News

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 จอใหญ่มีปากกา

Samsung มีแผนจะเปิดตัว Galaxy Tab S6 ในเดือนหน้านี้ซึ่งต้นเดือนเองเรารู้อยู่แล้วว่าจะมีเปิดตัว Galaxy Note 10 ที่ได้มีภาพหลุดพร้อมข่าวลือสเปคอย่างต่อเนื่อง แต่ครังนี้เองได้มีภาพเรนเดอรืของ Tab ดังกล่าวออกมา

Samsung Galaxy Note 10 รองรับชาร์จไว 25W ส่วนตัว Pro แรง 45W

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 Series ที่มีข่าวลือออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง และสำหรับครั้งนี้เป็นเรื่องของความเร็วในการชาร์จไฟเข้าเครื่องที่เร็วแรงสะใจจากการทวีตของแหล่งข่าวชั้นดีอย่าง Ice Universe

Vivo S1 Global Version ใช้ MTK Helio P65 SoC กล้องหน้า 32MP

ก่อนหน้านี้ Vivo S1 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าไม่ใช่รุ่นที่สำหรับวางขายทั่วไปหรือทั่วโลกยกเว้นแดนดินบ้านเกิดซึ่งนี่ก็นับเป็นการเปิดตัวอีกครั้งสำหรับสมาร์ทโฟนดังกล่าว และสำหรับรุ่นวางจำหน่ายทั่วโลกนี้จะใช้ชื่อ Vivo Y7s

บ้าบอ! สมาร์ทโฟนกล้อง 108MP และเลนส์ Optical Zoom 10x อาจมาในปีหน้า

Ice Universe แหล่งข่าวลือวงในสุดๆ ได้เผยว่าในปีหน้าเราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซลและจะมีเลนส์ซูมแท้ๆ 10x พร้อมเผยภาพหน้าตาสมาร์ทโฟนที่ดูคล้าย Samsung Galaxy Note 10 แต่ไม่น่าจะมาบน Note 10 หรอกมั้งนะ

Xiaomi Mi A3 เปิดตัวด้วยหน้าจอ OLED HD+, SD665 ราคาน่าคบหา

Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One รุ่นที่สามได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการตามกาลเวลาด้วยหน้าจอ OLED ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด HD+ ซึ่งลดลงจาก Mi A2 แต่คงดีไซน์ติ่งหยดน้ำไว้

Huawei ยืนยัน ยืนด้วยลำแข้งตัวเองได้แน่นอนในปี 2021 ไม่ต้องง้ออเมริกา 100%

     ยังชัดเจนต่อไปสำหรับ Huawei สำหรับอนาคตภายในปี 2021 มีการวางแผนเอาไว้เรียบร้อย ว่าจะไม่ต้องอาศัยเทคโนโลยีจากอเมริกาอีกต่อไป แสดงให้เห็นว่าใน ขณะนี้ เทคโนโลยีที่มีอยู่ในมือ ก็มีไม่น้อยแล้วเหมือนกัน จนอนาคตคงไม่ต้องพึ่งบริษัทจากอเมริกาอีกต่อไป

MediaTek Helio G90 SoC สำหรับมือถือคอเกมส์เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

MediaTek เผยทีเซอร์ชิปเซ็ตทรงพลังครั้งแรกสำหรับมือถือคอเกมส์ เป็นภาพไฟไหม้จนต้องเอาน้ำมาดับซึ่งไม่ได้บอกรายละเอียดใดๆ ออกมาว่าโหดมันฮาขนาดไหน

Realme เปรยเตรียมพบกับสมาร์ทโฟนเรือธงที่ใช้ SD855 Plus

วันก่อน Qualcomm ได้เปิดตัว Snapdragon 855 Plus SoC ที่มีการ Overclock จาก 855 เดิม ซึ่งจะมีประสิทธิภาพทางกราฟฟิคแรงกว่าเดิม 15% และอาจใช้งานใน Asus ROG Phone 2 

เผยภาพกล่องจริง Xiaomi Mi A3 ยืนยันสเปคที่แท้ทรู

แหม วันก่อนพึ่งจะมีภาพเรนเดอร์พร้อมข้อมูลสเปคหลุดมาเอง อยู่ดีๆ ภาพหลุดกล่อง Xiaomi Mi A3 ก็หลุดมาพร้อมตัวเครื่องด้านหลังยืนยันดีไซน์ตามเรนเดอร์ก่อนหน้านี้เป๊ะ

