มหาจักรฯ จัดงาน “V R SHURE” พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก SHURE Endorser วง Slot Machine พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก SHURE!!

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 61 ที่ผ่านมาทางมหาจักรฯจัดงาน “V R SHURE” พบกับความมันส์จากมินิคอนเสิร์ตจาก SHURE Endorser วง Slot Machine ที่ Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า The Emquartier  ซึ่งนอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดแสดงบูธ VR360 พร้อมหูฟัง SHURE ในรุ่นต่างๆ ทั้งแบบ Over-Ear และ In-Ear ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ลองทดสอบระบบภาพแบบ 360 องศากับหูฟัง SHURE และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย

  

ในงานนี้ได้มีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับวง Slot Machine โดยเฉพาะ ได้มีการถามคำถามเกี่ยวกับวง Slot Machine ชิงรางวัลสุดพิเศษบนเวที ทางวง Slot Machine เองก็ได้มีการพูดถึงแบรนด์ SHURE และประสบการณ์จากการใช้งานจริง โดย คุณเฟิร์ส (นักร้องนำ) ใช้ไมค์ SHURE KSM8 ไมโครโฟนแบบไดนามิก ให้เนื้อเสียงเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ SHURE และหูฟัง SHURE SE846 หูฟังไฮเอนด์ ที่ประกอบไปด้วยลำโพง แบบ Hi-Definition 4 ตัว คุณวิทย์ (มือกีตาร์) ใช้หูฟัง SHURE SE535 หูฟังแบบ In-Ear ที่ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดีและให้รายละเอียดเสียงดนตรีที่ชัดเจน คุณแก๊ก (มือเบส) ใช้หูฟัง SHURE SE535 LTD ที่ป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างดีและลำโพงแบบ Triple High Definition Micro Drivers ให้เสียงที่กว้างอย่างไม่น่าเชื่อ คุณออโต้ (มือกลอง) SHURE SE215 SPE แบบ In-Ear ที่ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี (Limited Edition) ใช้ Micro Driver แบบไดนามิกเพื่อให้เสียงที่มีรายละเอียดมีคุณภาพ

 

 

นอกจากนี้ทางคุณอิงค์ ทิยา กาญจนชัยภูมิ Business Development Manager บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนถึงที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ “โดยหูฟัง SHURE เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ทั้งในหมู่นักดนตรี และมืออาชีพ เป็นหูฟังที่ค่อนข้างแน่นคุณภาพดีเราก็เลยอยากจะให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกับคุณภาพเสียงที่แท้จริง และก็เป็นการ Introduce วง Slot Machine เป็น Brand Ambassador อีกด้วย” ในส่วนของที่มาของการนำภาพ VR360 มาใช้กับหูฟัง SHURE “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของ SHURE ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสทั้งภาพและเสียงพร้อมๆกัน เราได้จัดมินิคอนเสิร์ต Slot Machine ไป เราก็เลยนำมาทำเป็นภาพ VR เพราะฉะนั้น คนที่ฟังหูฟัง SHURE แล้วดูภาพจาก VR พร้อมๆกันจะรู้สึกเหมือนไปอยู่ในคอนเสิร์ตนั้นจริงๆ ด้วยหูฟัง SHURE ที่ได้เสียงที่แน่นอยู่แล้ว” สำหรับ SHURE Endorser ทำไมถึงเลือกวง Slot Machine เป็น SHURE Endorser “จริงๆ Slot Machine กับแบรนด์ SHURE มีหลายๆอย่างที่คล้ายคลึงกัน เช่น แบรนด์ SHURE ได้มีการก่อตั้ง ตั้งแต่ 1925 ก็ประมาน 93 ปีแล้ว จากเมืองชิคาโก้ อเมริกา และในส่วนวง Slot Machine ก็เป็นวงที่มีมายาวนาน 10 กว่าปี ใกล้จะ 20 แล้ว และก็เนื่องจากวง Slot Machine ที่มีความดังทั่วโลก จะสังเกตได้ว่ามี World Tour Concert อยู่ตลอดเวลาและก็แบร์น SHURE ที่ดังในอเมริกาแล้ว ก็ยังดังในทุกๆทวีป เช่น เอเชีย แอฟริกา ยุโรป โดยสังเกตได้ว่าศิลปินต่างชาติก็ใช้ไมค์ SHURE และหูฟัง SHURE อยู่เรื่อยๆค่ะ” แนะนำโปรโมชั่นในตอนนี้ “สำหรับตอนนี้นะคะ Shopที่ Soundcity ที่ Emquartier มีโปรโมชั่นหูฟัง SHURE ทุกรุ่น ยกเว้น KSE1500 ที่ไม่ร่วมโปรโมชั่น โปรโมชั่นนี้ลด 15%  ถึงวันที่ 15 เมษายนนี้” ทิศทางของแบรนด์ SHURE ในปี 2018 “SHURE ก็ยังจะเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลักเหมือนเดิมนะคะ หูฟังที่แน่น มี Dynamic Micro Driver ที่แตกต่างกันไป และก็ไมค์โครโฟนที่มีคุณภาพเหมือนเดิม บลูทูธหูฟังที่เสียงไม่ได้ตกเลยจากหูฟังที่มีสาย ก็จะเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลักค่ะ”

 

และสำหรับใครที่สนใจมาพบกับสัมผัสใหม่ของคอนเสิร์ต Slot Machine ที่บูธ V R SHURE ที่บันทึกภาพ VR360 องศา และถ่ายทอดเสียงคุณภาพเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตกับที่สุดของนวัตกรรมการฟังเสียงแบบ 360 องศา จาก SHURE เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 61 @Em Station BTS สถานีพร้อมพงษ์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มลดทันที 15% เมื่อซื้อหูฟัง SHURE (ยกเว้นรุ่น KSE1500) ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 61 เฉพาะที่ร้าน SoundCity สาขา The Emquartier เท่านั้น

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร.02-2560020 หรือ www.mahajaklife.com

 ถูกใจบทความนี้  1