ทรูไอดี เซอร์ไพร์สหนัก จัดเต็มท้ายปี ส่งแคมเปญ “TrueID Extra Giving…Extra Surprise” ฉลองปีใหม่เทศกาลแห่งความสุข มอบของขวัญทุกคนทุกวันนับล้านรางวัล รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

ทรูไอดี “YOUR EXTRA-TAINMENT” ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ  จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “TrueID Extra Giving…Extra Surprise” ฉลองปีใหม่เทศกาลแห่งความสุข มอบของขวัญสุดพิเศษ กว่า 1 ล้านรางวัล มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท อาทิ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หลากหลายแบรนด์ สำหรับลูกค้า TrueID ทุกคน ทั้งลูกค้าทรูมูฟ เอช และเครือข่ายอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับของรางวัลสุดพิเศษ เงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่ทันทีมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท ทุกวัน ตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 60 ถึง 31 ม.ค. 61

 

นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า ทรูไอดี  ได้พัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์  และมุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน   โดยปัจจุบันแอปพลิเคชันทรูไอดีหลังจากที่เปิดตัวตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มียอดการดาวน์โหลดมากกว่า ล้านดาวน์โหลด โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 800,000 คนต่อเดือน และมียอดการเข้าชมเฉลี่ย 200,000 ครั้งต่อวัน และเนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ทรูไอดีจึงได้จัดแคมเปญ TrueID Extra Giving … Extra Surprise มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อขอบคุณที่ดาวน์โหลดและใช้งานแอปพลิเคชัน TrueID ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ โดยมีของรางวัล สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ รวมทั้งรางวัลอื่นๆ อีกมากมายกว่า ล้านรางวัล มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเงินเข้ากระเป๋าทรูมันนี่ทันทีสูงสุดถึง 2,000 บาททุกวัน ตั้งแต่วันที่ 24ธ.ค.60–31ม.ค.61

 

นอกจากนี้ ทรูไอดียังได้เนรมิตกล่องของขวัญขนาดใหญ่ ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและรอยยิ้ม ให้ทุกคนได้มาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะส่งเสริมให้ทุกคนเกิดความรู้สึกที่ดีและได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกับ TrueID พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิง จาก 4 พรีเซ็นเตอร์ทรูไอดี กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบดิจิทัลและมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นได้แก่ “เจเจ” กฤษณภูมิ พิบูลสงครามออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข,ไอซ์ซึ”     ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ และ “มิ้นท์” ภัทรศยา ยงรัตนมงคล มาร่วมกิจกรรมและสร้างประสบการณ์ ความบันเทิงแบบพิเศษสุดด้วยกัน

TrueID YOUR EXTRA-TAINMENT ที่เดียวครบสุด.. ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ ออกแบบให้ใช้งานได้กับทุกเครือข่ายมือถือ มีหลายแพลตฟอร์มสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้ง Mobile Application Website และ OTT ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Movie – หนังดังจากฮอลลีวูด บล็อกบัสเตอร์ ซีรีส์เรื่องดัง รายการทีวีที่มีความสดใหม่กว่า 3,000 เรื่อง Music – เพลงดังจากค่ายเพลงชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงดูดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ TV– รายการทีวีช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ฟรีทีวี เคเบิลทีวี และช่องอื่นๆ กว่า 87 ช่อง Sport – กีฬาฮิตจากทุกมุมโลก บอลไทย บอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมทช์ รวม ลีก ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย Lifestyle – คลังคลิปข่าวและบทความอัพเดทสดใหม่ทุกวันทั้งเรื่องของผู้หญิง ผู้ชาย ท่องเที่ยว อาหาร และเกม Privileges– สิทธิพิเศษมากมายจาก TrueYou สำหรับลูกค้าในที่เดียว ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueid.net และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueIDถูกใจบทความนี้  2