“ฟิตเนส เฟิรส์ท” ปฏิวัติรูปแบบการออกกำลังกายด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มสุดล้ำ CustomFit แอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงการออกกำลังกายได้อย่างอิสระทุกที่ทุกเวลา

ฟิตเนส เฟิรส์ท พร้อมเดินหน้าสู่ความเป็นผู้นำ FitTech ด้วยแอปพลิเคชัน CustomFit ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการออกกำลังกาย พร้อมทลายทุกข้อจำกัดของวิถีชีวิตที่เคยปิดกั้นโอกาสในการสร้างสมรรถภาพร่างกายที่ดี ให้กลับมามีอิสระในการดูแลสุขภาพผ่านยิมในโทรศัพท์มือถือง่ายๆ ด้วยตัวเอง

 

 

มร.มาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิตเนส เฟิรส์ท จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยที่มาของการสร้างสรรค์ Fitness Technology (FitTech) ในรูปแบบแอปพลิเคชันชื่อ CustomFit ว่า ในฐานะที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท เป็นผู้ให้บริการฟิตเนสคลับที่เล็งเห็นถึงความต้องการในการเข้าถึงข้อมูลด้านการออกกำลังที่ต้องครบจบในที่เดียว รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลาทำให้การออกกำลังกายไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในยิมอีกต่อไป จึงริเริ่มการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายบนดิจิทัลแพลตฟอร์มเป็นเจ้าแรกของโลก โดยได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน “CustomFit” อย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2559 ใช้งบประมาณในการลงทุนไปกว่า 225 ล้านบาท

 

CustomFit เป็นหนึ่งในฟิตเนสแอปพลิเคชันที่มีความโดดเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับ แอปพลิเคชันอื่นๆ ด้วยการใช้งานที่หลากหลายกับ 6 ฟีเจอร์พื้นฐานที่ผู้ดาวน์โหลดสามารถใช้งานได้ฟรี พร้อมฟีเจอร์พิเศษในรูปแบบ in-app paid ได้แก่ On-Demand Class ที่รวบรวมคลาสออกกำลังกายหลากหลายไว้ให้ใช้ได้ไม่จำกัด ผู้ใช้สามารถซื้อแพ็คเกจแบบรายเดือนได้ในราคาเพียง 319 บาท และโปรแกรม Body Transformation Plan ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ออกกำลังกายที่มีเป้าหมายชัดเจนในระยะเวลาที่กำหนด เช่น โปรแกรมเปลี่ยนแปลงรูปร่างภายใน 12 สัปดาห์, โปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย, โปรแกรมสร้างซิกซ์แพ็คใน 6 สัปดาห์ เป็นต้น โดยโปรแกรมนี้มีราคาเฉลี่ยที่ประมาณ 139 – 249 บาท

“ภายหลังจากการเปิดตัว CustomFit มากว่า 1 ปี พบว่าแนวโน้มผู้สนใจมีเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 190,000 คน และในเมืองไทยมีผู้ใช้งานสูงถึง 30,000 คน ด้วยผลตอบรับที่เพิ่มสูงขึ้นจึงเป็นที่มาของการพัฒนา CustomFit เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่จะทำให้คนไทยสามารถใช้งานได้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น”

CustomFit นับเป็นแอปพลิเคชันที่มีข้อมูลการออกกำลังกายหลากหลายครบครัน พร้อมทั้งสะดวกกับผู้ใช้ทุกกลุ่มที่รักการออกกำลังไม่ว่าจะอยู่ในฟิตเนสคลับหรือไม่ก็ตาม ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเกรดแอปพลิเคชัน CustomFit ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง App Store และ Google Play และจะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้งานฟีเจอร์ใหม่ On-Demand Class ได้ฟรี 7 วันทันทีถูกใจบทความนี้  0