พบกับ Kingston ออฟฟิเชียล ช็อป แห่งแรกบนโลกออนไลน์ในไทยได้ที่ช้อปปี้ อย่าพลาดสินค้าราคาสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 26 – 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือกับบริษัท Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเปิดตัว Kingston ออฟฟิเชียล ช็อป แห่งแรกบนช่องทางออนไลน์ในประเทศไทย บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของช้อปปี้ในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเพิ่มรายการสินค้ามากมายจากแบรนด์ชั้นนำ ตอบโจทย์และครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค และยังต่อยอดความเป็นผู้นำในหมวดผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย

 

ตั้งแต่วันที่ 26 – 31 มีนาคมนี้ ช้อปหลากหลายรายการสินค้าจาก Kingston ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Micro SD card สำหรับมือถือ SD card สำหรับกล้องดิจิตอล แฟลชไดรฟ์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 185 บาท นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปอันเหนือระดับด้วย Shopee Mall มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกรายการของ Kingston ออฟฟิเชียล ช็อป มาพร้อมนโยบายการคืนเงินหรือสินค้าภายใน 15 วัน การันตีของแท้ 100% และการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ สำหรับการสั่งซื้อที่มียอดครบ 200 บาทขึ้นไป

 

ติดตามดีลและโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก Kingston ออฟฟิเชียล ช็อป ที่ช้อปปี้ คลิกเลยที่ https://shopee.co.th/kingston_th

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SEถูกใจบทความนี้  2