News

หลุดภาพเรนเดอร์ OnePlus 8 Pro ครบสามสีด้วยกัน

OnePlus 8 Pro มีข่าวลือมาเป็นระยะๆ ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวว่าตัวเครื่องรอบนี้จะมีสีเขียวด้วย มาวันนี้ตอกย้ำกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้หลุดเป็นภาพเรนเดอร์เครื่องแบบทางการเผยสีสันตัวเครื่องด้วยกัน 3 สี

โคตรล้ำ !! ลือ Oppo Reno Ace Infinity จะมาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จไร้สายทางอากาศ

Oppo เผยเทคโนโลยีใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจออกมาในวันนี้โดยได้โชว์เทคโนโลยี FreeVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ตโฟนได้ทางอากาศด้วยกำลังไฟเสถียร 5-10W

Apple iPhone 9 อาจเปิดตัววันที่ 15 เมษายนนี้

มีข่าวลือมาเป็นระยะๆ กับ iPhone 9 หรือรุ่นต่อยอดจาก iPhone SE ที่เปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อปี 2016 ซึ่งล่าสุดอาจมีผลกระทบกับการเปิดตัวด้วยสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน

Huawei P40 Pro ขึ้นแท่นอันดับสูงสุดด้านกล้องถ่ายรูปจาก DxOMark

DxOMark ได้ปล่อยผลทดสอบประสิทธิภาพทางกล้องของ Huawei P40 Pro ออกมาภายหลังเปิดตัวไปได้ไม่นานซึ่งทำให้สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นั้นขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ในด้านกล้องทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังไปเป็นที่เรียบร้อย

Honor Play 9A รุ่นเล็กแบตใหญ่ 5,000mAh ใช้แอนดรอยด์ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Honor Play 9A สมาร์ตโฟนราคาประหยัดที่มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5,000mAh มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่เป็นเวอร์ชั่ล่าสุดครอบทับ Magic UI 3.0.1 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Honor 30S mid-range ชิปเซ็ตใหม่ Kirin 820 5G เปิดตัวเรียบร้อย

ภายหลังเปิดตัวสมาร์ตโฟนแห่ง P-Series ที่เป็นระดับเรือธงไป Huawei ก็เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อในส่วนของ mid-range กับ “Honor 30S” ที่มาพร้อมสเปคน่าสนใจ

เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 8 Pro สีเขียวมิ้นพร้อมสเปค

@Onleaks ได้เคยปล่อยภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 8 Pro มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์เพิ่มเติมอีกสีหนึ่งพร้อมเปรยสเปคมาด้วย

ยืนยัน Honor 30S มีกล้องระดับเดียวกับเรือธงผสานเทคโนโลยีลด Noise ขั้นเทพ

Honor 30S มีกำหนดการเปิดตัววันที่ 30 มีนาคม 2020 และก็มีข่าวลือออกมาอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดทางบริษัทออกมายืนยันเองเสมือนการขิงเบาๆ ด้วยการกล่าวว่า เจ้า Honor 30S จะมาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องระดับเดียวกับสมาร์ตโฟนเรือธงเลย

กล้อง Honor 30 จะมีขนาดเท่ากับ Galaxy S20 !?

มีภาพหลุดสไลด์ของ Honor 30 ออกมาเปิดเผยให้เห็นว่าตัวเครื่องจะมีกล้องหลักที่ใช้เซ็นเซอร์จาก Sony ขนาด 1/1.3 นิ้ว ใกล้เคียงหรือเทียบเท่ากับของ Galaxy S20 ที่มีเซ็นเซอร์กล้องหลักขนาด 1/1.33 นิ้วเลย

เผยสเปคและราคาของ Huawei P40 และ P40 Pro ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ P40 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มีนาคม 2020 และจนแล้วจนรอดก่อนเปิดตัวก็มีภาพตัวเครื่อง สเปคและราคาหลุดมาจนได้

เปิดตัว Samsung Galaxy A31 มือถือแบตใหญ่อย่างเป็นทางการ

Samsung Galaxy A31 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่มราคาสบายกระเป๋าสเปคออกมาคล้ายกับเป็นลูกพี่ลูกน้องของ M31 เลย แต่มีความเพรียวและยาวกว่าด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 20:9 มีกล้องหน้าในติ่งหยดน้ำ 20MP และมีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

Redmi K30 Pro เปิดตัวด้วย SD865 ส่วนตัว Zoom เพิ่มกล้อง Telephoto

Redmi K30 Pro และ K30 Pro Zoom เปิดตัวอย่างเป็นทางการตามลือและตามนัดโดยได้มาพร้อมดีไซน์หน้าจอแบบไร้ติ่ง กล้องหน้าป๊อปอัพ

เพิ่งเปิด! Xiaomi ZMI Bluetooth Speaker

     Xiaomi Ecosystem เปิดตัวไม่เว้นแต่ละวัน ZMI ก็คงถือว่าเป็นอีกโคแบรนด์ที่มีทั้ง powerbank และเน้นทางด้านการชาร์จพลังงาน  วันนี้ออกลำโพงบลูทูธ มาอีกรุ่นซึ่งเป็นลำโพงที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ กำลังไฟ 20W ในราคาประมาณ 690 บาทเท่านั้น ของดีราคาโดนมาอีกแล้ว

Redmi Note 9S เปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือเรียกได้ว่ามันคือ Note 9 Pro ฉบับทั่วโลก

Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 9S ทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยซึ่งสมาร์ตโฟนดังกล่าวก็คือ Redmi Note 9 Pro ที่เปิดตัวไปก่อนหน้าโดยเป็นชื่อที่จะวางจำหน่ายทั่วโลกนอกแดนบ้านเกิดนั่นเอง

ZTE Axon 11 5G เปิดตัวด้วยจอ AMOLED 6.47 นิ้ว, SD765G

แซดทีอีเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่รองรับการใช้งานเครือข่ายแห่งอนาคต 5G อย่างเป็นทางการด้วย Axon 11 5G โดยรองรับการใช้ Dual Mode 5G (SA และ NSA) ด้วยประสิทธิภาพจาก Snapdragon 765G

1 2 3 390