News

เผยดีไซน์กล้องของ iPhone 16 ยืนยันจัดวางกล้องในแนวตั้ง

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า iPhone 16 จะปรับเปลี่ยนดีไซน์กล้องหลังแต่จะยังคงมีเซ็นเซอร์กล้องทั้งหมดสองตัวเช่นเดิมเพียงแต่จากการวางทแยงต่างมุมกันนั้นจะมีการเปลี่ยนกลับมาจัดเรียงในแนวตั้งเหมือนกับที่ทุกวันนี้ทางซัมซุงได้ใช้งานบนสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่นของตนเอง

Xiaomi 14 เตรียมเปิดตัวในประเทศอินเดียวันที่ 7 มีนาคมนี้

Xiaomi India ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า Xiaomi 14 จะมีการเปิดตัวในประเทศอินเดียในกำหนดการวันที่ 7 มีนาคม 2024

Honor Choice Earbuds X5 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่รองรับ ANC เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Honor เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในชื่อรุ่น Honor Choice Earbuds X5 ในประเทศอินเดียมาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 10 มิลลิเมตร และหูฟังรุ่นนี้มาในแบบ in-ears รองรับการใช้งาน active noise canceling (ANC) ซึ่งสามารถตัดเสียงรบกวนได้มากถึง 30 เดซิเบล นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีไมโครโฟนสองตัวสำหรับการจัดการเสียงรบกวนรอบข้างในขณะใช้สายสนทนาด้วย

Honor Choice Watch เปิดตัวด้วยดีไซน์คุ้นตา แต่ราคาน่าสนใจ

นอกจากการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Honor X9b ในประเทศอินเดียแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได่เปิดตัว Honor Choice Watch อีกด้วย โดยนาฬิกาดังกล่าวมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.95 นิ้ว ขอบโค้ง 2.5D ความละเอียด 502×410 พิกเซล ความสว่างสูงสุด 550nits รองรับการเปิดหน้าจอตลอดเวลา (always on display) และมีสองสายให้เลือกระหว่างซิลิโคนหรือสายถัก

Samsung Galaxy S24 ทั้งหลายได้รับอัพเดทแรกเกี่ยบกับกล้องถ่ายรูปแล้ว

ซัมซุงได้ปล่อยอัพเดทซอฟต์แวร์หลักในรหัส AXB5 สำหรับ Samsung Galaxy S24 / S24+ รวมถึง S24 Ultra ที่เป็นการปรับปรุงเกี่ยวกับการใช้งานกล้องถ่ายรูปเป็นหลักโดยมีหลากหลายแหล่งทั้งทาง Reddit, X ได้ออกมาบอกกันทั่วโลกว่าเริ่มได้รับอัพเดทดังกล่าวแล้ว

Xiaomi 14 Ultra เตรียมเปิดตัวในประเทศจีนวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

Xiaomi ได้เตรียมจัดงานอีเวนท์ภายในงาน Mobile World Congress 2024 โดยมีกำหนดการเป็นวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้หรือในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2024 ซึ่งอาจได้เห็น Xiaomi 14 และ Xiaomi 14 Ultra ภายในงาน ทว่าแบรนด์เองก็เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนดังกล่าวในประเทศบ้านเกิดหรือในประเทศจีนอย่างเป็นทางการก่อนงาน MWC เฉพาะรุ่น Ultra โดยทาง Xiaomi ได้ออกมายืนยันผ่านทางเว็บไซต์ Weibo เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้เจอกัน

Samsung Galaxy A35 ปรากฎบน Google Play Console

ว่าที่สมาร์ตโฟนหนึ่งรุ่นใน A-Series ที่มีข่าวลือต่อเนื่องช่วงนี้อย่าง Samsung Galaxy A35 ยังคงมีข่าวต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง โดยล่าสุดได้ขึ้นไปปรากฎในรายการบนเว็บไซต์ของ Google Play Console ซึ่งดูเหมือนเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวเต็มที่แล้วล่ะ

