ช้อปมันส์ทะลุร้อนไปกับแคมเปญช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์ ช้อปปี้เตรียมรับซัมเมอร์ด้วยมหกรรมช้อปสุดอลังการ ตั้งแต่ 22 มีนาคม – 4 เมษายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวมหกรรมช้อปสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับหน้าร้อน ให้คุณได้ช้อปสุดฟินกันตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา และเตรียมพบกับ  “ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์” จัดเต็มโปรโมชั่นลดกระหน่ำทะลุปรอทตลอด 24 ชั่วโมง เฉพาะวันที่ 4 เมษายนนี้เท่านั้น พบกับสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 14 บาท นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำในช้อปปี้ มอลล์ อาทิ ยูนิลีเวอร์ เลอซาช่า ลอรีอัล เบบี้เลิฟ เนสท์เล่ ฟิลิปส์ หัวเว่ย เอซุส และอื่นๆ อีกมากมาย

  

ช้อปมันส์ทะลุร้อนไปกับแคมเปญช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์

ช้อปปี้เตรียมรับซัมเมอร์ด้วยมหกรรมช้อปสุดอลังการ ตั้งแต่ 22 มีนาคม – 4 เมษายนนี้

ยกทัพสินค้าราคาพิเศษกว่า 40,000 รายการ พบกับดีลสุดเด็ดเริ่มต้นที่ 14 บาท

 

วันที่ 4 เมษายนนี้ เตรียมช้อปต้อนรับซัมเมอร์กับ “ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ ช้อปปิ้ง เดย์” อัดแน่นดีลสุดพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้ฟินกับโปรโมชั่นสุดร้อนระอุรับซัมเมอร์กับสินค้าราคาพิเศษกว่า 40,000 รายการ นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังจับมือกับบรรดาธนาคารชั้นนำในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารซิตี้แบงก์ ไทยพาณิชย์ กสิกรไทย และบัตรเครดิตเคทีซี เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าแก่นักช้อป ติดตามดีลเด็ดที่พลาดไม่ได้ ดังนี้

  • คอลเล็กชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดกระหน่ำ ย้ำความถูก เริ่มต้นที่ 14 บาท
  • อัพไซส์แฟลชเซล จุใจยิ่งกว่าเดิม พบกับสินค้าดีลเด็ดๆ ถึง 7 รอบต่อวัน
  • ลดราคาสูงสุดถึง 90% ยกขบวนสินค้าจากทุกหมวดหมู่ ทั้งแพลตฟอร์ม
  • โค้ดส่วนลด จัดเต็ม 5 รอบต่อวัน
  • การีนาเชลล์ ถูกที่สุด เริ่มต้นที่ 14 บาท

 

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่า “เรามีความยินดีในการเปิดตัวมหกรรมช้อปสุดยิ่งใหญ่   ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์ เพื่อนำเสนอดีลและโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ เป็นการตอบแทนแฟนๆ นักช้อปของ      ช้อปปี้ให้ได้ช้อปสินค้าราคาดีที่สุดสำหรับหน้าร้อนนี้ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนช่วงหยุดยาวในเทศกาลสงกรานต์ นอกจากนี้ เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำในไทย เพื่อนำเสนอสินค้าที่หลากหลายและครบครันในช้อปปี้ มอลล์ รวมทั้งพันธมิตรรายอื่นๆ ที่ช่วยมอบสิทธิพิเศษในแคมเปญนี้น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วย เรายังมุ่งมั่นที่จะต่อยอดความร่วมมือกับพันธมิตรทุกราย เพื่อสร้างสรรค์แคมเปญและประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และเรายังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้ช้อปกันอย่างจุใจ ไปกับความพิเศษและความตื่นเต้นต่างๆ ที่ช้อปปี้เตรียมไว้สำหรับวันที่ 4 เมษายนนี้”

 

ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของช้อปปี้ประเทศไทย

ช้อปปี้ ประเทศไทย นับได้ว่าประสบความสำเร็จและมีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 17 ล้านครั้งเฉพาะในประเทศไทย สำหรับปีนี้ ช้อปปี้ ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการตอบแทนสู่สังคมไทยด้วยกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้องกิจกรรมเพื่อสังคมที่มุ่งเชิญชวนชาวไทยมาร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและการให้ ด้วยการสมทบทุนบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 4 เมษายนนี้ ทุกๆ 1 คลิปวิดีโอคัฟเวอร์การเต้น Shopee Dance ตามแบบภาพยนตร์โฆษณาของช้อปปี้ ที่โพสต์บนช่องทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือยูทูป พร้อมใส่แฮชแทค #ShopeeDanceTH และเปิดเป็นวิดีโอสาธารณะ ช้อปปี้จะบริจาคเงินจำนวน 100 บาท เพื่อสนับสนุนทางด้านการศึกษาและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กและเยาวชนจำนวนกว่า 700 คนในความดูแลของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ

 

ช้อปมันส์ทะลุปรอทไปกับมหกรรมช้อปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ช้อปปี้ 4.4 ซัมเมอร์ช้อปปิ้งเดย์ คลิกเลยที่ https://shopee.co.th/m/44Summer-Shopping-Day และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ช้อปปี้เต้นเพื่อน้อง ได้ที่ https://shopee.co.th/m/ShopeeDanceForKids

 

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

 

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SEถูกใจบทความนี้  3