News

Facebook Messenger สามารถส่งไฟล์ภาพแบบ HD, แชร์อัลบั้มโดยรองรับไฟล์ขนาดใหญ่ขึ้น

Facebook Messenger ได้รับอัพเดทฟีเจอร์ใหม่เรียบร้อยพร้อมอัพเดทให้พร้อมใช้งาน โดยฟีเจอร์แรกนั้นได้แก่การส่งภาพในแบบ HD ใน Messenger ซึ่งการใช้งานไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงเลือกไฟล์ภาพแบบปกติแล้วติ๊ก toggle HD ที่ปรากฎขึ้นก่อนส่งเท่านั้น

Redmi Turbo 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย Snapdragon 8s Gen 3 รองรับการชาร์จไฟแรง 90W

Redmi เปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่รุ่นแรกออกมาอย่างเป็นทางการกับ Turbo Series ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่น Redmi Turbo 3 ที่เน้นประสิทธิภาพระดับสูงโดยจัดวางตำแหน่งไว้ระหว่าง Redmi K และ Note

Oppo A3 Pro ปรากฎบนเว็บไซต์ China Telecom ก่อนเปิดตัว

ออปโป้เดินหน้าเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ A3 Pro อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้โดยล่าสุดสมาร์ตโฟนดังกล่าวได้ไปปรากฎบนเว็บไซต์ของทาง China Telecom และเป็นไปตามข่าวลือว่ามีหน้าจอ AMOLED ขอบโค้งขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2,412 x 1,080 พิกเซล, มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกเป็น Sky blue, Mountain blue, และ Cloud ส่วนหน่วยความจำมีทางเลือก RAM 8/12GB และ Storage 256/512GB

Qualcomm เปิดตัวชิป Wi-Fi ใหม่ แพลทฟอร์ม robotics RB3 Gen 2

Qualcomm ได้เปิดตัวชิปขนาดเล็กรุ่นใหม่กับชิป Wi-Fi ในรหัส QCC730 ที่ได้รับการปรับปรุงระยะการจับสัญญาณและการส่งข้อมูลในขณะที่มีการใช้พลังงานลดลงด้วย โดยเป็น dual-band micro-power Wi-Fi chip ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นอุปกรณ์ IoT ทั้งหลาย ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เคลมว่าในการส่งข้อมูลนั้นมีการใช้พลังงานลดลงจากรุ่นก่อนหน้านี้ถึง 88%

Motorola ยืนยันเตรียมจัดงานเปิดตัว Edge 50 Series วันที่ 16 เมษายนนี้

Motorola เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Edge 50 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 16 เมษายนนี้ โดยบริษัทฯ ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาผ่านทาง X

เผยกำหนดการเปิดตัว Realme P1 และ P1 Pro พร้อมสเปคหลัก

Realme P1 และ P1 Pro เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียวันที่ 15 เมษายนนี้โดยทางบริษัทฯ ไม่ได้ปล่อยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับ spec sheet ของเครื่องออกมา แต่ได้ตั้งหน้าอีเวนท์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียแล้ว ซึ่งได้เปิดเผยดีไซน์ สเปคหลักรวมถึงสีสันตัวเครื่องด้วย

Realme C63 ผ่านการรับรองพร้อมเผยสเปคบางส่วนก่อนเปิดตัว

Realme อยู่ระหว่างการพัฒนาสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เพื่อลุยตลาดอินเดียในชื่อรุ่น Realme C63 ซึ่งอาจเป็นสมาร์ตโฟนกลุ่มเริ่มต้นราคาเข้าถึงง่าย ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น C65 ไปไม่นาน

Oppo A3 Pro เตรียมเปิดตัววันที่ 12 เมษายนนี้มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7050

ปีที่ผ่านมา Oppo A2 Pro ถือเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเลยทีเดียวและทางบริษัทฯ ก็เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่สานต่อจากรุ่นก่อนหน้านี้อย่าง Oppo A3 Pro สมาร์ตโฟนกลุ่ม mid-range ที่จะเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนนี้ในประเทศจีนซึ่งจะจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งเว็บไซต์ของบริษัทฯ เองและ JD.com

Honor X7b 5G เปิดตัวด้วย Dimensity 6020, กล้องหลัก 108 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 6,000mAh

