ฟิลิปส์ เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการโกน ด้วยเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า คอลเลกชั่นพิเศษ STAR WARS™: THE LAST JEDI

บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพ เปิดตัวเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า คอลเลกชั่นพิเศษ STAR WARS™: THE LAST JEDI จำนวน รุ่น เพื่อสาวกสตาร์ วอร์ส โดยเฉพาะ ต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์มหากาพย์สุดคลาสสิค สตาร์ วอร์สปัจฉิมบทแห่งเจได (STAR WARS™: THE LAST JEDI)

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า คอลเลกชั่นพิเศษ Star Wars  นี้ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณผู้ชายได้สัมผัสการโกนที่เรียบเนียน และสะดวกกว่าที่เคย ด้วยการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์สุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอคอนคาแรคเตอร์ในภาพยนตร์ Star Wars

นางสาวสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เป็นอีกครั้งที่ฟิลิปส์ได้รังสรรค์นวัตกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง เข้ากับงานดีไซน์ที่แสนดึงดูดจากคาแรกเตอร์ที่เป็นที่รู้จักในภาพยนตร์ Star Wars ซึ่งนวัตกรรมเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าฟิลิปส์ คอลเลกชั่นพิเศษนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นการโกนระดับพรีเมี่ยม อย่างเทคโนโลยี V-Track Pro ใบมีดรูปตัว V แบบลับคมในตัว ตัดเส้นขนได้โดยไม่เกิดแรงดึง เพื่อการโกนหนวดอย่างทรงพลัง เรียบเนียน และลดการระคายเคืองผิว พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการโกนให้คุณผู้ชายโดยเฉพาะ”

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าฟิลิปส์ คอลเลกชั่นพิเศษ Star Wars มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่

 

 

Philips Shaver รุ่น SW6700 (Poe) ราคา 6990 บาท

มาพร้อมระบบ Reflex Action ให้การโกนอันทรงพลังและรวดเร็ว ด้วยหัวโกน ContourDetect 8 ทิศทาง เคลื่อนที่ไปตามส่วนโค้งของใบหน้าและลำคอได้อย่างแนบสนิท เพื่อการโกนหนวดที่หมดจดและเกลี้ยงเกลาแม้หนวดเคราที่ยาว Philips Shaver รุ่น SW6700 มาพร้อมดีไซน์สะท้อนความเป็นนักสู้ X-wing อันแข็งแกร่งจากตัวละคร Poe Dameron ด้วยลวดลายรอยขีดข่วนบนโลหะบนด้ามจับ และไฟกระพริบสัญลักษณ์ X-wing สีแดงระหว่างใช้งาน

 

 

Philips Shaver รุ่น SW5700 (BB-8) ราคา 5490 บาท

มอบการโกนที่รวดเร็วและแนบสนิท ด้วยใบมีด ComfortCut หัวโกนแบบโค้งมนเคลื่อนตัวอย่างราบรื่นไปบนผิวหนัง เพื่อการโกนแบบปกป้องผิว และระบบใบมีด Philips MultiPrecision โกนได้เรียบเนียนไม่ว่าขนจะงอกในทิศทางใดก็ตาม Philips Shaver รุ่น SW5700 โดดเด่นด้วยลายสีขาว-ส้มจากคาแรกเตอร์ของ BB-8 คาแรคเตอร์โปรดของใครหลายๆ คน

 

 

Philips Shaver รุ่น SW170 (Stormtrooper) ราคา 3290 บาท

มาพร้อมใบมีดแบบ CloseCut ลับคมในตัว จึงโกนได้แนบสนิททุกโค้งเว้าของใบหน้า สะดวกทุกการโกนและแต่งทรงในเครื่องเดียว Philips Shaver รุ่น SW170 มาพร้อมดีไซน์สีขาว-ดำ สุดคลาสสิค จากคาแรกเตอร์ของ Stormtroopers

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าฟิลิปส์ คอลเลกชั่นพิเศษ STAR WARS™: THE LAST JEDI ทั้ง 3 รุ่น มีจำนวนจำกัด พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561 เท่านั้นถูกใจบทความนี้  0