SELPHY CP1300 โฟโต้พรินเตอร์ไร้สายใหม่ล่าสุดจากแคนนอน พิมพ์ภาพได้หลายขนาด พกพาสะดวก ใช้สนุกทุกที่ทุกเวลา

 แคนนอนเปิดตัว SELPHY CP1300 โฟโต้พรินเตอร์ไร้สายขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล SELPHY สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสมาร์ทโฟนหรือกล้องถ่ายภาพเพื่อพิมพ์ภาพถ่ายคุณภาพสูงได้อย่างฉับไวและง่ายดาย พิมพ์ภาพได้หลายขนาด ได้ภาพสีสวยสดคมชัดคงทน เหมาะสำหรับใช้พิมพ์ภาพถ่ายในงานปาร์ตี้สังสรรค์หรือขณะเดินทาง อีกทั้งมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่คือโหมด  Wi-Fi Shuffle Print ใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ได้หลายเครื่องพร้อมกัน เพิ่มความสนุกในการพิมพ์ภาพมากยิ่งขึ้น

 

ในยุคปัจจุบันที่ภาพถ่ายมักถูกเก็บไว้เป็นไฟล์ดิจิทัล คุณค่าของการพิมพ์ภาพถ่ายอยู่ที่การบันทึกความทรงจำให้เป็นสิ่งที่จับต้องได้และคงอยู่ได้นาน ดังนั้นแคนนอนจึงได้พัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ของ SELPHY CP1300 ให้เอื้อต่อการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้ในการสร้างสรรค์ภาพแห่งความทรงจำร่วมกัน ในขณะเดียวกันก็มอบความสนุกสนานและความสะดวกในการใช้งานพิมพ์ภาพถ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกคนจึงสามารถพิมพ์ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูงและคงทนได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที ด้วยระบบการทำงานที่ใช้ง่ายของพรินเตอร์รุ่นนี้

สนุกกับการพิมพ์ภาพได้หลากหลายรูปแบบ
โหมด Wi-Fi Shuffle Print ใช้ในการเชื่อมต่อพรินเตอร์กับสมาร์ทดีไวซ์ได้ถึง 8 เครื่องพร้อมกันผ่าน Wi-Fi เพื่อความสะดวกในการส่งภาพมายังพรินเตอร์ แล้วนำภาพมาต่อกันเป็นภาพคอลลาจที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดพิเศษในโอกาสสำคัญ

SELPHY CP1300 พิมพ์ภาพได้หลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดโปสการ์ด ขนาดเท่าบัตรเครดิต ไปจนถึงขนาดรูปติดบัตร อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ภาพ 4 ภาพ 2 ชุด บนเนื้อที่ 2×6 นิ้วของกระดาษพิมพ์ภาพได้เหมือนภาพถ่ายจากตู้สติกเกอร์อีกด้วย

อินเทอร์เฟซเข้าใจง่าย ใช้สะดวก

โฟโต้พรินเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมอินเทอร์เฟซแบบใหม่ที่ใช้ภาพไอคอนช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาฟังก์ชันและการตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวก อีกทั้งมีฟังก์ชัน View by date และ Multi-playback jump ทำให้การค้นหาภาพง่ายขึ้นและประหยัดเวลา

ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ในการสั่งพิมพ์ภาพโดยตรงจากสมาร์ทดีไวซ์รวมถึงกล้องถ่ายภาพและคอมพิวเตอร์ที่รองรับ โดยเครื่องพรินเตอร์มีปุ่มสำหรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยเฉพาะ ช่วยในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเข้าไปค้นหาในเมนู

ผู้ใช้ยังสามารถสั่งพิมพ์ภาพจากสมาร์ทดีไวซ์ผ่านแอปพลิเคชัน Canon PRINT/Inkjet SELPHY ส่วนอุปกรณ์ในระบบ iOS สามารถเชื่อมต่อกับ SELPHY CP1300 ด้วย AirPrint และอุปกรณ์ในระบบ Android สามารถเชื่อมต่อด้วย Mopria Print Service นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ภาพจากไดรฟ์ USB และการ์ด SD ได้โดยตรง รวมถึงพิมพ์ภาพจากกล้องถ่ายภาพและคอมพิวเตอร์โดยเชื่อมต่อผ่านสาย USB ได้เช่นกัน

ประหยัดเนื้อที่ พิมพ์ภาพสวยทนนาน
พรินเตอร์ขนาดกะทัดรัดรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรีเสริม เหมาะสำหรับพกพาไปใช้ได้ทุกที โดยแบตเตอรี NB-CP2LH สามารถใช้พิมพ์ภาพได้สูงสุด 54 แผ่นต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ภาพที่พิมพ์ออกมาจะถูกเคลือบป้องกันฝุ่น น้ำ และสีซีดซาง ให้ภาพแห่งความทรงจำคงอยู่ได้นาน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มลายน้ำ หรือลงวันที่บนภาพเพื่อเตือนความทรงจำได้อีกด้วย

SELPHY CP1300 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ ขาว และชมพู จำหน่ายราคา 5,240 บาท ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

*สีที่มีจำหน่ายอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ขนาด: 180.6 x 135.9 x 63.3 มม.
น้ำหนัก: 860 กรัม
จอแอลซีดี: กว้าง 3.2 นิ้ว ความละเอียด 230,000 จุด ปรับเอียงขึ้นได้
ความเร็วการพิมพ์:

ภาพขนาดโปสการ์ด: 47 วินาที
ขนาด L : 39 วินาที
ขนาดเท่าบัตร: 27 วินาที
รองรับการเชื่อมต่อ: Wi-Fi/ AirPrint/ Mopria Print
ชนิดแบตเตอรี: NB-CP2LHถูกใจบทความนี้  1