News

เตรียมเปิดตัว รุ่นใหม่ Infinix Zero 5G 2023 ใช้ Dimensity 1080

แบรนด์ภายใต้กลุ่ม Transsion กําลังดันตลาดมากขึ้นทุกที ในขณะที่ Tecno หนึ่งในกลุ่ม ถูกตั้งธงเอาไว้ด้วยสเปคและราคาประหยัดนำด้วยชิป MediaTek Dimensity 9000 แต่สำหรับ Infinix อีกหนึ่งแบรนด์ในกลุ่ม ที่ถูกวางตำแหน่งไว้เหนือกว่า ก็มาพร้อมกับสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้ค่ายอื่นๆ ในตลาด

เผยภาพเรนเดอร์ iQOO Neo 7 SE ทั้งด้านหน้าหลังและสีสันเครื่อง

iQOO Neo 7 SE มีแผนที่จะเปิดตัวออกมาเร็วๆ นี้และล่าสุดก่อนเปิดตัวก็ได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องหลุดออกมาจนได้ซึ่งหลุดฝาหลังมาให้เห็นทีเดียวสามสีสันเลยด้วย

ชิป Apple M2 Max ผ่านการทดสอบ Geekbench บน MacBook Pro ที่มี RAM 96GB

Apple อยู่ระหว่างทดสอบว่าที่ MacBook รุ่นใหม่ทั้งขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว และขนาดหน้าจอ 16 นิ้วโดยจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่าง M2 Max ซึ่งที่ผ่านมาทาง Apple ได้เปิดตัว MacBook Air และ MacBook Pro ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล M2 แต่ยังไม่ได้มาพร้อมรุ่น Max

เผยภาพเรนเดอร์ iQOO 11 Pro และสเปคตัวเครื่องจาก 91mobiles

iQOO 11 Series น่าจะมีกำหนดการเปิดตัวออกมาในช่วงเดือนธันวาคมนี้ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการออกมาแต่คาดว่าจะมาด้วยกันถึงสองรุ่นได้แก่ iQOO 11 และ iQOO 11 Pro ซึ่งในครั้งนี้เองได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องออกมาแล้วพร้อมเปิดเผยสเปคจากทาง Tipster นามว่า Ishan Agarwal

Samsung Galaxy M04 ปรากฎบน Google Play Console ระบุใช้ Helio G35

ซัมซุงได้ปล่อย Galaxy A04 ออกมาและตามติดมาด้วย Galaxy A04e เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และล่าสุดดูเหมือนจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนที่มีโมเดลคล้ายคลึงกันอีกซึ่งจะมีสเปคใกล้กันด้วยกับ Samsung Galaxy M04

เผยรายละเอียดกล้องของ Xiaomi 13 Pro มีเซ็นเซอร์ตัวหลัก 1 นิ้ว เลนส์เทเลยืดหดได้ภายใน

Xiaomi 13 Series เตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้แล้วแต่ก่อนจะเปิดตัวก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดหลักบางส่วนเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปออกมาด้วยในส่วนของรุ่นโปร

RoV อัปเดตใหม่ ต้อนรับเทศกาลลูกหนัง

RoV อัปเดตใหม่ต้อนรับเทศกาลลูกหนัง ปล่อยโหมด Football มาพร้อมลูกเล่นใหม่เพียบ รับประกันมันส์ยิ่งกว่าเดิม และยังมีปรับปรุงระบบต่างๆ ภายในเกม ทั้งอัปเกรดเอฟเฟกต์สกิลใหม่ อัปเกรดโมเดลฮีโร่ถึง 20 ตัว นอกจากนี้ ยังเปิดตัวไอเทมเมจใหม่ Orrery พร้อมปรับสมดุลไอเทมเมจแบบยกเซ็ต

