomi Civi 3 เปิดตัวด้วย Dimensity 8200 Ultra มีกล้องหน้าคู่ 32MP

เป็นไปตามนัดสำหรับ Xiaomi เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Civi 3 ออกมาอย่างเป็นทางการมาพร้อมหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 8200 Ultra ที่มีสเปคในภาพรวมเหมือนรุ่นปกติแหละแต่ได้ผ่านการปรับแต่ง image signal processing (ISP) เพิ่มเติมมา

Oppo K11x เปิดตัวพร้อมขุมพลัง Snapdragon 695 มีกล้องหลัก 108MP หน้าจอ 120Hz

ออปโป้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น K10x ไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีก่อนและล่าสุดได้สานต่อรุ่นใหม่กับ Oppo K11x ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695

vivo S17e เปิดตัวก่อนสมาชิกในซีรีส์ที่จะตามมาในสัปดาห์หน้า

วีโว่ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ออกมาโดยไม่ได้ประกาศแต่อย่างใดสำหรับรุ่น vivo S17e ซึ่งข้อมูลปรากฎออกมาทางเว็บไซต์และเป็นการมาก่อนรุ่นอื่นๆ ใน S17 Series ที่มีรายงานว่าจะเปิดตัวออกมาในช่วงสัปดาห์หน้านี้

Huawei Nova Y91 เปิดตัวด้วยหน้าจอมีติ่งเหมือนไอโฟนพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่ม Mid-range ออกมาอย่างเป็นทางการกับ Nova Y91 ซึ่งมีจุดเด่นที่สังเกตเห็นได้ชัดเลยว่ามีหน้าจอที่มีติ่งเหมือนกับไอโฟนและมีแผงกล้องหลังขนาดใหญ่

iQOO Neo 8 Pro เปิดตัวด้วย Dimensity 9200+

iQOO ได้จัดงานอีเวนท์ใหญ่ในประเทศจีนเพื่อเปิดตัวสมาร์ตโฟน iQOO Neo 8 Series, iQOO Pad และ TWS Air Pro ออกมา โดยข่าวนี้จะกล่าวถึงสมาร์ตโฟนตัวท็อปครั้งนี้อย่าง iQOO Neo 8 Pro

เผยภาพเรนเดอร์ iPhone 16 Pro Max เทียบขนาดกับ 15 Pro Max

iPhone 15 Series ได้เปิดตัวออกมาในช่วงเดือนกันยายนปีที่ผ่านมาตามกำหนดการที่เป็นอยู่ประจำทุกปี และแน่นอนว่าเข้าสู่ปี 2023 และกาลเวลาก็ผ่านมาได้ 7-8 เดือนแล้วจึงได้มีภาพเรนเดอร์ว่าที่ไอโฟนรุ่นใหม่ปรากฎออกมาซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวออกมาในช่วงเวลาเดียวกัน

Xiaomi Civi 3 เตรียมเปิดตัววันที่ 25 พฤษภาคมนี้โดยมี 4 สีสัน

Xiaomi ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่าเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Civi 3 ออกมาในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เป็นสมาร์ตโฟนในกลุ่ม mid-range ซึงจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 สีสัน

เผยภาพ hands-on Google Pixel 8 Pro มาพร้อม infrared thermometer

Google เพิ่งจัดงานอีเวนท์ Google I/O ไปซึ่งมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาภายในงานนั้นแต่ยังคงไม่ใช่สมาร์ตโฟนตัวเรือธงรุ่นใหม่ของปี 2023 นี้ซึ่งล่าสุดได้มีภาพตัวเครื่องรุ่นใหม่ถูกวางบนฝ่ามือปรากฎออกมา

Realme Narzo N53 เปิดตัวด้วยชิปเซ็ต Unisoc แบตเตอรี่ 5,000mAh

Realme Narzo N53 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจาก Narzo N Series มาพร้อมสเปคที่ดีขึ้นด้วยจุดเด่นหน้าจอ 90Hz refresh rate, กล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟเข้าได้ด้วยกำลัง 33W