Realme 3i เปิดตัวพร้อม Helio P60, แบต 4,230mAh ฝาหลังลายเพชรตัด

ปีนี้นับว่าเปิดตัวสมาร์ทโฟนไม่หยุดยั้งจริงๆ สำหรับ Realme ล่าสุดได้เปิดตัว “Realme 3i” ต่อยอดจาก Realme 3 มาพร้อมขุมพลังจาก MediaTek Helio P60 และดีไซน์ฝาหลังเพชรตัดเสมือน C2

Samsung Galaxy S11 จะมาแบบบานเลื่อนขยายหน้าจอ?

   เทรนด์ Smartphone แบบพับหน้าจอได้อาจจะไม่ใช่คำตอบสุดท้ายก็ได้ เมื่อ Samsung Galaxy S11 กำลังจะกลายเป็น Smartphone ล้ำสมัย ด้วยดีไซน์ขยายหน้าจอออกทางด้านข้างแทนการพับเก็บหน้าจอ ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์การใช้งานที่เต็มตามากขึ้นกว่าเดิม และไม่มีปัญหาในการพับหน้าจอเหมือนปัจจุบันอีกด้วย

เผยทีเซอร์แรกของ Honor 9X พร้อมสเปคเครื่อง

ลืออย่างต่อเนื่องกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “Honor 9X” ที่มีแผนเปิดตัวสัปดาห์หน้านี้โดยรอบนี้ได้ปล่อยทีเซอร์ด้านหลังให้เห็นโฉมเครื่องกันไปก่อน

เผยภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi A3 พร้อมสเปค

อยู่ดีๆ ก็โผล่มาทั้งภาพเรนเดอร์และสเปคแบบนี้ดูท่าทางแล้วว่าที่สมาร์ทโฟน Android One รุ่นต่อไปอย่าง Xiaomi Mi A3 คงเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้แน่นอน

พิษทรัมป์? Huawei เตรียมปลดพนักงานในอเมริกา

     งานนี้ทรัมป์อาจจะเป็นพิษจริงๆ เมื่อการจับมือกันที่งานประชุม G20 ที่ดูเหมือนจะลงเอยด้วยดี แต่ก็ยังไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมชัดเจน รวมถึงทาง Huawei เองก็มีกระแสข่าวอย่างต่อเนื่อง ไม่สนการโต้ตอบของอเมริกา ไม่ว่าทางใด และมีกระแสที่เดินหน้าของตัวเองต่อไปไม่หยุดตลอดมา และเคยมีข่าวก่อนหน้านี้สำหรับการให้พนักงานอเมริกาออกไปจากที่ทำงาน Huawei โดยด่วนในประเทศจีน และนี่เป็นอีกครั้งที่ Huawei กำลังจะปลดพนักงานในอเมริกา

AnTuTu ก็มา! Samsung Galaxy A50s โผล่ไปทดสอบหลังผ่าน Geekbench

Samsung Galaxy A50s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่กำลังมีข่าวลือขณะนี้ได้ไปผ่านการทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่องจาก Geekbench ไปก่อนหน้านี้แล้วมาคราวนี้ไปโผล่ที AnTuTu บ้าง

Huawei เตรียมปล่อย EMUI 9.1 ให้แก่สมาร์ทโฟนอีก 5 รุ่นในเดือนนี้

Huawei ทางแอฟริกาใต้ยืนยันว่าจะมีสมาร์ทโฟนอีก 5 รุ่นเตรียมได้รับอัพเดท EMUI 9.1 ประกอบด้วย P20, P20 Pro, Mate 10 Pro, Mate 10 Porsche Design และ Mate RS Porsche Design ภายในเดือนกรกฎาคมนี้

จัดหนัก!! Samsung Galaxy Note 10 รุ่น 5G จะมาพร้อมหน่วยความจำ 1TB RAM 12GB

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Note 10 เวอร์ชั่น 5G จะมาพร้อมหน่วยความจำเริ่มต้น 256GB ล่าสุดมีรายงานว่าอาจมีหน่วยความจำที่ 512GB และจบที่ 1TB

1 2 3 362