เผยดีไซน์ Samsung Galaxy A14 5G พร้อมยืนยันสเปคหลักของเครื่อง

ทาง CAD ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่ม A-Series จากทางซัมซุงออกมาในชื่่อรุ่นของ Samsung Galaxy A14 5G ซึ่งภาพเรนเดออร์ดังกล่าวได้ปล่อยออกมาแบบชัดเจนราวกับเป็นภาพที่เตรียมใช้งานบนเว็บไซต์จริงๆ ก็ว่าได้

Samsung Galaxy S23 / S23 Plus ปรากฎบน FCC เตรียมเปิดตัวต้นเดือนกุมภา

Samsung Galaxy S23 และ S23+ ได้ปรากฎบนฐานข้อมูลของ FCC ยืนยันสเปคหลักๆ ของตัวเครื่องและความจุแบตเตอรี่ด้วย

Oppo Find N2 จะมีหน้าจอ E6 120Hz ขนาด 5.54 นิ้วด้านนอกและด้านใน 7.1 นิ้ว

มีข่าวแว่วมาเกี่ยวกับรายละเอียดหน้าจอของว่าที่สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ของออปโป้หรือ Oppo Find N2

Xiaomi 13 Series เตรียมเปิดตัววันที่ 1 ธันวาคมนี้

Xiaomi ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วถึงกำหนดการเปิดตัวของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Xiaomi 13 ที่จะจัดงานขึ้นในวันพฤหัสบดีนี้หรือวันที่ 1 ธันวาคม ณ กรุงปักกิ่ง นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันด้วยว่าจะมาพร้อมกับ MIUI 14 ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันในงานเลย

เปิดตัว Lava Blaze NXT ขุมพลัง Helio G37 ในราคาเข้าถึงง่ายสุดๆ

Lava Blaze NXT ได้มีการปล่อยตัวอย่างหรือทีเซอร์ออกมาก่อนหน้านี้ไม่กี่วันเท่านั้นก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วซึ่งเป็นไปตามคาดว่ามันคือ Lava Blaze ที่เปลี่ยนแปลงหน่วยประมวลผลนั่นเอง

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A34

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนรุ่น Samsung Galaxy A54 ออกมาแล้วซึ่งว่ากันว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้านี้ และล่าสุดยังมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาอีกรุ่นหนึ่งเป็นรุ่นที่เล็กลงมากับรุ่น Galaxy A34

ยืนยัน Red Magic 8 Pro มาพร้อมการชาร์จไฟผ่านสายแรง 165W

ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Nubia เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้หรืออีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ซึ่งล่าสุดได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C เป็นที่เรียบร้อยซึ่งก็ไม่ได้ยืนยันอะไรมากนัก

Oppo Reno 9 และ 9 Pro เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Oppo เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Reno 9 Series ออกมาอย่างเป็นทางการโดยรุ่น Reno 9 นั้นมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 778G ส่วน Reno 9 Pro นั้นใช้หน่วยประมวลผล Dimensity 8100

Geekbench เผย iQOO 11 Pro มาพร้อม Snapdragon 8 Gen 2

แบรนด์รองของ vivo หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ iQOO กำลังเดินหน้าเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่กับ iQOO 11 Pro ซึ่งจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลตัวแรงรุ่นล่าสุดจาก Qualcomm หรือ Snapdragon 8 Gen 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานและได้เปิดตัวใช้งานกับแบรนด์หลักไปแล้วกับรุ่น vivo X90 Pro+

Honor 80 SE รุ่นเล็กในซีรีส์เปิดตัวด้วย Dimensity 900 กล้องหลัก 64MP

นอกจาก Honor 80 และ 80 Pro แล้วยังมีการเปิดตัวน้องเล็กในซีรีส์ที่มีราคาเข้าถึงง่ายกว่ากับรุ่น Honor 80 SE ออกมาด้วยโดยรุ่นนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผลจากค่าย MediaTek ในรุ่น Dimensity 900 และมีกล้องตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

1 2 3 489

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า