Xiaomi Civi 3 เตรียมเปิดตัวด้วยชิปเซ็ต Dimensity 8200 Ultra

มีรายงานจากแหล่งข่าวเอ็กซ์คลูซีฟในแดนมังกรว่าทาง Xiaomi จะเปิดตัว Civi Series รุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ซึ่งได้เลือกใช้งานหน่วยประมวลผลจากค่าย MediaTek ทั้งหมด โดย Civi 3 จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่เปิดตัวออกมาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 8200 Ultra ซึ่งเป็นรุ่นที่ทำการ overclocked จาก Dimensity 8200 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

Nokia 105 (2023) และ Nokia 106 4G เปิดตัวในประเทศอินเดีย

HMD เปิดตัวฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่ในประเทศอินเดียออกมาในคราวเดียวกันสองรุ่นด้วยกันประกอบไปด้วย Nokia 105 (2023) และ Nokia 106 4G ซึ่งโทรศัพท์ดังกล่าวรองรับการใช้งาน  India’s Unified Payment Interface (UPI) system สำหรับการชำระเงินด้วย 123PAY โดยไม่ต้องพึ่งพาระบบอินเทอร์เน็ต

iQOO Pad เตรียมเปิดตัวในสัปดาห์นี้

iQOO นั้นอยู่ระหว่างเตรียมงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่กับ Neo 8 Series ซึ่งจะเปิดตัวออกมาภายในสัปดาห์นี้ในประเทศจีนซึ่งมีข่าวว่าภายในงานเดียวกันนี้จะมีอุปกรณ์อื่นมาเปิดตัวเพิ่มเติมด้วย โดยเป็น Tablet รุ่นแรกของแบรนด์ในชื่อรุ่น iQOO Pad

ทักทาย วันศุกร์ วันสุข – Honor Magic 5 Pro อย่างแรง บินได้

ผมว่าช่วงนี้คงไปจองรุ่นใหญ่ ราคาดีกันหมด อย่าง Honor Magic 5 Pro ที่มีโปรโมชั่นแรงๆ อาทิเช่น สั่งจองกับโอเปอรเเตอร์ราคาแค่ 15,900 บาท กับ dtac หรือจะรับส่วนลด แต่ทว่าใครที่จองแล้วได้โดรน ด้วยก็ถือว่าโชคดี เพราะจะได้เอาเจ้า Honor Magic 5 Pro ขึ้นโดรน บินไปเลย ฮ่าๆ ที่เค้าบอกว่าที่เหลือที่ทำไม่ได้คือ บิน ก็แถมซะเลย เรียกว่าราคา 29,900 บาท ผมว่าแรงใช้ได้แล้วนะ แต่ก็มีโปรโม แถม Honor Magic Watch GS3 อีก ซึ่งก็ยิ่งคุ้ม ใครยังไม่จอง เอาแค่นี้ก็ถือว่าคุ้มแล้วล่ะ แถมสเปคก็อัดแน่น จัดเต็ม เอาแค่ 12+512GB นี่ก็หรูแล้ว ในราคาต่ำกว่าสามหมื่น ณ ปัจจุบัน ของเรือธง

HTC U23 Pro เปิดตัวพร้อม Snapdragon 7 Gen 1,กล้องหลัก 108MP, หน้าจอ 120Hz

HTC ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการกับ U23 Pro มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ 120Hz refresh rate ปกป้องหน้าจอด้วย Gorilla Glass Victus ดีไซน์ Punch-hole มีกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล แต่ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

Honor 90 และ 90 Pro เตรียมเปิดตัววันที่ 29 พฤษภาคมนี้ พร้อมเผยภาพเรนเดอร์

Digital Chat Station เจ้าเก่ารายเดิมที่ปล่อยข่าวลือมานักต่อนักได้เปิดเผยว่า Honor 90 Series ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้นั้นจะมีการอัพเกรดจาก 80 Series เพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องปรากฎออกมาให้เห็นถึงดีไซน์ใหม่ๆ สำหรับรุ่นใหม่นี้ด้วย

1 2 3 507

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า