Honor X7b เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นสมาร์ตโฟนกลุ่มราคาไม่แรงที่รองรับเครือข่าย 4G จุดเด่นหน้าจอขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว, กล้องหลัก 108 ล้านพิกเซล มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกระหว่างสีเขียวและสีดำ โดยมีการเปิดตัวออกมาผ่านการปล่อยข้อมูลบนเว็บไซต์ของบริษัทฯ

Vivo V30 Lite เปิดตัวเป็นรุ่นเดียวในซีรีส์ที่รองรับ 4G

Vivo V30 Lite เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศกัมพูชา เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นที่สามที่มีชื่อเหมือนกันที่จำหน่ายในอินเดียกับเม็กซิโกก่อนหน้านี้

Tecno Pova 6 และ Pova 6 Neo เปิดตัวด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

Tecno ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น Pova 6 Pro ออกมาภายในงาน MWC ที่ผ่านมาและจัดจำหน่ายในประเทศอินเดียไปก่อนหน้านี้ และล่าสุดได้เปิดตัวสมาชิกรุ่นอื่นออกมาอีกสองรุ่นได้แก่ Pova 6 และ Pova 6 Neo

vivo V30 SE และ iQOO Pad 2 Pro ปรากฎบนฐานข้อมูล Google Play Console

vivo ได้เปิดตัว V30 และ V30 Pro ออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์และได้จำหน่ายในช่วงต้นเดือนมีนาคมเป็นต้นมา และดูเหมือนบริษัทฯ ยังคงมีแผนสำหรับ V30 Series เพิ่มเติมอีกรุ่นกับ V30 SE

Beats Fit Pro Alo Yoga Edition เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Beats และ Alo Yoga ทำการคอลแลบกันเพื่อเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นพิเศษกับ Beats Fit Pro Alo Yoga edition โดยตัวเครื่องและตัวเคสนั้นมาในสีดำเงา หรือในชื่อ Black Sparkle และมีการตกแต่งดีไซน์ภายในเพิ่มเติม โดยเติมโลโก้ Alo เข้ามาด้วย

เผยภาพเรนเดอร์ Oppo A3 Pro พร้อมสเปคจาก CAD-based render

ออปโป้ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น A2 และ A2 Pro เมื่อปีที่ผ่านมา ในขณะที่ A3 นั้นต้องย้อนไปในปี 2018 เลย ดังนั้นในส่วนของชื่อรุ่นอาจมีสับสนกันบ้างก็ไม่ต้องไปสนใจนัก เพราะล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Oppo A3 Pro ในปี 2024

ทีเซอร์ Realme GT Neo6 SE เผยขอบหน้าจอตัวเครื่องบาง

Realme เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ GT Neo 6 SE ในสัปดาห์หน้า ซึ่งสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะใช้หน้าจอของ BOE ที่มีขอบหน้าจอบางมาก โดยผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ปล่อยภาพด้านหน้าตัวเครื่องออกมาพร้อมสมาร์ตโฟนปริศนาอีกสองรุ่นที่ไม่ระบุชื่อรุ่น

Redmi 13 ผ่านการรับรองยืนยันแบตเตอรี่จุ 5,000mAh

Redmi Note 13 Series เคยได้รับการเคลมไว้ว่าจะมีสมาร์ตโฟนทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 7 รุ่นซึ่งปัจจุบันทาง Redmi กำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนอีกรุ่นที่ไม่ได้มีคำว่า Note ในชื่อรุ่นด้วยโดยมีเพียงตัวเลข 13 เท่านั้น

Realme C65 เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมลุยตลาดอินเดีย

Realme เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในกลุ่มเริ่มต้นหรือ C Series กับ Realme C65 ในประเทศเวียดนามอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้มีหน้าจอ LCD 90Hz, ขุมพลัง MediaTek Helio G85, กล้องหลังตัวหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy M15 5G และ M55 5G เตรียมเปิดตัวในอินเดียวันที่ 8 เมษายนนี้

สัปดาห์ก่อนได้มีทีเซอร์เผยว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่น Samsung Galaxy M15 5G ในประเทศอินเดีย ซึ่งรุ่นนี้ได้มีข่าวลือมาสักพักนึงแล้ว ล่าสุดมีทีเซอร์ยืนยันว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวนั้นมีกำหนดการเปิดตัวออกมาในวันที่ 8 เมษายนนี้

1 2 3 539

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า