News

Oppo A12s รุ่นเล็กเปิดตัวด้วยจอ 6.2 นิ้ว กล้องหลังคู่

ภายหลังเปิดตัว Oppo A12 ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาบริษัทก็ได้สานต่อซีรีส์ดังกล่าวด้วยการเปิดรุ่น A12s ที่มีการปรับดีไซน์และไส้ใน

Realme เตรียมเปิดตัวมือถือแบตฯ จุ 6,000mAh เร็วๆ นี้

Realme กำลังเตรียมเปิดตัวมือถือที่มีแบตเตอรี่จุ 6,000mAh ในประเทศอินโดนีเซียเร็วๆ นี้ โดยล่าสุด Palson Yi ตำแหน่ง Marketing Director ได้เปิดเผยผ่านบัญชีบน Instagram ว่ามือถือแบตโคตรใหญ่กำลังจะมา

เผยวิดีโอโชว์ดีไซน์ Samsung Galaxy Z Flip 5G หลากหลายมุม

สัปดาห์ก่อนได้มีการเผยภาพ Samsung Galaxy Z Flip 5G ออกมาแล้วคราวนี้หลุดมาเป็นวิดีโอโชว์ดีไซน์เครื่องทุกมุมเลยก็ว่าได้จากแหล่งข่าวน้ำดี Evan Blass

MediaTek เตรียมปล่อย Dimensity 600 ในเร็วๆ นี้

จากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของตลาด 5G ทำให้ความต้องการอุปกรณ์ที่รองรับ 5G เติบโตขึ้นตามไปด้วย แน่นอนว่ามันส่งผลยันผู้ผลิตชิปเซ็ตที่จะต้องหาทางออกกับความต้องการดังกล่าวด้วย และมีรายงานว่าเร็วๆ นี้ MediaTek อาจเปิดตัว Dimensity 600

เผยภาพถือเครื่อง Huawei Enjoy 20 พร้อมสเปคบางส่วน

เดือนก่อน Enjoy 20 Pro ได้เปิดตัวออกมาแล้ว ดูท่าจะมีรุ่นอื่นในซีรีส์เดียวกันตามออกมาซึ่งก็คือ Enjoy 20 ที่ครั้งนี้มีภาพตัวเครื่องหลุดมาให้เห็นบางส่วนพร้อมเผยสเปคบางส่วน

รีวิว UGREEN USB-C 10 in 1 มากความสามารถที่ขาดไม่ได้ สำหรับ Smartphone ยุคใหม่

     ในยุคที่ Smartphone และ Notebook ล้วนแล้วแต่ลดขนาดของพอร์ทลงและทำให้ใช้งานง่ายขึ้น ทำให้ USB-C กำลังจะกลายเป็นมาตรฐานที่ทุกคนใช้งานกันในปัจจุบัน แน่นอนว่า UGREEN ก่อนหน้านี้ก็มีผลิต USB-C ออกมารองรับหลายรุ่น และนี่คือล่าสุด USB-C 10 In 1 Mulltifunctional Adapter ซึ่งก่อนนหน้าเคยรีวิว 5 in 1 ไปแล้ว แต่รุ่นนี้ มีความสามารถมากกว่านั้น เรียกว่าครอบคลุมการทำงานทั้งหมดในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ มาติดตามกันครับ

เผยภาพร่างมือถือพับจอได้เหมือนเปลือกหอยจาก Huawei

เราเคยได้เห็นมือถือพับจอได้แบบเปลือกหอยออกมาแล้วจาก Samsung Galaxy Z Flip ซึ่งดูเสมือนพกตลับแป้งพับของผู้หญิงและดูล้ำกว่าใคร แต่ดูท่าจะมีคู่แข่งในตลาดนี้เพิ่มแล้วล่ะ

Samsung Galaxy Note 20 ผ่านการรับรองจาก FCC พร้อมเผยภาพเครื่องจริงด้านหลัง

มีข่าวเกี่ยวกับ Galaxy Note 20 อีกแล้วโดยในครั้งนี้หลุดมาจากทวิตเตอร์ผ่านทาง @JimmyisPromo เผยภาพเครื่องจริงด้านหลังสอดคล้องกับครั้งก่อนหน้า

Poco M2 Pro เปิดตัวตามนัด เน้นแบตจุ 5,000mAh ชาร์จแรง 33W

Poco เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ M2 Pro ตามนัดหมาย ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่จุ 5,000mAh รองรับการชาร์จไฟแรง 33W แต่ราคายังคงดุดันและได้สเปคระดับ mid-range

Xiaomi เปิดตัว Mi Smart Band 4C รองรับการตรวจจับหัวใจในราคาประหยัด

Xiaomi ได้เปิดตัว Mi Band 5 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้อีกรุ่นในราคาประหยัดมาในชื่อ Mi Smart Band 4C ซึ่งเคลมว่าแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 14 วัน โดยตัวเครื่องมีหน้าจอ 1.08 นิ้ว รองรับเซ็นเซอร์ตรวจจับการเต้นหัวใจ

ยืนยัน iQOO Z1X มาพร้อมแบตเตอรี่ 5,000mAh ชาร์จแรง 33W

iQOO เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนสำหรับคอเกมส์บ้างในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้กับ Z1x โดยวันนี้มีภาพโปสเตอร์ยืนยันสเปคหลายอย่าง

Poco M2 Pro จะรองรับการชาร์จไฟแรง 33W

Poco M2 Pro ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่กำหนดการเปิดตัวพรุุ่งนี้ยังลือได้อีกก่อนเปิดตัวโดยข้อมูลเรื่องการชาร์จครั้งนี้มาจาก Official Account บน twitter เลย

1 2 3 400