ทรู คอร์ปอเรชั่น ประสบความสำเร็จในการขยายตลาด ตอกย้ำยุทธศาตร์คอนเวอร์เจนซ์ ชู Amdocs Converged Multiplay Solution เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

กรุงเทพฯ,ปรเทศไทย  – 26 มกราคม 2018 – แอมดอกซ์ ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำสำหรับบริษัทด้านสื่อสารและสื่อ เปิดเผยถึงความสำเร็จในโครงการปรับโฉมระบบเรียกเก็บค่าบริการ ร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น ทำให้ทรูสามารถเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งผู้นำด้านการให้บริการคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ (Convergence Lifestyle) ตอบโจทย์การผสมผสานบริการตามแบบไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการในประเทศไทย

 

ทรู คอร์ปอเรชั่น ประสบความสำเร็จในการขยายตลาด ตอกย้ำยุทธศาตร์คอนเวอร์เจนซ์
ชู
Amdocs Converged Multiplay Solution เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

 

Amdocs Converged Multiplay Solution ช่วยให้ทรูสามารถนำเสนอกลุ่มบริการเชิงนวัตกรรมใหม่ๆ และยกระดับการมีส่วนร่วมและประสบการณ์ลูกค้า
ซึ่งจะนำไปสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดดในธุรกิจ ทั้งในส่วนที่รองรับความต้องการของผู้บริโภคทั่วไปและลูกค้าองค์กร

การปรับเปลี่ยนระบบครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงการติดตั้ง-ใช้งานและบริการสนับสนุนของ Amdocs Converged Multiplay Solution ทำให้ทรูมีแพลตฟอร์มสำหรับบริการคอนเวอร์เจนซ์ แบบครอบคลุมเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียวที่รองรับความต้องการของลูกค้าแบบรายเดือน ทั้งกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปและลูกค้าองค์กรในทุกแขนง ระบบนี้ช่วยให้ทรูสามารถนำเสนอบริการแบบหลายช่องทางได้อย่างรวดเร็ว โดยผสมผสานบริการโทรคมนาคมแบบดั้งเดิม เช่น บริการโทรศัพท์พื้นฐาน บรอดแบนด์ เพย์ทีวี เข้ากับบริการดิจิตอลและคอนเทนต์ใหม่ๆ

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำแนวคิดใหม่มาใช้ ควบคู่ไปกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าของเรา โดยตั้งเกณฑ์มาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” คุณพิชิต
ธันโยดม  ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของ ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว ” Amdocs Converged Multiplay Solution เป็นแพลตฟอร์มหลักที่ช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์นี้ ช่วยให้เราสามารถจัดหาแพ็คเกจรวมได้หลากหลาย ตลอดจนเปิดตัวและสร้างรายได้จากบริการเชิงนวัตกรรมได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็มีระบบการเรียกเก็บค่าบริการทั้งหมดในบิลเดียว ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและสร้าง-สานความสัมพันธ์กับลูกค้า”

ด้าน คุณแกรี่ ไมล์ ผู้บริหารระดับสูงด้านการตลาดจากแอมดอกซ์ กล่าวว่า “ทรูมุ่งให้บริการลูกค้าด้วยการผสมผสานที่น่าสนใจของคอนเท็นต์และบริการดิจิตอล โดยโซลูชั่นของเรามาพร้อมบริการมัลติเพลย์และบริการดิจิตอลเป็นชุดที่มีความคล่องตัวและเป็นไปตามบริบทในส่วนผสมรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจ ทำให้มีตัวเลือกหลากหลายสำหรับทั้งผู้บริโภคและองค์กรต่างๆ นั่นหมายความว่า ทรูสามารถมอบประสบการณ์ลูกค้าที่เหนือกว่าและเดินหน้าเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดที่มีการแข่งขันสูง นอกจากนี้ การเสร็จสิ้นของโครงการปรับรูปแบบการคิดค่าบริการยังช่วยให้แอมดอกซ์สามารถนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจใหม่ๆ ให้แก่คู่ค้า คือ ทรู ได้อีกด้วย”

แหล่งข้อมูลสนับสนุน

 

###

 

เกี่ยวกับ แอมดอกซ์

 

แอมดอกซ์ (Amdocs) เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำสำหรับบริษัทโทรคมนาคมและสื่อที่ประสบความสำเร็จระดับแถวหน้าของโลก โดยขณะที่ลูกค้าของแอมดอกซ์ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมา แอมดอกซ์ช่วยส่งเสริมการปรับเปลี่ยนระบบดิจิตอลและเครือข่ายของพวกเขาผ่านโซลูชั่นที่มากด้วยนวัตกรรม การนำส่งความเชี่ยวชาญ และการดำเนินงานที่ชาญฉลาด แอมดอกซ์และพนักงานกว่า 25,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 85 ประเทศ ปัจจุบันแอมดอกซ์จดทะเบียนในตลาดNASDAQ Global Select Market มีรายได้ 3.9 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีการเงิน 2017 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของแอมดอกซ์ที่ www.amdocs.com

 

แถลงการณ์จากแอมดอกซ์


ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบไปด้วยข้อมูลตามข้อกำหนดด้านการคุ้มครองหลักทรัพย์เอกชนในการฟ้องร้อง พ.ศ. 2538 ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยรวมไปถึง ข้อมูลด้านการเติบโตและผลประกอบการทางธุรกิจในไตรมาสหน้า แม้เราเชื่อมั่นว่าการคาดการณ์ของเราจะดำเนินไปอย่างราบรื่น  แต่การลุงทุนมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่จะอาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต โดยภาวะความเสียงเหล่านี้อาจมาจากผลกระทบต่อภาวะทางเศรษฐกิจ โดยการเติบโตของแอมดอกซ์จะส่งผลในแง่ของการรวมของธุรกิจ  ผลกระทบด้านการแข่งขันในตลาด ซึ่งปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจจะส่งผลให้ผลิตภัณฑ์และการบริการล้าสมัยไปอย่างรวดเร็ว อีกทั้งอาจจะมีโอกาสในการสูญเสียความสัมพันธ์กับลูกค้าหลักของเรา และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจในตลาดต่างประเทศ บริษัทจึงอาจจะต้องอัพเดทคำแถลงการณ์ตามความเหมาะสม อย่างไรก็ตาม บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการกระทำดังกล่าวตามที่เห็นสมควร สถานการณ์ที่มีความเสี่ยงต่างๆจะถูกวิเคราะห์และพูดคุยระหว่างบริษัทและสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งประกอบด้วยการกล่าวถึง รายงานประจำปีในฟอร์ม 20-F สำหรับงบประมาณประจำปีในวันที่ 30 กันยายน 2558 และยื่นเอกสารภายในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 สำหรับ 6-K forms จะสามารถยื่นได้ วันที่ 13 กุมภาพันธ์, 22 พฤษภาคม และ 14 สิงหาคม 2559ถูกใจบทความนี้  3