Honor X9b เปิดตัวในประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการ

Honor เปิดตัวสมาร์ตโฟนในประเทศอินเดียไปล่าสุดนับตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมา และล่าสุดได้กลับมาเปิดตัวรุ่นใหม่อีกครั้งกับ Honor X9b

Honor เตรียมเปิดเผยทีเซอร์ Magic 6 RSR Porsche Design ในงาน MWC 2024

Honor เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Magic6 RSR Porsche Design ภายในงาน Mobile World Congress 2024 หรือเรียกสั้นๆ ว่า MWC 2024 นี้ โดยทางบริษัทฯ ได้ปล่อยภาพสื่อออกมาแต่ในทางเทคนิคไม่ได้กล่าวถึงข้อความใดๆ บอกแต่เพียงว่าเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมกับ  Magic V2 RSR foldable

ลือ Samsung Galaxy Z Fold 6 จะมีกล้องตัวหลักความละเอียด 200MP

ซัมซุงเตรียมปรับเปลี่ยนกล้องครั้งยิ่งใหญ่บนสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้แห่งปี 2024 นี้กับ Samsung Galaxy Z Fold 6 ซึ่งมีข้อมูลจากทาง @Tech_Reve  ที่ได้โพสต์ว่าเราจะได้เห็นกล้องความละเอียด 200 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ ISOCELL HP2 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้งานใน Samsung Galaxy S24 Ultra จะถูกนำมาใช้งานบน Galaxy Z Fold 6 ด้วย

Samsung Galaxy A35 ผ่านการทดสอบ Geekbench เผยใช้ Exynos 1480

Samsung Galaxy A55 ได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ Benchmark Geekbench ไปก่อนหน้านี้แล้วซึ่งได้รับรองว่าใช้งานหน่วยประมวลผล Exynos 1480 รวมถึงได้เห็นคะแนนกันไปเรียบร้อย ล่าสุดอีกรุ่นที่จะเปิดตัวออกมาในช่วงเวลาเดียวกันอย่าง Samsung Galaxy A35 นั้นก็ได้ผ่านการทดสอบจากแหล่งดังกล่าวเช่นเดียวกันเรียบร้อย ยืนยันใช้งานหน่วยประมวลผล Exynos 1380

Xiaomi Redmi A3 เปิดตัวด้วยหน้าจอขนาดใหญ่พร้อม refresh rate 90Hz

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ตโฟนกลุ่มเข้าถึงง่ายที่สุดรุ่นใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการกับ Redmi A3 ที่มาพร้อมฝาหลังให้ผิวสัมผัสเหมือนหนัง หน้าจอขนาดใหญ่พร้อม refresh rate 90Hz และระบบปฏิบัติการ Android 14

iQOO Z9 ผ่านการรับรองเตรียมพร้อมจำหน่ายในประเทศอินเดีย

ภายหลังที่เปิดตัวสมาร์ตโฟนในไลน์อัพ Z Series ออกมาได้ประมาณหกเดือนแล้วก็เริ่มมีการคาดการณ์ว่าอาจได้เห็น iQOO Z9 ภายในช่วงสิ้นเดือนนี้ ทว่ายังไม่มีการแถลงออกมาอย่างเป็นทางการมีเพียงข้อมูลการรับรองเพื่อเตรียมพร้อมจำหน่ายในประเทศอินเดียจากหน่วยงานต่างๆ ที่จำเป็นแล้วก็เท่านั้นเอง

เผยรายละเอียดของ Xiaomi 14 Ultra จะมีทั้งรุ่นวัสดุหนังและกระจก

มีรายงานออกมาล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องหน่วยความจำตัวเครื่องของสมาร์ตโฟนรุ่น Xiaomi 14 Ultra ที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ ซึ่งรุ่นดังกล่าวจะมี Special Edition ที่ใช้วัสดุกรอบเครื่องเป็นไทเทเนียมเสมือนที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดฮิตในยุคนี้ โดยรุ่นพิเศษนั้นจะมาพร้อม RAM 16GB และหน่วยความจำตัวเครื่อง 1TB แต่ราคาจะสูงกว่ารุ่นปกติที่หน่วยความจำเท่ากันถึง CNY500 หรือประมาณ 2,500 บาท

แบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy M15 5G ผ่านการรับรองแล้ว

ซัมซุงเดินหน้าเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ต่อเนื่อง โดยรอบนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ M-Series ที่ได้ผ่านการรับรองทั้งหมดสามส่วนด้วยกัน และทำให้ได้รู้รายละเอียดเกี่ยวกับแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy M15 5G (SM-M156B) ที่ได้ปล่อยข้อมูลออกมาว่ารุ่นดังกล่าวมีแบตเตอรี่ 5,880mAh ซึ่งคาดการณ์ว่าสเปคตอนเปิดตัวน่าจะระบุแบตเตอรี่จุ 6,000mAh ซึ่งเป็นสเปคเดียวกับ Galaxy M15

Infinix Hot 40i เตรียมเปิดตัวในอินเดียวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้

Infinix เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนราคาเข้าถึงได้ง่ายรุ่นใหม่ 40i ในประเทศอินเดียโดยมีหมายมั่นกำหนดการเป็นวันที่ 16 กุมภาพันธืนี้โดยจะจัดจำหน่าย่ผานทาง Flipkart ซึ่งได้เตรียมพร้อมไว้แล้วกับคำว่า Coming Soon

iPhone 16 Pro จะมีทางเลือกความจำเครื่องจุสูงสุด 2TB และมีแบตเตอรี่ความจุมากขึ้น

Apple ได้วางแผนที่จะพัฒนาจุดหลักๆ บน iPhone 16 Series ซึ่งได้มีข่าวลือออกมาจาก supply chains เปิดเผยว่า iPhone 16 Pro ทั้งสองรุ่นนั้นอาจมีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น โดยเริ่มต้นที่หน้าจอ 6.3 นิ้ว สำหรับ 16 Pro และหน้าจอ 6.9 นิ้ว สำหรับ 16 Pro Max

เผยสเปค vivo V30 Pro พร้อมภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง

vivo V30 Series ได้เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้แล้วด้วยกันสองรุ่นประกอบไปด้วย vivo V30 และ V30 Lite และข่าวล่าสุดที่จะมาเพิ่มเติมอีกรุ่นได้แก่ vivo V30 Pro ซึ่งวันก่อนได้มีผลทดสอบประสิทธิภาพ Benchmark ผ่านทาง Geekbench ออกมา และวันนี้ทาง 91mobiles ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์สมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาเรียบร้อยแล้ว

เผยภาพเรนเดอร์ Huawei Pocket 2 Flip สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้พร้อมสีฝาหลังสามสี

Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้ออกมาเมื่อปีก่อนด้วยกันถึงสองรุ่นประกอบไปด้วย Mate X3 และ Mate X5 แต่ไม่ได้มีสมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้ในแนวตั้งเลยหรือสมาร์ตโฟนแบบเปลือกหอย ซึ่งสมาร์ตโฟนแบบดังกล่าวนั้นมีเพียง Huawei Pocket S ที่เปิดตัวมาในปี 2022 เท่านั้น แต่ล่าสุดน่าจะมีรุ่นใหม่ออกมาแล้วภายหลังที่ทาง Fixed Focus Digital  ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ออกมาผ่านเว็บไซต์ Weibo

เผยคะแนนการซ่อมของ Samsung Galaxy A55 และ Galaxy A35 จัดว่าดีเลยทีเดียว

ซัมซุงประเทศฝรั่งเศสได้เปิดเผยผลคะแนนในการซ่อมสมาร์ตโฟนรุ่น Samsung Galaxy A55 และ Galaxy A35 ออกมาโดยในการซ่อมนั้นจะมีการแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นทั้งหมด 5 แบบ และคะแนนรวมนั้นก็นำคะแนนในแต่ละส่วนมารวมกันจนได้ผลลัพธ์นั่นเอง

1 2 3 534

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า