News

เผยภาพ Realme Book (Slim) พร้อม Pad สีเขียว

Realme GT Neo 2 เปิดตัวเมื่อเดือนก่อนมาด้วยกันสามสีโดยหนึ่งในนั้นคือสีเขียวพร้อมกันกับ Buds Air 2 หูฟัง TWS สีเขียวเช่นกัน ล่าสุดมีการเผยภาพจากทางประธานบริษัท Realme (Mr. Madhav Sheth) ซึ่งในภาพมีการเผยอุปกรณ์อื่นมาด้วย

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S8 Ultra ขอบหน้าจอบางลงแลกกับติ่งเข้ามาแทน

Samsung Galaxy Tab S8 Series มีข่าวลือต่อเนื่องว่าจะเปิดตัวพร้อมกันกับ Galaxy S22 Series ในปีหน้าโดยจะมีด้วยกันทั้งหมดสามรุ่นได้แก่ Tab S8, S8+ และ S8 Ultra ครั้งนี้หลุดภาพเรนเดอร์รุ่น Ultra

เผยภาพฝาหลัง Redmi Note 11 สี Misty Forest พร้อมระบุความหนาตัวเครื่อง

วันก่อน Xiaomi เพิ่งยืนยันวันเปิดตัว Redmi Note 11 Series ไปว่ามีกำหนดการ 28 ตุลาคมนี้แต่ไม่ได้เปิดเผยสเปคออกมา ล่าสุดมีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเผยสีสันตัวเครื่องพร้อมดีไซน์กล้องหลังแบบชัดเจน

Samsung Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition เปิดตัวเรียบร้อย

Samsung Galaxy Z Flip 3 สมาร์ตโฟนดีไซน์ฝาพับที่เดิมเปิดตัวไปก่อนหน้าด้วยสีตัวเครื่องในโทนเดียวกันทั้งหมดได้มีการเปิดตัว Bespoke Edition ออกมาเพิ่มสีสันและความน่ารักให้กับตัวเครื่องได้เยอะเลย

vivo เปิดตัว T1 และ T1x สมาร์ตโฟนกล้องหลัง 64MP แบตเตอรี่ความจุสูง

vivo เปิดตัวสมาร์ตโฟน mid-range รุ่นใหม่พร้อมกันสองรุ่นเน้นความจุแบตเตอรี่สูงและหน่วยประมวลผล 6 นาโนเมตรกับ T1 และ T1x

เปิดตัว IQOO Z5x ขุมพลัง Dimensity 900 กล้อง 50MP หน้าจอ 120Hz

iQOO Z5 เปิดตัวไปเมื่อเดือนก่อนและเดือนนี้ก็มีการเปิดอีกรุ่นในซีรีส์เดียวกันกับ iQOO Z5x มีหน้าจอ LCD 6.58 นิ้ว FHD+ 120Hz ดีไซน์ติ่งหยดน้ำใส่กล้องหน้า 8MP ไว้และกล้องหลังตัวหลัก 50MP กับกล้อง Macro 2MP เท่านั้น

Google Pixel 6 และ 6 Pro เปิดตัวพร้อมปรับปรุงมากมาย

หลังจากลือมาพักนึงก็ได้เปิดตัวออกมาเสียทีโดยรอบนี้ปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนหน้าพอสมควรและมาด้วยกันสองรุ่น

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S22 Ultra มาพร้อมดีไซน์กล้องหลังเป็นตัว P

ภาพเรนเดอร์สามมิติของ Samsung Galaxy S22 Ultra ได้ปรากฎออกมาจนได้ผ่านทาง Letsgodigital และ Technizo Concept เผยดีไซน์กล้องหลังรูปตัว P

Apple M1 Pro และ M1 Max ชิปเซ็ตรุ่นใหม่เปิดตัวด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพให้สูงลิบ

Apple เปิดตัวหน่วยประมวลผลหรือชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่มีพื้นฐานบน ARM ออกมาสองรุ่นได้แก่ M1 Pro และ M1 Max ซึ่งเมื่อเทียบกับ M1 ที่เปิดตัวไปเมื่อพฤศจิกายนปีก่อนนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นราว 70%

HomePod mini เตรียมจำหน่ายด้วย 3 สีใหม่ประกอบด้วย เหลือง ส้ม และน้ำเงิน

ในงานเปิดตัวสินค้าของ Apple เมื่อคืนได้มีการเปิดตัว HomePod mini พร้อมฟีเจอร์ใหม่และสีสันใหม่สามสีด้วย

Oppo K9s เตรียมเปิดตัว 20 ตุลาคมนี้

Oppo ได้เปิดตัว K9 5G ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมมที่ผ่านมาและต่อด้วยรุ่น Pro เมื่อเดือนก่อนและเดือนนี้เองไม่เว้นว่างเพราะล่าสุดมีข่าวว่าจะเปิดตัว Oppo K9s อีกรุ่นวันที่ 20 ตุลาคมนี้

Samsung Galaxy S21 FE มีข่าวลืออีกรอบเตรียมเปิดตัว 11 มกราคมปีหน้า

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Galaxy S21 FE อาจมาในงาน Unpacked Part 2 ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ทว่าล่าสุดมีข่าวว่าแผนดังกล่าวอาจเปลี่ยนไป

ทักทาย วันจันทร์ มันส์เดย์ – Xiaomi 11T ซีรีส์ มาตรฐานใหม่สเปครอง(เรือ)ธง

Xaiomi 11T ซีรส์ ก็ผ่านการจองและส่งถึงมือกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่เห็นว่ามีบางคนก็ยังไม่ได้รับเครื่องสั่งจอง ซึ่งต้องบอกว่างานนี้มีผลกระทบจากการผลิตไปตามๆ กัน ยังไม่จางหาย ทำให้เครื่องแต่ละค่ายมีจำนวนจำกัด สำหรับค่ายนี้คือเอาตัวแรงมาอยู่ท้ายปีซึ่งเป็นตัวแรงเมื่อปีก่อน นั่นหมายถึง ซีรีส์นี้จะกลายเป็นตัวที่มีสเปคแรงแต่เอาง่ายๆ เป็นสเปคแรงเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งพอมาปีนี้ก็ทำให้ราคาดี และการใช้งานก็ยังรองรับครบถ้วน คือตอบโจทย์ความแรงที่เราจะใช้งานนั่นล่ะครับ คือผมว่ามันเป็นเทรนด์ที่ทางค่ายนี้สร้างมา และไม่ใช่แค่ค่ายเดียว ก็มีหลายๆ ค่ายตามกันมาเยอะละ เอา Snapdragon 8xx

Realme เตรียมนำการชาร์จไฟแรง 125W มาสู่มือถือใน Ultra-premium flagship ปีหน้า

Realme ได้โชว์ 125W UltraDART ไปตั้งแต่เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาแต่ยังไม่เห็นการนำมาใช้กับสมาร์ตโฟนรุ่นใดเลย

ลือ Apple AirPods 3 เตรียมเปิดตัวคู่กับ MacBook Pro วันที่ 18 ตุลาคมนี้

วันก่อน Apple ประกาศเตรียมจัดงานเปิดตัวสินค้าอีกรอบในวันที่ 18 ตุลาคมนี้โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่และล่าสุดมีข่าวลือว่าอาจมี AirPods 3 ในงานด้วย

1 2 3 448